ทรูช้อปปิ้ง ประเดิมก้าวสู่ปีที่ 9 ดึงพันธมิตรร่วมโมเดลธุรกิจใหม่ “By True Shopping”

true Shopping

ให้ทุกคนสวยได้ทุกวัน…ทรูช้อปปิ้ง ยืน 1 ตลาดโฮมช้อปปิ้งสินค้าความงาม ฉลองเดือน 9 ของทรูช้อปปิ้งปีที่ 9 ก้าวสู่การช้อปที่คุ้มกว่า ดึงพันธมิตรร่วมโมเดลธุรกิจใหม่ “By True Shopping” จัดหนัก จัดเต็ม มอบโปรสุดปัง คืนกำไรสุดคุ้มถึง 10 เท่า ตลอด ก.ย.นี้…

ทรูช้อปปิ้ง ประเดิมก้าวสู่ปีที่ 9 ดึงพันธมิตรร่วมโมเดลธุรกิจใหม่ “By true Shopping

ทรูช้อปปิ้ง เผยผลประกอบการไตรมาส 2 ดีเกินคาด รุกยืนหนึ่งตลาดโฮมช้อปปิ้งสินค้าความงามที่ให้ทุกคนสวยได้ทุกวัน ด้วยฐานลูกค้ามากกว่า 2.6 ล้านราย ก้าวสู่ปีที่ 9ปั้นโมเดลธุรกิจใหม่ “By true Shopping ร่วมกับเจ้าของธุรกิจนำเสนอสินค้า (Own Brand) จำหน่ายเฉพาะที่ ทรูช้อปปิ้ง และในส่วนของลูกค้า

เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าออนไลน์สู่ร้านค้าปลีกแบบออฟไลน์ เติมเต็มทุกช่องทางขายแบบครบวงจร (Omni Channel) ให้ลูกค้าสนุกกับทุกการช้อปที่ใช่ รู้ใจคุณ ยิ่งไปกว่านั้น จัดแคมเปญคืนกำไรสุดคุ้มกว่าใครถึง 10 เท่า ขนทัพสินค้าราคาเดียว 999 บาทจัดส่งฟรีถึงหน้าบ้านภายใน 1-3 วัน รับประกันความพึงพอใจ

พร้อมโปรโมชั่นสะสมยอดตลอดเดือนกันยายน ครบ 9,999 บาท รับฟรี เครื่องซักผ้า 2in1 ทั้งได้รับเงินคืน 5-12% ตั้งแต่การช้อปครั้งแรก ให้ลูกค้าสายช้อปใช้ชีวิตแบบพลัส พลัส

ยกระดับทุกการช้อปปิ้งกับสิทธิพิเศษเฉพาะได้ในทุกแพลตฟอร์มทีวี และออนไลน์ ครบครันทุกช่องทางการขายที่ลูกค้าจะไม่พลาดทุกการสื่อสาร เชื่อมั่นแผนการตลาดใหม่กระตุ้นตลาดโฮมช้อปปิ้งให้คึกคัก และเพิ่มยอดขายของทรูช้อปปิ้งกว่า 2,200 ล้านบาทภายในสิ้นปี 2563

true Shopping

องอาจ ประภากมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรู จีเอส จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจโฮมช้อปปิ้ง ทรู ช้อปปิ้ง ภายใต้บริษัท ทรู จีเอส จำกัด ร่วมกับ จีเอส โฮม ช้อปปิ้ง (GS Home Shopping) ผู้นำโฮมช้อปปิ้งอันดับ 1 จากเกาหลี เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาเกิดสถานการณ์ของการแพร่ระบาดไวรัส COVID-19 ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ

ไปทั่วโลก แต่ตลาดโฮมช้อปปิ้งกลับเติบโตสวนกระแสเป็นเท่าตัว อันเป็นผลจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้คนตามวิถีนิวนอร์มัล ทรูช้อปปิ้ง ยืนหยัดความเป็นผู้นำตลาดโฮมช้อปปิ้งด้านสินค้ากลุ่มความงามและสุขภาพในประเทศไทยจนถึงปัจจุบัน เดินหน้าสู่ปีที่ 9 ด้วยฐานลูกค้ามากกว่า 2.6 ล้านราย

พร้อมอัตราการเติบโตของเดือน ม.ค.-ก.ค. 2563 มากกว่า 35% จากยอดขายในปีก่อน (2562) คิดเป็นมูลค่า 1,200 ล้านบาท โดยได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแคมเปญ ทรู ช้อปปิ้ง พลัส ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ได้รับเงินคืนสะสม 5-12% ในทุกการช้อป

