Vivo บุกกองถ่าย 2 หนุ่มคู่จิ้น “หยิ่น-วอร์” ส่องความน่ารักเบื้องหลังงานเปิดตัว Y72 5G

Vivo

วีโว่ (Vivo) บุกกองถ่าย 2 หนุ่มคู่จิ้น “หยิ่น-วอร์” ส่องเบื้องหลังงานเปิดตัว Y72 5G สมาร์mโฟน 5G รุ่นใหม่ สำหรับทุกโซเชียลเจเนอเรชัน…

Vivo บุกกองถ่าย 2 หนุ่มคู่จิ้น “หยิ่นวอร์” ส่องความน่ารักเบื้องหลังงานเปิดตัว Y72 5G

วีโว่ บุกเบื้องหลังการเปิดตัวสมาร์ทโฟน วีโว่ Y72 5G กับสองหนุ่มคู่จิ้นแห่งปี หยิ่น อานันท์ ว่อง และ วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ตัวแทนของวัยรุ่นยุคใหม่ กับสมาร์ทโฟน 5G ที่จะมอบที่สุดของประสบการณ์บนโลกออนไลน์ภายใต้สโลแกน 5G เข้าถึงทุกที่ ทุกเวลา โดยในงานเปิดตัว Exclusive Online Launch ที่ผ่านมา

ทั้งสองหนุ่มควงคู่จับไมค์ร้องเพลงโชว์แบบหวาน ๆ กับเพลง อ้อนไม่เก่ง พร้อมร่วมทำภารกิจสุดฟินให้แฟนคลับได้ฟินกัน จนพาแฮชแท็ก #VivoY725G #5Gเข้าถึงทุกที่ทุกเวลา ทะยานขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนโลกโซเชียลมีเดียอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าแจกโมเมนต์น่ารัก ๆ เผื่อคนทั้งโลกเลยทีเดียว

Vivo

ซึ่ง 2 หนุ่ม หยิ่นวอร์ เผยถึงความรู้สึกที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ของ วีโว่ Y72 5G ว่าทั้งคู่รู้สึกเป็นเกียรติและรู้สึกเท่มากที่ได้เป็นตัวแทนของวัยรุ่นยุคใหม่ผ่าน วีโว่ Y72 5G พร้อมพูดคุยถึงฟีเจอร์โปรด และสีสันที่บ่งบอกตัวตนของแต่ละคนบนสมาร์ตโฟนรุ่นนี้อีกด้วย

วันนี้ วีโว่ จะพาแฟน ๆ ของทั้ง 2 หนุ่มไปเจาะลึกกับบทสัมภาษณ์เบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบเต็ม ๆ ของ หยิ่นวอร์ และอีกหนึ่งหนุ่ม ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร นักแสดงมากความสามารถพ่วงดีกรีช่างภาพสุดเท่ มาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันก่อนใคร

ฟีเจอร์ที่ชื่นชอบมากที่สุดในสมาร์ตโฟน วีโว่ Y72 5G คืออะไร และเพราะอะไร?

วอร์ : ฟีเจอร์ที่ผมชอบคือ Pose Master ครับ เพราะส่วนตัวผมเป็นคนโพสท่าไม่เก่ง เวลาไปสถานที่ต่าง ๆ เราก็ไม่ค่อยเข้าไปถ่ายรูปเพราะไม่รู้จะโพสท่ายังไงครับ ฟีเจอร์นี้ช่วยได้มากในการจัดท่าทางรวมถึงช่วยให้เราถ่ายรูปออกมาในมุมที่ดูดีครับ เป็นตัวช่วยที่ดีมาก ๆ เลย

หยิ่น : ส่วนฟีเจอร์ที่ผมชอบคือ Night Mode ครับ เพราะตอบโจทย์ในการถ่ายภาพตอนกลางคืนมาก ๆ อย่างโทรศัพท์รุ่นก่อน ๆ ที่ไม่มี Night Mode เวลาอยากถ่ายภาพตอนกลางคืนจะลำบากมาก ตรงนี้ก็เข้ามาช่วยตอบโจทย์ได้ดีมากเลยครับ นอกจากนี้ราคาของ วีโว่ Y72 5G ยังคุ้มค่ามาก ๆ แถมยังมีฟีเจอร์ดี ๆ แบบนี้อีก สำหรับผมรู้สึกว่าสุดมากเลยครับ

 สีไหนของ วีโว่ Y72 5G ที่บ่งบอกความเป็นตัวเองมากที่สุด เพราะอะไร?

วอร์ : สำหรับผมคิดว่าสี Dream Glow ครับ เพราะผมรู้สึกว่าสีภายนอกตัวเครื่องมันจะเปลี่ยนไปตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับแสงในแต่ละสถานที่ที่เราอยู่ครับ ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ในแสงแบบไหนตัวเครื่องก็มีความสวยโดดเด่นคนละแบบกัน เหมือนกับตัวผมที่แม้ว่าจะเผชิญสถานการณ์อะไรก็ตามในชีวิต ผมก็จะพยายามมองหาความงามหรือความดีของแต่ละสิ่งที่เกิดขึ้นครับ

หยิ่น : สำหรับผมคิดว่า Graphite Black บ่งบอกถึงตัวเองมากที่สุดครับ เพราะถึงจะเป็นสี Classic แต่ก็มีเอกลักษณ์ในตัวมันเอง ดูเท่ ๆ ครับ

นอกจากนี้ 2 หนุ่มยังเล่าความประทับใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสะดวกสบายในยุคที่การเชื่อมต่อเร็วถึงระดับ 5G ว่ามีส่วนช่วยทั้งทางตรง และทางอ้อมในการใช้ชีวิต ทั้งทำให้อุปสรรคจากการสื่อสารมีน้อยลง

ช่วยให้ติดต่องานได้รวดเร็วและมีความเสถียรมากขึ้น รวมถึงสามารถเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่ม และไม่สะดุดอีกต่อไป ดังนั้นการมีสมาร์ตโฟนที่รองรับ 5G ในยุคนี้จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก

Vivo

ถ้าเปรียบ วีโว่ Y72 5G เป็นคน คิดว่าเขาเป็นคนแบบไหน เพราะอะไร?

