ทรู ยันถึงคลายล็อก แต่การ์ดทรูมีไม่ตก เผยเตรียม 8 มาตรการเข้มใน True Space

True Space

ทรูสเปซ (True Space) พร้อมเปิดบริการอีกครั้งแล้ววันนี้จัดเต็ม 8 มาตรการเข้ม เพิ่มความปลอดภัย ให้ลูกค้าคนสำคัญ มั่นใจในทุกพื้นที่บริการโคเวิร์คกิ้ง สเปซ…

ทรู ยัน True Space พร้อมให้บริการอย่างมั่นใจด้วย 8 มาตรการ

ทรู ยัน ทรูสเปซ พื้นที่บริการในรูปแบบโคเวิร์คกิ้ง สเปซ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง ทั้งนักเรียน นักศึกษา และหนุ่มสาวออฟฟิศ ให้เลือกใช้งานตามความต้องการ ทั้งส่วนตัว กลุ่ม ประชุมย่อย ตลอดจนการจัดกิจกรรมต่างๆ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอุปกรณ์สำนักงาน และสื่อดิจิทัลจากกลุ่มทรูครบครันทุกฟังก์ชัน

พร้อมกลับมาเปิดให้บริการแล้ววันนี้ 7 แห่ง ได้แก่ สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 สาขาไอคอนสยาม สาขาอโศก สาขามหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา สาขามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สาขามหาวิทยาลัยรังสิต และ สาขาห้างเสริมไทยคอมเพล็กซ์ จังหวัดมหาสารคาม

True Space

เพิ่ม 8 มาตรการ รองรับการผ่อนปรนสถานการณ์คลี่คลายโควิด19

เพื่อเสริมความมั่นใจในทุกวินาทีที่อยู่ในทรูสเปซ โดยมุ่งให้ความสำคัญกับสุขอนามัย ความสะอาด และความปลอดภัย ดังนี้

1. วัดอุณหภูมิของพนักงานก่อนเริ่มปฏิบัติงาน ด้วยความห่วงใยในการทำงานของพนักงานที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ใกล้ชิดกับผู้เข้าใข้บริการในทุกพื้นที่ จัดให้มีการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเริ่มทำงานในแต่ละวัน หากตรวจวัดและมีไข้สูงเกิน 37.0 จะให้พนักงานหยุดปฏิบัติหน้าที่และเดินทางเข้าตรวจร่างกายกับแพทย์ที่โรงพยาบาล

2. พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัย Faceshield ตลอดเวลาที่ปฏิบัติงาน เพื่อให้ผู้เข้าใช้บริการและตัวพนักงานเองหมดความกังวลที่จะเสี่ยงต่อการสัมผัส และการแพร่ระบาดของโควิด-19

3. ทำความสะอาดมือทุกครั้งก่อนเข้าปฏิบัติงาน โดยพนักงานจะต้องทำความสะอาดมือทั้งก่อน–หลังปฏิบัติหน้าที่ให้กับผู้เข้ามาใช้บริการทุกครั้ง

4. พนักงานตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้า จัดให้มีจุดตรวจวัดไข้สำหรับผู้ที่จะเข้ามาใช้บริการพื้นที่โคเวิร์คกิ้ง สเปซ ทุกแห่ง หากตรวจพบว่ามีอุณหภูมิสูงเกินกว่าที่กำหนด จะขอให้ลูกค้างดการเข้าใช้บริการพื้นที่ในวันดังกล่าว พร้อมแจ้งในระบบเพื่อให้ทุกสาขารับทราบ

5. ลูกค้ากรอกแบบสอบถามสุขภาพ ในกรณีที่ผู้เข้าใช้บริการยังไม่เคยมีข้อมูลไว้กับทางทรูสเปซ จำเป็นต้องกรอกแบบสอบถามข้อมูลเบื้องต้นตามระเบียบการเข้าใช้งานที่กำหนดไว้เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับติดตามลูกค้าในภายหลังได้ หากพบปัญหาการแพร่ระบาดโควิด -19 ในพื้นที่แต่ละสาขา

