เสี่ยวมี่ สานต่อความสำเร็จเตรียมจำหน่าย Mi Note 10 และ 10 Pro ปลายปี 2562

เสียวหมี่ เปิดตัว Mi Note 10 และ Mi Note Pro สานต่อความสำเร็จ รายได้ 53.7 พันล้านหยวน พร้อมก้าวสู่อันดับ 4 แบรนด์สมาร์ทโฟนยอดนิยม

  • เสี่ยวมี่ เปิดตัว Mi Note 10 และ Mi Note Pro ส่งท้ายปี 62
  • เสี่ยวมี่ โน๊ต 10 (6GB+128GB) ราคาอยู่ที่ 16,990 บาท และเสี่ยวมี่ โน๊ต 10 โปร (8GB+256GB) ราคา 19,990 บาท มีให้เลือก 3 สี คือ Midnight Black, Glacier White และ Aurora Green
  • สามารถเป็นเจ้าของ เสี่ยวมี่ โน๊ต 10 โปร ได้แล้วทั้งช่องทางออนไลน์และ Mi Store และร้านค้าที่ได้รับอนุญาตจากเสียวหมี่ เช่นเดียวกับร้าน TG Fone และ COM7 เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม2562 และสำหรับ Mi Note 10 Pro ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2562

เสี่ยวทิ้งทวนปลายปีปล่อย Mi Note 10 และ Pro ลงตลาด

สตีเว่น ฉือ ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่ กล่าวว่า จากเปิดตัวโปรดักซ์ และทำตลาดในช่วงที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ เสี่ยวมี่ มีรายได้จากการจำหน่ายสินค้ามาก 53.7 พันล้านหยวน

ซึ่งส่วนเป็นรายได้จากตลาดในต่างประเทศ และจากการดำเนินนำเสนอสินค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้เสี่ยวมี่ก้าวสู่อันดับ 4 แบรนด์สมาร์ทโฟน

นอกจากนี้เรายังทำการจำหน่ายอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมโยงผ่านเทคโนโลยี iot  ได้กว่า 213 ล้านชิ้นทั่วโลก และเพื่อตอกย้ำว่า เสี่ยวมี่ ให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก

Mi Note 10

เราจึงได้ย้ายสำนักงานมาที่ไทย เพื่อให้สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขณะที่แผนในปีหน้าเราเตรียมที่จะขยายช่องทางจัดจำหน่ายเพิ่มจากเดิมที่มีอยู่ เเละเพื่อตอกย้ำเรามีความภูมิใจที่จะประกาศว่า

วันนี้เราพร้อมที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล เสี่ยวมี่ โน๊ต ในประเทศไทย เพื่อสานต่อการส่งมอบนวัตกรรมถึงมือทุกคนโดย เสี่ยวมี่ โน๊ต 10 และเสี่ยวมี่ โน๊ต โปร ที่เปิดตัวในวันนี้ได้ยกระดับสมาร์ทโฟนที่ใช้สำหรับการถ่ายภาพไปอีกขั้น  และสนุกไปกับคุณภาพของการบันทึกวิดีโอ ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ที่ยาวนานขึ้น

ยุคแห่งกล้อง 5 ตัว

เสียวหมี่เสี่ยวมี่ โน๊ต 10 มาพร้อมเลนส์อันหลากหลายถึง 5 เลนส์ ทั้งเลนส์ wide-angle ความละเอียด 108 ล้านพิกเซล เลนส์ telephoto ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และ 12 ล้านพิกเซล เลนส์ ultra-wide ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล

และเลนส์ Macro กล้องทั้ง 5 ตัวนี้จะทำให้การซูมลื่นไหลตั้งแต่ระยะซูม 0.6 ถึง 50 เท่าก็สามารถทำได้สบายๆ โดยที่ไม่ได้ลดทอนคุณภาพของรูปลงไปเลย กล้องหลัก ความละเอียด 108 ล้านพิกเซล

Mi Note 10

ซึ่งถือเป็นสมาร์ทโฟนในการเปิดตัวกล้องที่มีความละเอียดสูงที่สุดในตลาดป นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบเซนเซอร์ Samsung ISOCELL Bright HMX ความคมชัด 108 ล้านพิกเซล ทำให้มีความคมชัดที่สุดในตลาดมากถึง 12032 x 9024 พิกเซล

