ของมันต้องมี!! Motorola Sonic Maxx 810 ลำโพงไร้สาย!! สำหรับสายปาร์ตี้

0
774
Motorola Sonic Maxx 810

ของมันต้องมี!! rtb เตรียมจำหน่าย Motorola Sonic Maxx 810 ลำโพงไร้สาย!! เอาใจสายปาร์ตี้ พกพาสะดวก จะปาร์ตี้ คาราโอเกะ จบในตัวเดียว…

ของมันต้องมี!! Motorola Sonic Maxx 810 ลำโพงไร้สาย!! สำหรับสายปาร์ตี้

อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด หรือ rtb เอาใจสายปาร์ตี้ขาแดนซ์ด้วย โมโตโรล่า Sonic Maxx 810 ลำโพงไร้สายแบบพกพารุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์โมโตโรล่า โดย Sonic Maxx 810 เป็นลำโพงไร้สายแบบพกพา ที่ครบ จบในตัว จะปาร์ตี้ คาราโอเกะ มาพร้อมไมโครโฟน อีกด้วย

ขณะที่ลำโพงให้เสียงเบสที่ทรงพลังด้วยลำโพงกำลังขับที่ 40 วัตต์ ทำให้ฟังเพลงสนุกกับทุกจังหวะกิจกรรมด้วยระดับการทนน้ำตามมาตรฐาน IPX4 อีกทั้งยังมีปุ่มรองรับการปรับแต่ง EQ (Equalizer) ทำให้สามารถเลือกปรับแต่งตามสไตล์เพลง อาทิ Flat, Rock, Pop, Classic และ Jazz  

Motorola Sonic Maxx 810

ตัวเครื่องยังมาพร้อมไฟ LED ที่มาพร้อมลำโพงซึ่งจะกระพริบตามจังหวะเสียงเพลงที่กำลังเล่  ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวก และง่ายดายโดยผ่านเทคโนโลยีอย่าง Bluetooth® เวอร์ชั่น 5.0 ที่จะช่วยเชี่อมต่อและควบคุมความบันเทิงแบบไร้สาย

รวมถึงสามารถเสียบ USB เพื่อเล่น MP3 หรือเสียบสาย AUX 3.5 เพื่อเล่นเพลงโดยตรงจากสมาร์ทโฟนของคุณได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นตัวลำโพงมาพร้อมช่องเสียบไมโครโฟน และกีต้าร์ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการร้องเพลงควบคู่ไปกับการเล่นกีต้าร์ตัวโปรดได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

Motorola Sonic Maxx 810

นอกจากนี้ยังรองรับการฟังเพลงผ่านวิทยุ FM รวมถึงรองรับการใช้งานจากแบตเตอรี่ในตัวได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และยังสามารถทำงานเสมือนแบตเตอรี่สำรองสำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือเพื่อให้ความสนุกสนานไม่ขาดตอนอีกด้วย ตัวลำโพงมีขนาดเล็ก กะทัดรัด และมีหูจับ เพื่อให้สามารถพกพาไปงานปาร์ตี้ได้ทุกที่ทุกเวลา

ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานั้นมาในราคาก็สบายกระเป๋าเพียง 3,990 บาท โดยผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ ร้านในเครือของ Com7, BananaIT, B-Play และStudio7 หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/RTBMobile/

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.