Vivo จับมือ true ส่งโปรโมชัน V21 5G จัดเต็มกับของแถมสุดพรีเมียม

วีโว่ (Vivo) จับมือ ทรู (true) ส่งโปรโมชัน V21 5G จัดเต็มกับของแถมสุดพรีเมียม พร้อมราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 4,989 บาท…

Vivo จับมือ true ส่งโปรโมชัน V21 5G จัดเต็มกับของแถมสุดพรีเมียม

วีโว่ ร่วมกับ ทรู ส่งมอบโปรโมชันสุดพิเศษกับ วีโว่ V21 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล
V Series ภายใต้สโลแกน OIS Night Selfie, For Your Best Moment ที่มาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 44MP รองรับระบบกันสั่นแบบ OIS รุ่นแรกของโลก

สัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อ 5G แบบ Dual Mode ทั้ง SA และ NSA ที่เร็ว และแรงแบบไม่สะดุดผ่านเครือข่ายของทรู ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,989 บาท เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ True Store พร้อมรับของสมนาคุณสุดพรีเมียม และบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน

Vivo

พิเศษสำหรับ ผู้ที่ซื้อ วีโว่ V21 5G ทุกรุ่นความจุ กับทรู ผ่านทางเว็บไซต์ True Store รับฟรี! ของสมนาคุณ
สุดพรีเมียมถึง 4 ต่อ ดังต่อไปนี้

  • ต่อที่ 1 : ลำโพง Bluetooth Loudspeaker มูลค่า 1,199 บาท
  • ต่อที่ 2 : บัตรรับประกันสินค้าจากระยะเวลา 1 ปี เพิ่มเป็น 2 ปี ทันที
  • ต่อที่ 3 : แพ็กเกจอินเตอร์เน็ตสำหรับรับชมคอนเทนต์ระดับโลกผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิง Netflix ฟรี 12 เดือน แบบไม่อั้น สำหรับผู้ที่สมัครแพ็กเกจรายเดือนที่ราคา 699 บาท ขึ้นไป
  • ต่อที่ 4 : สิทธิในการรับชมถ่ายทอดสดฟุตบอล ทรูพรีเมียร์ลีก ฟรี! สำหรับผู้ที่สมัครแพ็กเกจราคา 1,119 บาท ขึ้นไป

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู

Vivo

สำหรับผู้ที่สนใจ วีโว่ V21 5G รุ่น RAM 8GB ความจุ 128GB สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,989 บาท (ราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจ) จากราคาปกติ 12,999 บาท ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากจะได้ของสมนาคุณ 4 ต่อแล้ว

สำหรับลูกค้า 50 ท่านแรก ที่ซื้อ วีโว่ V21 5G รุ่นRAM 8GB ความจุ 128GB ผ่านเว็บไซต์ของทรูรับของแถมเพิ่มเติมเป็น หูฟัง วีโว่ Wireless Sport มูลค่า 1,999 บาท ฟรีทันที

และพิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ วีโว่ V21 5G รุ่นRAM 8GB ความจุ 256GB ผ่านเว็บไซต์ Truestore ในราคาเริ่มต้นเพียง 6,989 บาท (ราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจ) จากราคาปกติ 14,999 บาท รับฟรีของแถมสมนาคุณ 4 ต่อ

แถมยังได้รับสิทธิพิเศษในการ ลุ้นรับไดร์เป่าผม dyson super sonic มูลค่า 15,900 บาท อีกด้วย (สิทธิพิเศษเฉพาะรุ่นความจุ 256GB เท่านั้น) ด่วนของรางวัลมีจำนวนจำกัด รีบกดซื้อได้แล้ววันนี้

นอกจากนี้ ยังสามารถผ่อนชำระได้ง่าย ๆ สบายกระเป๋า โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เพียงชำระผ่าน True Money Wallet รับสิทธิ ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน และยังสามารถผ่อนแบบ 0% นานสูงสุด 18 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกด้วย

Vivo

วีโว่ V21 5G มาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 44MP โดยเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกของโลกที่กล้องหน้ารองรับระบบกันสั่นแบบ OIS ที่ทำงานผ่านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ภายในตัวเครื่อง รวมถึงยังรองรับ Super Night Mode พร้อม Dual Selfie Spotlight ให้ภาพเซลฟีสวย คมชัด โดดเด่น ทุกช่วงเวลาสำคัญ

ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน กล้องหลัง 64MP รองรับ OIS และ AF (Auto Focus) พร้อมโหมด Dual View Video ถ่ายคอนเทนต์วิดีโอได้พร้อมกันทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง ทำงานบนหน้าจอความละเอียดสูงที่รองรับอัตราการรีเฟรช ที่ 90Hz เต็มที่กับทุกการเชื่อมต่อแบบไม่สะดุด

รองรับเครือข่ายสัญญาณ 5G แบบ Dual Mode ทั้ง SA และ NSA เพิ่มความมั่นใจกับดีไซน์มินิมอลแบบใหม่ ที่ทั้งบาง และเบาที่สุดจาก วีโว่ กับ 3 สีสันโดดเด่นสะดุดตา Dusk Blue, Sunset Dazzle และ Arctic White

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.