และยังเป็นครั้งแรกที่กล้องที่ความละเอียด 108 ล้านพิกเซลนั้นสามารถผลิตภาพพิมพ์ระดับบิลบอร์ดที่มีขนาดความสูงถึง 4.24 เมตร นอกจากนี้ตัวเครื่องมาพร้อมเซนเซอร์ขนาดใหญ่ 1/1.33 นิ้ว

และรองรับเทคโนโลยีรวมพิกเซลจาก 4 เป็น 1 เพื่อเก็บรายละเอียดได้มากขึ้นในสภาวะแสงน้อย ทำให้รูปสว่างสดใสและคมชัด ในขณะที่ระบบป้องกันการสั่น OIS แบบ 4 แกน นั้นช่วยให้ภาพถ่ายคมชัดอย่างไร้ที่ติ

ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพที่มองหาการถ่ายภาพ portrait ที่ออกมาเป็นธรรมชาติที่สุดจะต้องชื่นชอบ เสี่ยวมี่ โน๊ต 10 ด้วยความละเอียด 12 ล้านพิกเซลและเลนส์ telephoto ที่สามารถซูมได้ 2 เท่า ความยาวโฟกัสระดับ 50 มม.

ซึ่งเป็นระยะโฟกัสยอดนิยมในหมู่ช่างภาพ Portrait มืออาชีพ ภายใต้สภาวะแสงน้อย พิกเซลขนาด 1.4 ไมครอนและระบบออโต้โฟกัส dual PD จะทำหน้าที่ทำให้ภาพ Portrait ออกมาสวยคมชัด และสว่างมากขึ้น

ขณะที่ยังพร้อมกับเลนส์ telephoto ที่สามารถซูมได้ระยะ 5 เท่า ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล สามารถทำ Hybrid Zoom ได้ 10 เท่า และ Digital Zoom ได้ถึง 50 เท่า ทำให้ครอบคลุมระยะได้มากขึ้น

Mi Note 10

นอกจากนี้เลนส์นี้ยังมาพร้อมระบบป้องกันการสั่น OIS และรูรับแสง f/2.0 ที่ทำให้การถ่ายภาพดีขึ้นในสภาวะแสงน้อย และด้วยมุมมองภาพกว้างกว่า 117 องศา เลนส์ ultra-wide ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล

ทำให้คุณเก็บภาพทิวทัศน์ได้สวยสมใจและยังสามารถถ่ายภาพกลุ่มใหญ่ได้หมดโดยที่ไม่ต้องตัดใครคนใดคนหนึ่งออก และเลนส์ macro ยังทำหน้าที่ออโต้โฟกัสสำหรับภาพ Closeups หรือถ่ายภาพในระยะใกล้อีกด้วย

และกล้องหลังยังรองรับโหมดถ่ายภาพกลางคืนเวอร์ชั่น 2.0 ที่เก็บแสงได้มากขึ้นและยังรวมภาพจากหลายช็อตเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ภาพถ่ายกลางคืนที่ยอดเยี่ยม เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพในยามค่ำคืน เพราะรูปสามารถถ่ายออกมาให้เป็นไฟล์ RAW แบบหลายเฟรมที่ช่วยลด noise ในรูปภาพได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ เสี่ยวมี่ โน๊ต 10 ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีการถ่ายวิดีโอแบบ ShootSteady หรือโหมดป้องกันการสั่นไหวขณะถ่ายวีดีโอ เพื่อประสบการณ์การถ่ายวิดีโอที่นิ่งและลื่นไหล มาพร้อมโหมดถ่ายวิดีโอ Slow Motion 960 เฟรมต่อวินาที

ที่มาพร้อมกับความคมชัดระดับ 4K ด้วยเลนส์ ultra-wide คุณสามารถใช้โหมด Vlog เพื่อสร้างวิดีโอที่มีสไตล์ที่แตกต่างและสามารถเลือกใส่เอฟเฟคในการถ่ายวีดีโอได้มากถึง 7 แบบ

