ZEASN จับมือ JOOX บุกตลาดสมาร์ททีวี มอบความบันเทิงในรูปแบบออดิโอวิชวล

JOOX

ZEASN จับมือ JOOX เดินหน้าผนึกความร่วมมือในไทยบุกตลาดสมาร์ททีวี มอบความบันเทิงในรูปแบบออดิโอวิชวล ระดับพรีเมียม…

ZEASN จับมือ JOOX บุกตลาดสมาร์ททีวี มอบความบันเทิงในรูปแบบออดิโอวิชวล

ZEASNผู้ให้บริการโซลูชัน OTT และ Smart TV ชั้นนำระดับโลก ผนึกความร่วมมือครั้งใหญ่กับ จูกซ์ แพลตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่งชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมบุกตลาดจอใหญ่ นำ จูกซ์ ขยายสู่แพลตฟอร์มสมาร์ททีวี ภายใต้ ZEASN ไม่ว่าจะเป็น TCL, HAIER, Philips และAconatic เป็นต้น รวมกว่าหลายล้านเครื่อง

JOOX

จูกซ์ ถือเป็นแอปพลิเคชันมิวสิคสตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดบริการในหลายพื้นที่
อาทิ ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย เมียนมาร์ และไทย รวมถึงในแอฟริกาใต้ โดย จูกซ์ เป็นมิวสิคแอปพลิเคชันที่ให้บริการแบบ Freemium ที่ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ครบครัน มีคลังเพลงขนาดใหญ่

ที่รวบรวมเพลงท้องถิ่นของแต่ละประเทศ รวมถึงเพลงสากล และเพลงประเภทต่าง ๆ อีกมากมาย รวมกว่าหลายสิบล้านเพลง พร้อมการแนะนำเพลย์ลิสต์เด็ด สามารถดูเนื้อเพลงของเพลงโปรดที่คุณชื่นชอบ รับชมการถ่ายทอดสด RealTime Sharing และสนุกไปกับฟีเจอร์เด็ด ๆ อีกมากมาย

JOOX
กนกพร ปรัชญาเศรษฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหาร จูกซ์ ประเทศไทย

กนกพร ปรัชญาเศรษฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหาร จูกซ์ ประเทศไทย กล่าวว่า ความร่วมมือครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำในตลาดมิวสิคสตรีมมิ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นอีกก้าวสำคัญในการขยายการให้บริการของ จูกซ์

ซึ่ง ZEASN เป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง และมีเครือข่ายผู้ผลิตสมาร์ททีวีชั้นนำทั่วโลก เราจึงเชื่อว่าการเพิ่มแอปฯ จูกซ์ ให้ผู้ใช้ Android TV จะช่วยให้เราส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้แก่ผู้ชมทั่วภูมิภาคได้กว้างขึ้น ง่ายขึ้น และครบทุกมิติยิ่งขึ้น

โดยปัจจุบัน จูกซ์ สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งสมาร์ทโฟน อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ สมาร์ทวอทช์ และล่าสุดสมาร์ททีวี ทั้งนี้เราจะมุ่งพัฒนาแพลตฟอร์ม และสร้างสรรค์คอนเทนต์ดี ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความบันเทิงเหนือระดับให้แก่ผู้ใช้งานทุกคน

JOOX
มร. วินสัน เฉิน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ ZEASN

ด้าน มร. วินสัน เฉิน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ ZEASN กล่าวว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ จูกซ์ ซึ่งถือเป็นพันธมิตรของเราในการขยายธุรกิจร่วมกันไปทั่วโลก ด้วยการส่งมอบคอนเทนต์ด้านดนตรีระดับพรีเมียมที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้าน

ของผู้ใช้งานระบบนิเวศ Whale Ecosystem ของเราให้โดดเด่นอย่างเหนือชั้น โดย จูกซ์ มีบทบาทสำคัญในฐานะผู้ให้บริการคอนเทนต์มิวสิคสตรีมมิ่งชั้นนำในตลาดเซกเมนต์นี้

และด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งอย่าง จูกซ์ เราจะสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้นในทุกมิติ รวมถึงการส่งมอบคุณค่าที่มากขึ้นในบริการเสริมต่าง ๆ ของเราอีกด้วย

JOOX

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.