Wayzn อุปกรณ์เปิดประตูให้สัตว์เลี้ยง เข้าออกง่ายเพียงปลายนิ้ว

Wayzn อุปกรณ์เปิดประตูให้สัตว์เลี้ยง เข้าออกง่ายเพียงปลายนิ้ว

 

ทาสหมาแมวมีเฮ เพราะตอนนี้มีโปรเจคแจ่ม ๆ อย่าง Wayzn อุปกรณ์เปิดประตูให้สัตว์เลี้ยง ถูกคิดค้นขึ้นมาแล้ว หมดปัญหาเรื่องเลี้ยงหมาแมวในบ้าน อยากปล่อยให้เค้าไปเดินเล่นเองบ้าง หรือกลับดึกไม่มีคนคอยเปิดประตูให้ เรื่องยากจะกลายเป็นเรื่องง่ายเพียงมีอุปกรณ์ตัวนี้

อุปกรณ์เปิดประตูให้สัตว์เลี้ยง

Wayzn อุปกรณ์เปิดประตูให้สัตว์เลี้ยง ผลงานการสร้างจาก Wayzn Inc. Los Altos, United States ฝั่งอเมริกานู้น มันถูกประดิษฐ์ขึ้นเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยง อยากให้เจ้าหนูของคุณออกไปเดินเล่นหรือเข้าบ้านตามต้องการได้ ตัวอุปกรณ์ดีไซน์เป็นทรงยาวคล้ายลูกสูบไฮดรอลิกส์ติดบานพับประตู มาในโทนสีขาวสามารถติดตั้งเข้ากับประตูแบบบานเลื่อนได้ด้วยตนเอง

 

อุปกรณ์เปิดประตูให้สัตว์เลี้ยง

อุปกรณ์เปิดประตูให้สัตว์เลี้ยง

อุปกรณ์เปิดประตูให้สัตว์เลี้ยง

การใช้งาน เริ่มจากติดตั้งชุดอุปกรณ์เข้ากับรางประตูแบบบานเลื่อนที่มีอยู่แล้วตามคำแนะนำของผู้ผลิต จากนั้นทำการเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนหรืออุปกรณ์พกพา เพื่อสั่งงานจากภายนอกบ้าน เมื่อใดที่เจ้าหนูอยากเข้าบ้านหรือออกจากบ้าน ตัวเซนเซอร์ภายในอุปกรณ์จะทำงานร่วมกับกล้องวงจรปิดในบ้าน ส่งสัญญาณบอกคุณให้รู้ว่าตอนนี้เจ้าหนูอยากเข้า-ออกจากบ้านนะ เปิด-ปิด ประตูให้เค้าหน่อย

 

 

รายละเอียด Wayzn อุปกรณ์เปิดประตูให้สัตว์เลี้ยง

– รองรับการใช้งานร่วมกับกล้องวงจรปิดทุกประเภท (ใช้สำหรับการดูพฤติกรรมของสัตว์เลี้ยง ว่าเค้ามายืนอยู่หน้าประตูหรือไม่ เจ้าของจะได้เปิดให้เข้าได้)

– สามารถเลือกโหมดการทำงานให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ เช่น โหมดตั้งตารางเวลาการเข้าออก, โหมดอัตโนมัติ หรือโหมด Manual ที่ผู้ใช้สามารถควบคุมการเปิด-ปิดประตูได้ตามต้องการ

– สามารถถอดประกอบ ติดตั้งชุดอุปกรณ์ได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ในการติดตั้ง (ไม่ต้องเจาะ, ตอก, ทุบ, หรือขันน็อต)  ไม่จำเป็นต้องจ้างช่าง ทางผู้ผลิตเคลมว่าใช้เวลาติดตั้งเพียง 3 นาที ก็พร้อมใช้ได้เลย นอกจากนั้นหากเราไม่ต้องการใช้ก็สามารถพับเก็บได้ด้วย สะดวกสบายมากครับ

– รองรับการใช้งานร่วมกับ Amazon Alexa เพื่อสั่งงานอุปกรณ์ด้วยเสียงได้ (อุปกรณ์ต้องเชื่อมต่อกับ Amazon Alexa)

– มีระบบป้องกันอันตรายจากประตูหนีบ (ตัวอุปกรณ์จะหยุดทำงานหากประตูหนีบวัตถุ)

– รองรับการใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันบนสมาร์ตโฟน

นับเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับบ้าน, ห้องเช่า, หอพัก, คอนโด, อพาร์ตเม้นต์ ฯลฯ ที่เจ้าของไม่อนุญาตให้ตอก, เจาะ, ปรับตกแต่งที่อยู่เป็นอย่างยิ่ง เพื่อน ๆ คนไหนที่มีสัตว์เลี้ยง ใส่ใจในเรื่องการใช้ชีวิตของเค้า หรือต้องการเปิด-ปิด ประตูบ้านเวลามีแขกมาเยือนตอนเราไม่อยู่บ้าน Wayzn อุปกรณ์เปิดประตูให้สัตว์เลี้ยง คือ คำตอบที่ไม่ควรมองข้าม

ตอนนี้โปรเจคได้รับเงินทุนสนับสนุนเกินเป้าที่วางเอาไว้แล้ว มีกำหนดการส่งมอบสินค้าประมาณ เดือน กรกฎาคม 2019 กลางปีหน้า ใครอยากได้สามารถดูราย

ละเอียด และสั่งซื้อได้จากลิงค์ทางด้านล่างเลยครับ

Source:

https://www.indiegogo.com/projects/wayzn-automatic-sliding-pet-door-opener

Clip:

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.