truemove H คว้ารางวัล “ที่สุด” ในกลุ่มเทคโนโลยี สื่อสาร และบันเทิงจาก LINE

truemove H

ทรูมูฟ เอช (truemove H) คว้ารางวัล “ที่สุด” ในกลุ่มเทคโนโลยี สื่อสาร และบันเทิง Best Official Account in Tech จาก LINE THAILAND AWARDS 2020…

highlight

  • ทรูมูฟ เอช ย้ำความเป็นผู้นำดิจิทัลแพลตฟอร์มต่อเนื่อง รับรางวัล Best Official account in Tech ในกลุ่ม Telco & Entertainment จากงาน Line Thailand Awards 2020 ที่จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลแก่แบรนด์และองค์กรต่างๆ ที่สร้างความสำเร็จในการสร้างสรรค์การทำโฆษณาการตลาด และการสื่อสารกับลูกค้าผ่านแพลตฟอร์ม LINE ประเทศไทย
  • ซึ่งรางวัลที่ ทรูมูฟ เอช ได้รับในครั้งนี้นับเป็น “ที่สุด” ของแบรนด์ที่สร้าง Engagement สูงสุดในประเทศ สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรมและฟีเจร์ที่หลากหลายใน ทรูมูฟ เอช LINE Official Account ได้อย่างดีเยี่ยม 

truemove H คว้ารางวัล “ที่สุด” ในกลุ่มเทคโนโลยี สื่อสาร และบันเทิงจาก LINE

ชลฤทัย ทวิธารานนท์ หัวหน้าสายงาน Digital Telco Services บมจ. ทรู คอร์ปอชั่น กล่าวว่า รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ในปีนี้ ไลน์ทางการของทรูมูฟเอช ได้รับการยอมรับว่าเป็น ที่สุด ในกลุ่มเทคโนโลยี สื่อสาร และบันเทิง จาก LINE ประเทศไทย

truemove H

ได้รับรางวัล Best Official account in Tech, Telco & Entertainment ในงาน Line Thailand Awards 2020 ซึ่งใช้เกณฑ์การคัดเลือก และตัดสินจากระบบ Line Official Account ได้แก่ Open Rate และ Click Through Rate (CTR) หรือจำนวนคลิกที่ได้รับ

ซึ่งรางวัลดังกล่าวนี้เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นพัฒนาบริการเพื่อส่งมอบสิ่งดีที่สุดให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง  โดยเน้นทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายเหมาะกับยุคสมัยดิจิทัล ทำให้ ทรูมูฟ เอช LINE Official Account เป็นอีกหนึ่งช่องทางหลักที่สร้างความใกล้ชิดให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

truemove H

โดยเฉพาะอย่างยิ่งล่าสุด ได้สร้างสรรค์นวัตกรรม มะลิแชทบอท อำนวยความสะดวกให้บริการแก่ลูกค้าบน ทรูมูฟ เอช LINE Official Account สามารถ สอบถามยอดการใช้งาน, เปลี่ยนโปรโมชั่น, เติมเงิน, แนะนำขั้นตอนการย้ายค่ายมาทรู, ซื้อแพ็กเกจเสริม และแจ้งเหตุปัญหาต่าง ๆ ได้ด้วยตนเองทันที

ซึ่งปัจจุบัน ทรูมูฟ เอช LINE Official Account มีผู้ติดตามกว่า 42 ล้านคน โดยแบ่งสัดส่วนคอนเทนต์ให้ครอบคลุมทุกบริการอย่างเหมาะสม ทั้ง โปรโมชั่น เติมเงินและรายเดือน อัพเดทสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ การจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย คอนเทนต์โฆษณาประชาสัมพันธ์ 

บริการจาก True iService เช็กยอด เติมเงิน จ่ายบิล  ตลอดจนมีทีมมอนิเตอร์ ตรวจสอบ และรายงานตลอดเวลา ซึ่งทำให้ทีมงานสามารถพัฒนาปรับปรุงบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่ง ๆ ขึ้น อันเป็นสิ่งที่กลุ่มทรูให้ความสำคัญมากที่สุดมาโดยตลอด

truemove H

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.