ดู Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ใน true ID วันนี้ รับฟรี ทรูพอยท์!!!

ดู Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ใน true ID วันนี้ รับฟรี ทรูพอยท์สูงสุดถึง 15 ทรูพอยท์!!! ตั้งแต่ 6 สิงหาคม-30 กันยายน 2563 นี้…

ดู Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ใน true ID วันนี้ รับฟรี ทรูพอยท์!!!

สนุกปนซึ้งปนเศร้ากันไปแล้วกับ ซีรีส์สุดช้ำ Unlucky Ployชีช้ำกะหล่ำพลอย ทาง ทรู ไอดี (trueID) กับเรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของผู้หญิงที่ได้ชื่อว่า พลอยซวย เธอจะเจอแต่เรื่องซวย ๆ ไปตลอดทั้งชีวิต จะเป็นไปตามนั้นหรือไม่ ต้องร่วมลุ้นกันต่อไป

แต่ที่แน่ ๆ ทรู ไอดี ยังเพิ่มพิเศษ! ให้กับลูกค้าทรู ดูย้อนหลังผ่านแอป ทรู ไอดี โดยดู Unlucky Ployชีช้ำกะหล่ำพลอย 1 ตอน ได้รับ 5 ทรูพอยท์ (รับสูงสุด 15 ทรูพอยท์ต่อวัน) ตั้งแต่ 6 สิงหาคม-30 กันยายน 2563 นี้

true ID

ให้ได้ฟินกันไปเต็ม ๆ เอาทรูพอยท์ไปเติมความสุขระหว่างดูซีรีส์กันไปเลย ซีรีส์ที่คุณจะต้องสนุกไปกับเรื่องราวของพวกเธอ รับชม Unlucky Ployชีช้ำกะหล่ำพลอย ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 พร้อมรับชมสด และย้อนหลังได้ทุกตอนทาง ทรู ไอดี ชมย้อนหลัง  https://movie.trueid.net/series/Xoqe3ZMeXJKo/8y0qgvoNEJ5b

ซีรีส์แนวคอมเมดี้สุดฮาของ พลอย ดุจแสงเพ็ช (กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) สาวหมวยสุดโก๊ะที่ถูกเพื่อนทั้งโรงเรียนตั้งฉายาว่า พลอยซวย เพราะมีชื่อ และนามสกุลไปซ้ำกับ พลอย ดุจแสงเพชร หรือ พลอยสวย (มายด์ วรัทยา ว่องชยาภรณ์)

มีดีกรีเป็นถึงดาวประจำโรงเรียนที่คุณสมบัติครบ สวย นิสัยดี เรียนเก่ง และเป็นที่หมายปองของหนุ่ม ๆ ช่างแตกต่างกับเธอราวฟ้ากับเหว พลอยซวยถูกคุณครู และเพื่อนทุกคนเปรียบเทียบกับพลอยสวย จนเป็นปมในใจที่แสนเศร้าของเธอมาตลอดช่วงชีวิตมัธยม

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.