Mi Note 10

และนอกเหนือจากกล้องหลัง 5 ตัวแล้ว เสี่ยวมี่ โน๊ต 10 ยังมาพร้อมกล้องหน้า ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ที่มีโหมด AI beauty, โหมด AI Portrait Selfie, โหมด AI scene detection, AI face unlock หรือโหมดปลดล็อคด้วยใบหน้า โหมดเซลฟี่พาโนรามา และโหมดถ่ายรูปโดยใช้สัญญาณมือ

สำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์การถ่ายภาพสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เสียวหมี่ขอนำเสนอ เสี่ยวมี่ โน๊ต 10 โปร ที่มาพร้อมเลนส์ถึง 8 ชั้น เลนส์จากกล้องหลัก ด้วยการเรียงตัวของเลนส์ 8 ชิ้นนี้ทำให้รูปที่ได้คมชัดมากขึ้น

สไตล์โดดเด่น และประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัว

นอกจากนี้ เสี่ยวมี่ โน๊ต 10 มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ 3D ขอบโค้งมนที่ลื่นไหลจรดขอบ หน้าจอ AMOLED ขนาด 6.47 นิ้ว ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ในขณะที่มีอัตราส่วนคอนทราสต์ 400000:1 ทำให้แสดงผลสีดำเข้มขึ้นและสีสันคมชัดมากขึ้น

และยังมาพร้อมกับเซนเซอร์ลายนิ้วมือหน้าจอที่บางขึ้น 88% แต่เพิ่มพื้นผิวการอ่านลายนิ้วมือให้ใหญ่ขึ้น 10% ช่วยให้การตรวจจับและอ่านลายนิ้วมือดีขึ้นแม้ในสภาวะแสงแบบกลางแจ้ง หรือสภาวะอากาศหนาวหรือแม้แต่ในขณะที่นิ้วมือแห้ง

ขณะที่ฝาหลังมาพร้อมกระจกสามมิติแบบโค้งมนเพื่อให้คุณใช้งานได้สะดวกสบายและถนัดมือ ทั้งสองด้านมาพร้อมเทคโนโลยี Corning Gorilla Glass 5 ซึ่งช่วยป้องกันรอยขีดข่วนจากใช้งานในชีวิตประจำวัน

และเพื่อการใช้งานที่ยาวนานเราได้ใส่แบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 5260mAh และรองรับระบบชาร์จเร็ว 30W สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 2 วัน ภายใต้การชาร์จเพียงครั้งเดียว ตัวเครื่องใช้ระบบประมวลผล Qualcomm SnapdragonTM 730G ที่มาพร้อมเทคโนโลยีประมวลผล 8 นาโนเมตร มอบการใช้งานที่ลื่นไหลมากขึ้น

MIUI 11 ใหม่ เพื่อประสบการณ์รูปแบบใหม่

นอกเหนือจากการใช้ฮาร์ดแวร์ชั้นยอดแล้ว Mi Note 10 ยังมาพร้อมการติดตั้ง MIUI 11 ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ทั้งหมดเพื่ออัพเกรดฟีเจอร์ต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพการทำงานและการใช้ชีวิตง่ายขึ้น

โดยการออกแบบที่นำเอาอินเตอร์เฟสที่ไม่จำเป็นออกไป เพื่อแสดงข้อมูลสำคัญให้เด่นชัดยิ่งขึ้น ด้วยหน้าจอ AMOLED โหมดหน้าจอ Always-on ของ MIUI 11 ยังเป็นฟังก์ชันที่ถูกออกแบบมาให้มีตัวเลือกหลากหลายเหมาะกับผู้ใช้งานแต่ละคนได้อย่างลงตัว

มากไปกว่านั้น MIUI 11 ยังมาพร้อมระบบเสียงเอฟเฟคใหม่ที่ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น ถือเป็นนวัตกรรมอีกขั้นของเสียงเอฟเฟค และยังได้รับรางวัล Red Dot design award ซึ่งเป็นครั้งแรกที่กลุ่มซอฟแวร์บนสมาร์ทโฟนได้รับรางวัลในด้านการออกแบบ

