trueSphere โชว์ตราสัญลักษณ์ SHA หลังผ่านมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย

เหนือระดับ มาตรฐานใหม่ยุคนิวนอร์มัล…”ทรูสเฟียร์” (trueSphere) ย้ำสุดยอดแห่งบริการที่เป็นเลิศและมั่นใจได้ การันตีด้วยตราสัญลักษณ์ SHA มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ใส่ใจทุกรายละเอียด ปลอดภัย ไร้กังวลครบ 12 สาขา เพื่อลูกค้าทรูคนสำคัญ…


trueSphere โชว์ตราสัญลักษณ์ SHA หลังผ่านมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย

ทรูสเฟียร์ ได้รับตราสัญลักษณ์ SHA มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการท่องเที่ยว ททท. และกระทรวงสาธารณสุข โดยกรมควบคุมโรค กรมอนามัย กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ และหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว

จัดทำขึ้นเพื่อสร้างมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยจากสินค้า และบริการ โดย ทรูสเฟียร์ ได้รับการพิจารณาผ่านเกณฑ์การประเมินตามมาตรฐานจากกรมควบคุมโรค ครบถ้วนทั้ง 3 ด้าน ได้แก่ ด้านสุขลักษณะอาคาร และอุปกรณ์เครื่องใช้, ด้านการทำความสะอาด และด้านการป้องกันสำหรับผู้ปฏิบัติงาน

trueSphere

พร้อมให้ลูกค้าทรูแบล็คคนสำคัญ มั่นใจทุกครั้งเมื่อเข้าใช้บริการที่ ทรูสเฟียร์ ทั้ง 12 สาขา ได้แก่ สาขาเอ็มควอเทียร์, สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า เวสท์เกต, สาขาเมกาบางนา, สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ, สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วีลล์

สาขาสนามปั่นเจริญสุขมงคลจิต, สาขาไอคอนสยาม, สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สาขาสยามพารากอน, สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ฟลอเรสต้า และ สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า นครราชสีมา

การได้รับตราสัญลักษณ์ SHA ในครั้งนี้ สะท้อนถึงความมุ่งมั่น และความพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดของทรูสเฟียร์ เพื่อส่งมอบคุณภาพบริการอันเป็นเลิศแห่งยุคนิวนอร์มัล โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID19

ที่ทรูสเฟียร์ ได้ตระหนักถึงความปลอดภัยและสุขภาพอนามัยของลูกค้าเป็นสำคัญ จึงได้เพิ่มมาตรการรับมืออย่างเข้มงวดเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ ดังต่อไปนี้

  • มีการตรวจวัดอุณหภูมิพนักงาน และลูกค้าก่อนเข้าปฏิบัติงานและรับบริการทุกครั้ง โดยต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่เข้ารับบริการ อีกทั้งจำกัดจำนวนคนเข้าร้าน รวมถึงจัดพื้นที่รอคิวแยกจากส่วนที่นั่งรับประทานอาหาร และต้องมีระยะห่างระหว่างบุคคลอย่างน้อย 1 เมตร
  • พนักงานจะต้องทำความสะอาดมืออย่างสม่ำเสมอ หลีกเลี่ยงการ สัมผัสใบหน้า ตา ปาก จมูก โดยไม่จำเป็น และต้องสวมถุงมือขณะปฏิบัติงาน ล้างมือด้วยสบู่และน้ำ หรือการใช้แอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาด มืออย่างสม่ำเสมอ ทั้งก่อนและหลังกปฏิบัติงาน
  • จัดให้มีการทำความสะอาด บริเวณที่อาจมีการปนเปื้อน หรือจุดที่มีการสัมผัสบ่อย ๆ รวมถึงจุดนั่งรับประทานอาหาร เช่น โต๊ะ เก้าอี้ เมนูอาหาร ด้วยน้ำยาทำความสะอาด และน้ำยาฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ
  • มีระบบการระบายอากาศ และถ่ายเทอากาศภายในที่เหมาะสม โดย ทำความสะอาดระบบการระบายอากาศทุกวัน

trueSphere

ความสำเร็จในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ ถึงความตั้งใจของทรูสเฟียร์ ในการสร้างสรรค์บริการสู่ First Class Experience อย่างแท้จริง ที่พร้อมมอบประสบการณ์เหนือระดับด้วยบริการจากใจถึงใจ และเติมเต็มความสุขในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกคน

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.