ส่งผลให้มีจำนวนลูกค้ากลับมาช้อปปิ้งอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปัจจุบันมีสัดส่วนลูกค้าเดิมที่เป็นสมาชิก ทรู ช้อปปิ้ง พลัส เพิ่มขึ้นคิดเป็นสัดส่วนยอดขายที่ 60% สะท้อนความสำเร็จของแคมเปญที่มัดใจให้ลูกค้ากลับมาช้อปอย่างต่อเนื่อง

true Shopping

เปิดเกมรุกตลาดโฮมช้อปปิ้งครึ่งปีหลังด้วยโมเดลธุรกิจใหม่

ทรูช้อปปิ้ง เปิดเกมรุกตลาดโฮมช้อปปิ้งครึ่งปีหลังให้คึกคัก สร้างสรรค์โมเดลธุรกิจ By True Shopping โดยแบ่งเป็นส่วนของคู่ค้า ผนึกความร่วมมือกับกลุ่มพันธมิตรธุรกิจนำเสนอสินค้า (Own Brand) จำหน่ายเฉพาะที่ทรูช้อปปิ้ง อาทิ ผลิตภัณฑ์ Takara Collagen การันตี

โดย ตั๊กมยุรา เศวตศิลา ศิลปินนักแสดงชื่อดัง, ผลิตภัณฑ์ Cos nine Tone Up Blanc Cream การันตีโดยมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ฟ้าใสปวีณสุดา ดรูอิ้น แบรนด์พรีเซ็นเตอร์ความงามระดับไฮเอ็น, ผลิตภัณฑ์ IIdong Firstlab PROBIOTIC เซรั่มและครีม ชื่อดัง Exclusive Product จากเกาหลี

และกางเกงเย็น ยืดได้ หดได้ Jackfield ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่จากเกาหลี และในส่วนของลูกค้านักช้อป จัดเต็มทุกช่องทางการจัดจำหน่ายด้วยกลยุทธ์ Omni Channel นำเสนอจำหน่ายสินค้าผ่านทั้งช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ ผ่านร้านค้าปลีกชั้นนำ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ของการช้อปได้สะดวกทุกที่ ทุกเวลา

โดยจัดรูปแบบสินค้า Exclusive กับพันธมิตรธุรกิจ อาทิ แฟชั่นสุภาพสตรีสวมสบาย ARAYA, คอลลาเจนพรีเมี่ยมสีทอง DerAey Collagen การันตีโดย ดร.เอ้นนทวัชร์ อนันท์พรจินดา ผู้ประกาศข่าวคนดัง, เครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปเพื่อสุขภาพสูตรไซลิทอล Bonback, เสื้อยืดบุรุษ Arrow lite

และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขายดีจากเกาหลี Celranico เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าสนุกกับทุกการช้อปที่ใช่ รู้ใจคุณ มอบแคมเปญพิเศษร่วมเฉลิมฉลองปีที่ 9 กับ ทรูช้อปปิ้ง นำเสนอสินค้าราคาเดียว 999 บาทจัดส่งฟรีถึงหน้าบ้านภายใน 1-3 วัน รับประกันความพึงพอใจ

พร้อมให้สะสมยอดตลอดเดือนกันยายน เมื่อซื้อสินค้าครบ 9,999 บาท รับฟรี เครื่อง ซักผ้า Smart Home 2in1 อีกทั้งยังได้รับเงินคืนสะสม 5-12% สำหรับเป็นส่วนลดในครั้งต่อไป ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม คืนกำไรให้มากกว่าการช้อปอื่นถึง 10 เท่า ให้ลูกค้าใช้ชีวิตแบบพลัส พลัส ยกระดับทุกการช้อปปิ้งกับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ ทรูช้อปปิ้ง

true Shopping

“ด้วยโมเดลธุรกิจใหม่ By True Shopping และแคมเปญพิเศษที่ทรูช้อปปิ้งตั้งใจขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนสินค้าบริการในทุกช่องทางการขายมาตลอด 9 ปี เราพร้อมคืนกำไรมอบความคุ้มค่าทั้งคุณภาพสินค้า บริการ โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับการใช้จ่ายได้ง่าย สะดวกสบาย รวดเร็ว

และเข้าถึงทุกที่ ทุกเวลา ทั้งขยายช่องทางการรับชมกับดิจิตอลทีวี 10 ช่องในการออกอากาศ ทั้งกล่องสัญญาณดาวเทียม พีเอสไอ ช่อง 41, 42, 57 / กล่อง ทรูวิชั่นส์ ช่อง 40, 44, 53 / กล่องจีเอ็มเอ็มแซท ช่อง 40, 41, 42 / กล่องไทยแซท ไอเดียแซท เคเอสทีวี ช่อง 41, 81 / กล่องทีโอที ไอพีทีวี ช่อง 43, 44 /

กล่องเอไอเอสเพลย์บ็อกซ์ ช่อง 807, 808 / เจริญเคเบิล ช่อง 42 และทางออนไลน์ Social Media ของ TrueShopping : Facebook, Line Official, IG, Youtube และ http://true-shopping.com เป็นแหล่งรวมสินค้าสำหรับการช้อปที่ใช่ รู้ใจคุณ พร้อมรับประกันทุกความพึงพอใจในการสั่งซื้อสินค้า มั่นใจว่าจะช่วยเพิ่มยอดขายของทรูช้อปปิ้งกว่า 2,200 ล้านบาทภายในสิ้นปี 2563″ องอาจ กล่าว

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.