truemove H รับสงกรานต์วิถีใหม่ 2564 ด้วยเน็ตแรงบนเครือข่ายอัจฉริยะ 5G ทั่วไทย

truemove H

สงกรานต์วิถีใหม่ 2564…ทรูมูฟ เอช (truemove H) เสริมทัพทีมพิเศษ ดูแลคุณภาพสัญญาณตลอด 24 ชม. ให้เน็ตแรงทั่วไทย มั่นใจได้กับเครือข่าย ทรู 5G…

truemove H รับสงกรานต์วิถีใหม่ 2564 ด้วยเน็ตแรงบนเครือข่ายอัจฉริยะ 5G ทั่วไทย

จิระชัย คุณากร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการโครงข่าย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทุกเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองในยุคดิจิทัล การสื่อสารแบบออนไลน์เข้ามามีบทบาทสำคัญเพิ่มมากขึ้น ทำให้คนไทยได้ใกล้กัน แม้จะอยู่ห่างไกล ซึ่งทรูมูฟ เอช พร้อมจะอยู่เคียงข้างคนไทยในทุกเทศกาล

โดยเฉพาะในช่วงสงกรานต์ปี 2564 นี้ เราอยากให้คนไทยยังคงมีความสุข กับเทศกาลสงกรานต์ในวิถีใหม่ ที่ยังคงต้องเน้นเรื่องความปลอดภัย รักษาระยะห่างเพื่อคนที่เรารัก และลดความเสี่ยงจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในขณะนี้

truemove H

ซึ่งจะทำให้เทศกาลปีนี้คนไทยอยู่บ้านมากขึ้น กลับภูมิลำเนาน้อยลง ใช้อินเทอร์เน็ตอวยพรออนไลน์ อีกทั้งยังวิดีโอคอลคุยกับครอบครัวและคนที่รัก แม้จะอยู่ห่างไกลกัน ดังนั้น ทรูมูฟ เอช จึงเตรียมความพร้อมจัดเต็มโครงข่ายเพื่อให้รองรับการสื่อสารในช่วงวันหยุดยาว ทั้ง ไวไฟ/3G/4G และเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G

เพื่อที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ชาวไทยได้ใช้เน็ตเร็วแรงทุกการใช้งาน รวมทั้งยังพร้อมอำนวยความสะดวก สำหรับประชาชนที่จำเป็นต้องเดินทางข้ามจังหวัดกลับไปหาครอบครัวในช่วงวันหยุดยาว โดยเพิ่มเสาสัญญาณเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G เพื่อรองรับการใช้งานที่จะเพิ่มสูงขึ้น ตลอดเส้นทางหลักของประเทศ

ได้แก่ ถนนมิตรภาพ ถนนเพชรเกษม และถนนพหลโยธิน รวมถึงสถานีขนส่งสาธารณะ จุดพักรถต่างๆ ที่จะมีประชาชนใช้เดินทางในช่วงเทศกาล ทั้งสถานีขนส่งมวลชน หมอชิต สายใต้ใหม่ สถานีรถไฟ และสนามบิน เป็นต้น เพื่อให้คนไทยได้ใช้งานเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่มีสะดุด

truemove H

ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขของครอบครัว พร้อมทั้งได้จัดเตรียมทีมช่าง และวิศวกร ดูแลคุณภาพสัญญาณให้ลูกค้าใช้งานอย่างราบรื่น รวมถึงเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ 1242 เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 919 เมษายน 2564 อีกด้วย ทั้งนี้ กลุ่มทรูพร้อมที่จะเคียงคู่คนไทยให้ชนะโควิด-19 ไปด้วยกัน

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.