Vivo ประกาศวางจำหน่าย V21 5G อย่างเป็นทางการในราคาเริ่มต้น 12,999 บาท

Vivo

วีโว่ (Vivo) ประกาศวางจำหน่าย V21 5G อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้! กับสมาร์ตโฟนกล้องหน้า 44MP รองรับกันสั่น OIS “แค่ไหนก็ใกล้” ในราคาเริ่มต้น 12,999 บาท…

Vivo ประกาศวางจำหน่าย V21 5G อย่างเป็นทางการในราคาเริ่มต้น 12,999 บาท

หลังจากที่ วีโว่ แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัว วีโว่ V21 5G สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล V Series อย่างเป็นทางการไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ในงาน Exclusive Online Launch กับแนวคิด OIS Night Selfie, For Your Best Moment 

โดยมีหนุ่ม วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์พร้อมบอกเล่าเรื่องราวความใกล้ชิดผ่านบทเพลงพิเศษ แค่ไหนก็ใกล้ (Closer) ล่าสุด วีโว่ เปิดให้แฟน ๆ ได้เป็นเจ้าของสุดยอดสมาร์ตโฟนสำหรับสายเซลฟีตัวจริงอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยรุ่น RAM 8GB ความจุ 128GB ทั้งสี Sunset Dazzle 

และ Dusk Blue วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ส่วนสี Arctic White จะเริ่มวางจำหน่ายใน วันที่ 20 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป ที่ราคา 12,999 บาท พิเศษ! รับฟรีทันที ลำโพงบลูทูธมูลค่า 1,199 บาท เมื่อเป็นเจ้าของ วีโว่ V21 5G ที่ร้าน วีโว่ Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Vivo

สำหรับใครที่กำลังเล็ง วีโว่ V21 5G รุ่น RAM 8GB ความจุ 256GB เตรียมกาปฏิทินรอได้เลย เพราะ วีโว่ จะวางจำหน่ายรุ่นความจุดังกล่าวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 จัดเต็มมาให้ครบทั้งสองสี ทั้ง Sunset Dazzle และ Dusk Blue ที่ราคา 14,999 บาท

เตรียมวางจำหน่ายที่ วีโว่ Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมรับสิทธิพิเศษ ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • รับฟรีทันที! ลำโพงบลูทูธมูลค่า 1,119 บาท เมื่อซื้อ วีโว่ V21 5G รุ่น RAM 8GB ความจุ 256GB
    ผ่าน Vivo Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
  • รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล “ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic” มูลค่า 15,900 บาท จำนวน 150 รางวัล เมื่อซื้อ วีโว่ V21 5G รุ่น RAM 8GB ความจุ 256GB ผ่านทาง วีโว่ Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่าย ชั้นนำที่ร่วมรายการ ได้แก่ AIS, True, TG Fone, Banana, Jaymart, CSC, IT CITY, Kingkong Phone, BKK, Big C, Lotus, แม่วังสื่อสาร, Powerbuy, Power Mall ,STAMP และ PTE

Vivo

วีโว่ V21 5G มาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 44MP โดยเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกของโลกที่กล้องหน้ารองรับระบบกันสั่นแบบ OIS ที่ทำงานผ่านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ภายในตัวเครื่อง รวมถึงยังรองรับ Super Night Mode พร้อม Dual Selfie Spotlight ให้ภาพเซลฟีสวย คมชัด โดดเด่น

ทุกช่วงเวลาสำคัญไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน กล้องหลัง 64MP รองรับ OIS และ AF (Auto Focus) พร้อมโหมด Dual View Video ถ่ายคอนเทนต์วิดีโอได้พร้อมกันทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง ทำงานบนหน้าจอความละเอียดสูงที่รองรับอัตราการรีเฟรช ที่ 90Hz 

Vivo

เต็มที่กับทุกการเชื่อมต่อแบบไม่สะดุดรองรับเครือข่ายสัญญาณ 5G แบบ Dual Mode ทั้ง SA และ NSA เพิ่มความมั่นใจกับดีไซน์มินิมอลแบบใหม่ ที่ทั้งบาง และเบาที่สุดจาก วีโว่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vivo.com/th

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.