6. จัดสรรที่นั่งให้ลูกค้ามีระยะห่างระหว่างกัน กำหนดจุดพื้นที่นั่งให้กับผู้เข้าใช้บริการอย่างชัดเจน ด้วยสัญลักษณ์ และพื้นที่ว่างสำหรับให้แต่ละท่านนั่งได้อย่างชัดเจน และปลอดภัย

7. ทำความสะอาดบริเวณโต๊ะที่นั่งด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ พนักงานจะปฏิบัติหน้าที่ทำความสะอาดทุกพื้นที่ของการให้บริการอย่างสม่ำเสมอทั้งก่อน–หลังที่ลูกค้าใช้บริการ

8. เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดจุดสัมผัส มีความสม่ำเสมอในการทำความสะอาดทุกจุดที่มีการสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นที่เปิดประตู กระจก ล็อกเกอร์ เป็นต้น

ทั้งนี้ ในช่วงระยะเวลาผ่อนปรนสถานการณ์โควิด-19 ทรูสเปซเปิดให้บริการในแต่ละสาขาตามเวลาดังนี้

  • สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 เวลาเปิดให้บริการ 09.0019.00 น.
  • สาขาไอคอนสยาม เวลาเปิดให้บริการ 10.0021.00 น.
  • สาขาห้างเสริมไทยคอมเพลกซ์ จังหวัดมหาสารคาม เวลาเปิดให้บริการ 10.0020.00 น.
  • สาขามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เวลาเปิดให้บริการ 08.0020.00 น.
  • สาขามหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา เวลาเปิดให้บริการ 08.0020.00 น.
  • สาขามหาวิทยาลัยรังสิต เวลาเปิดให้บริการ 08.0020.00 น.
  • สาขาอโศก เวลาเปิดให้บริการ 08.0020.00 น.

*** ยกเว้น สาขาเซ็นเตอร์พอยต์ ออฟ สยามสแควร์ ยังไม่เปิดให้บริการ เนื่องจากรอกำหนดการเปิดให้บริการพร้อมกับทางห้างอีกครั้ง

True Space
ทรูสเปซ จัดให้!!! รับสิทธิพิเศษต้อนรับการกลับมาอีกครั้ง ให้สุข ให้สนุก และเพลิดเพลินกับการใช้พื้นที่ โคเวิร์คกิ้ง สเปซได้ตามสไตล์ไปจนถึง 31 กรกฎาคม 2563 พบกับโปรโมชั่น FLEXI เหมา ๆ เต็มวันในราคาสบายกระเป๋า จ่ายในราคาครึ่งวัน แต่นั่งกันได้แบบเต็มวัน

  • ซื้อ 5 ครั้ง ในราคา 300 บาท ใช้ได้ภายในระยะเวลา 2 เดือน
  • ซื้อ 10 ครั้ง ในราคา 540 บาท ใช้ได้ภายในระยะเวลา 3 เดือน
  • ซื้อ 15 ครั้ง ในราคา 720 บาท ใช้ได้ภายในระยะเวลา 5 เดือน

สำหรับลูกค้าซื้อแบบรายเดือน นั่งกันยาว ๆ ตลอดเดือน รับสิทธิ์ซื้อ 2 เดือน ฟรี 1 เดือน หรือจะซื้อ 3 เดือนรับฟรีถึง 2 เดือน (กรุงเทพ 2,400 บาท/เดือน ต่างจังหวัด 1,920 บาท/เดือน)

True Spaceชวนกันมาชิลล์และใช้งานได้ทุกพื้นที่โคเวิร์คกิ้ง สเปซในทุกไลฟ์สไตล์ตามต้องการ #truespacesafe พร้อมติดตามสิทธิพิเศษอื่นๆ ในแต่ละสาขาอีกมากมาย รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truespaceth.com หรือ Facebook : True Space, IG : truespaceth, Official Line Account : @truespace

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.