วอร์ : ถ้าเปรียบ วีโว่ Y72 5G เป็นคน ผมคิดว่าเขาน่าจะดูเป็นมิตรครับ เป็นมิตรกับทุกคน เพราะราคาของ วีโว่ Y72 5G เป็นมิตรมาก แถมยังมาพร้อมกับฟังก์ชันจัดเต็ม เรียกว่าเป็นคนที่มีคุณภาพแต่เข้าถึงง่ายครับ

หยิ่น : คล้ายผมเลยครับ สำหรับผม ขอเปรียบเทียบ วีโว่ Y72 5G คล้ายกับตัวเองครับ เพราะเข้าถึงง่าย เป็นมิตร แถมเท่อีกด้วยครับ (หัวเราะ)

หลังการพูดคุยอย่างสนุกสนาน สองหนุ่ม หยิ่น-วอร์ ยังได้หยิบสมาร์ตโฟน วีโว่ Y72 5G ขึ้นมาผลัดกันถ่ายรูปด้วยโมเมนต์สุดน่ารัก และทำภารกิจเล่นเกมใบ้คำจากโจทย์ที่ถูกแสดงผลอย่างคมชัดบนหน้าจอ FHDขนาด 6.58 นิ้ว เรียกเสียงหัวเราะจากกัน และกันอย่างสนุกสนาน

Vivo

นอกจากนี้ วีโว่ ยังชวน ไมเคิล ศิรชัช นักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่รักการถ่ายภาพ มาร่วมพิสูจน์สุดยอดฟีเจอร์กล้องถ่ายภาพบนสมาร์ตโฟน วีโว่ Y72 5G โดยไมเคิลได้เผยความรู้สึกว่าดีใจมากที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับ วีโว่ และได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มานำเสนอฟีเจอร์เกี่ยวกับการถ่ายภาพของสมาร์ตโฟนรุ่นนี้

เนื่องจากตัวเองมีความสนใจในเรื่องของการถ่ายภาพอยู่แล้ว และในฐานะผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ไมเคิลได้เผยฟีเจอร์การถ่ายภาพที่ชอบบน วีโว่ Y72 และบอกเล่า เสน่ห์ของการถ่ายภาพผ่านสมาร์ตโฟนในมุมมองของตนด้วย

ฟีเจอร์กล้องบน วีโว่ Y72 5G ที่ชื่นชอบมากที่สุด และขาดไม่ได้เลย คืออะไร?

ไมเคิล : ส่วนตัวผมชอบกล้อง 64 ล้านพิกเซล ครับ เพราะเวลาเราอัปโหลดภาพลงโซเชียลมีเดีย ตัวกล้องอาจจะไม่ได้ใช้งานความละเอียดที่ให้มาแบบเต็มที่ แต่เวลาเราใช้กล้องความชัดระดับนี้มาถ่ายภาพจริง ๆ เราสามารถนำมาใช้งานได้หลากหลาย และยืดหยุ่นมากเลยครับ หลังจากถ่ายเสร็จและนำมาตัดต่อทีหลังก็ไม่มีปัญหาเรื่องคุณภาพของภาพถ่ายด้วย

Vivo

สำหรับไมเคิล อะไรคือเสน่ห์ของการถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟน?

ไมเคิล สำหรับผม การใช้สมาร์ตโฟนในการถ่ายภาพจะช่วยให้นางแบบไม่รู้สึกอึดอัดเกินไปครับ เพราะบางครั้งการหยิบกล้องถ่ายภาพขึ้นมาถ่ายก็อาจจะมีคนที่ตื่นกล้อง และรู้สึกไม่เป็นธรรมชาติ แต่หากเรานำสมาร์ตโฟนซึ่งเป็นสิ่งที่เราใช้อยู่ประจำยกขึ้นมาถ่าย ก็อาจจะทำให้เขารู้สึกผ่อนคลายและอึดอัดน้อยลงครับ

 นอกจากนี้ หนุ่มไมเคิลยังเผยว่า เลนส์ Macro บน วีโว่ Y72 5G นั้น ได้เพิ่มลูกเล่นให้กับการถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟนผ่านมุมมองที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังประหยัดเวลาในการเปลี่ยนเลนส์ และมองว่านี่เป็นการสร้างโอกาสให้ผู้ใช้สมาร์ตโฟนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ

Vivo

สามารถถ่ายภาพได้อย่างสะดวกสบายและมีสีสันมากขึ้น พร้อมกล่าวเสริมว่า การเลือกใช้สมาร์ตโฟน 5G นั้นยังทำให้เขาสามารถส่งภาพไฟล์ที่ใหญ่ขึ้น โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องใช้เวลานานในการอัปโหลดรูปอีกต่อไป

วีโว่ Y72 5G สมาร์ตโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ว ที่ราคา 9,999 บาท มาร่วมอวดโมเมนต์สุดประทับใจ กับสุดยอดฟีเจอร์บนสมาร์ตโฟนที่ออกแบบมาเพื่อทุกโซเชียลเจเนอเรชันได้แล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.vivo.com/th

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.