VARRAM หุ่นยนต์เพื่อนหมาแมว แนวอินดี้

หุ่นยนต์เพื่อนหมาแมว

VARRAM หุ่นยนต์เพื่อนหมาแมว แนวอินดี้

หมา แมว ที่บ้านเหงา นอนเฉย ๆ ไม่กระปรี้กระเปร่า ไม่ร่าเริง ทำไงดี VARRAM หุ่นยนต์เพื่อนหมาแมว คือคำตอบครับ มองหาเพื่อนเล่นให้กับน้องหมาแมว เมื่อคุณไม่อยู่บ้าน เพิ่มความสำราญเบิกบานใจให้กับสัตว์เลี้ยงของคุณอย่างง่ายดาย ไม่ต้องกังวลเรื่องการให้อาหารว่าง เพราะเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้ตอบโจทย์คุณได้

หุ่นยนต์เพื่อนหมาแมว

VARRAM หุ่นยนต์เพื่อนหมาแมว สิ่งประดิษฐ์จาก VARRAM Los Angeles, United States ฝั่งอเมริกา มันถูกคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มความสนุกสนาน และช่วยให้สัตว์เลี้ยงอย่างหมาแมวของคุณมีกิจกรรมทำระหว่างวัน ตัวหุ่นยนต์ออกแบบมาให้เหมือนกับดัมเบลมีล้อ 2 ล้ออยู่ด้านข้าง มีหางเล็ก ๆ ด้านหลัง โครงสร้างทำมาจาก Polycarbonate สามารถเคลื่อนที่วิ่งไปมาได้ ด้านหน้าของหุ่นยนต์มีช่องสำหรับปล่อยอาหารว่างเพื่อเป็นการให้รางวัลกับน้องหมาแมวของคุณ นอกจากนั้นยังมีเซนเซอร์ Infrared สำหรับตรวจจับสิ่งกีดขวางอีกด้วย

หุ่นยนต์เพื่อนหมาแมว

ภายในตัวหุ่นยนต์มีเซนเซอร์ควบคุมการทรงตัวแบบ 6 แกน พร้อมทั้งเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนที่ พร้อมด้วยมอเตอร์ส่งกำลังขับเคลื่อนตัวหุ่นยนต์ที่ถูกออกแบบให้มีความแข็งแรงทนทานสูง ในส่วนของถาดอาหารว่างด้านในสามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ครับ ง่ายและสะดวกมาก ๆ

 

 

รายละเอียด VARRAM หุ่นยนต์เพื่อนหมาแมว

– ช่วงระยะเวลาในการทำงานประมาณ 10 ชม.

– รองรับระบบการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 4.2

– แบตเตอรี่ภายในเป็นแบบ Li – Polymer ขนาดความจุ 800 mAh

– ช่วงอุณหภูมิในการทำงาน -10 ถึง 45 องศาเซลเซียส

– รองรับการสั่งงานผ่านแอปพลิเคชัน เพื่อให้คุณสนุกกับน้องหมา น้องแมวได้อย่างเต็มที่

– มีฟังก์ชั่นการเล่นกับน้องหมา น้องแมวแบบอัตโนมัติ (ไม่จำเป็นต้องสั่งงาน)

– สามารถตั้งเวลาการเล่นกับน้องหมา น้องแมว รวมทั้งเวลาในการให้อาหารว่างได้ตามต้องการ

– กันน้ำในระดับ IPX 4

หุ่นยนต์เพื่อนหมาแมว

หุ่นยนต์เพื่อนหมาแมว

หุ่นยนต์เพื่อนหมาแมว

ทาสหมา แมว ต้องมีแล้วหละเจ้า หุ่นยนต์เพื่อนหมาแมว VARRAM ตัวนี้ ไม่ต้องกังวลเรื่องไม่มีเวลาเล่นกับหมา แมวที่บ้านอีกต่อไป จัดการทุกอย่างได้ด้วยปลายนิ้ว จะเล่นกับเค้าเมื่อไหร่ ตอนไหนก็ได้ แบบนี้สนุกสุขใจทั้ง 2 ฝ่าย คิดจะเลี้ยงเค้าแล้วต้องดูแล และมีเวลาเล่นกับเค้าด้วย

สำหรับโปรเจคนี้ได้รับเงินทุนเกินเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้แล้ว และมีกำหนดการวางจำหน่าย พร้อมส่งมอบสินค้าประมาณเดือน มกราคม 2562 ที่กำลังจะถึงนี้ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังต้องการของเล่นให้กับน้องหมา น้องแมว อยู่ละก็ ลองพิจารณาหุ่นยนต์ตัวนี้ดูครับ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ทางด้านล่างเลย

Source: https://www.indiegogo.com/projects/a-smart-robot-for-your-pet-varram

Clip:

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.