ยิ่งไปกว่าการปฏิวัติประสบการณ์ภาพและเสียงแล้ว MIUI 11 ยังมาพร้อมกับเครื่องมือที่มีประโยชน์และการให้บริการด้านไลฟ์สไตล์มากมาย เช่นเทคโนโลยีไร้สายที่ใช้งานได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ไฟล์แบบไร้สาย การสั่งปริ้นท์แบบไร้สาย การทำงานเอกสารต่างๆ

โดยไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรมเสริมใดๆ ฟีเจอร์ใหม่เหล่านี้นอกจากจะทำให้งานของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นแล้ว MIUI 11 ยังช่วยจัดการให้การชีวิตประจำวันคุณสะดวกสบายมากขึ้นด้วย เช่น การนับก้าว การติดตามประจำเดือน และเครื่องคิดเลข ที่ให้ปฏิบัติภารกิจประจำวันได้อย่างสนุกสนาน และง่ายขึ้น

ราคาขาย

เสี่ยวมี่ โน๊ต10 (6GB+128GB) ราคาอยู่ที่ 16,990 บาท และเสี่ยวมี่ โน๊ต 10 Pro (8GB+256GB) ราคา 19,990 บาท มีให้เลือก 3 สี คือ Midnight Black, Glacier White และ Aurora Green สามารถเป็นเจ้าของเสี่ยวมี่ โน๊ต 10 ได้แล้วทั้งช่องทางออนไลน์และ Mi Store และร้านค้าที่ได้รับอนุญาตจากเสียวหมี่ เช่นเดียวกับร้าน TG Fone และ COM7 เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม2562 และสำหรับ Mi Note 10 Pro ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2562

Mi Note 10

ช่องทางออนไลน์

เสี่ยวมี่ โน๊ต10 จะทำการขายเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม2562 ผ่านทั้ง 3 ช่องทาง รวมทั้ง JD Central, Lazada และ Shopee ตั้งแต่ 00.00 – 02:00 น. โดยเรามีสิทธิพิเศษให้ลูกค้าโดยลูกค้าจะได้รับฟรี! เครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 2H มูลค่า 4,590 บาททันที (จำนวนจำกัด) เพียงสั่งซื้อผ่านช่องทางเหล่านี้ และหากลูกค้าที่สั่งซื้อออนไลน์หลังจาก 02:00 น. ไปแล้วจะได้รับของขวัญพิเศษอื่น ๆ จากเสียวหมี่

สำหรับร้านที่ได้รับอนุญาตจากเสียวหมี่ และช่องทางร้านค้าอื่นๆ สำหรับผู้ที่พลาดโอกาสโปรโมชันดีๆ บนช่องทางออนไลน์ เสียวหมี่เปิดโอกาสให้คุณได้ซื้อเสี่ยวมี่ โน๊ต 10 ใน 3 สีนี้อีกรอบ และรับฟรี เครื่องฟอกอากาศ Mi AirPurifier 2H อีกครั้ง (จำนวนจำกัด)

ในวันที่ 5 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 14:00 – 17:00 น. ณ Mi Store สาขาซีคอนสแควร์, ร้าน TG Fone สาขาบางกะปิ และร้าน Banana สาขาเซ็นทรัลพระรามสอง โดยทุกคนที่มาซื้อสินค้าไม่ว่าจะเป็นเสี่ยวมี่ โน๊ต 10 หรือสินค้าอย่างอื่นใน 3 ร้านที่ได้กล่าวมา จะได้รับของขวัญพิเศษ และรับส่วนลดพิเศษจากเสียวหมี่

Mi Note 10

พร้อมกันนี้ยังได้เชิญชวนให้ผู้ที่ซื้อ หรือมาชมสินค้าถ่ายภาพตัวเองพร้อมด้วยเสี่ยวมี่ โน๊ต 10 หรือของรางวัลของเสียวหมี่ในช่วงวันและเวลาดังกล่าว แล้วติดแฮชแท็ก #MiNote10 #DareToDiscover แล้วแชร์รูปบนโซเซียลมีเดียของตัวเองที่เปิดเป็นสาธารณะ ก็จะได้รับของขวัญสุดพิเศษจากเสียวหมี่ด้วย (ของมีจำนวนจำกัด)

Mi Note 10

สำหรับลูกค้าที่ซื้อเสี่ยวมี่ โน๊ต 10 จากทุกช่องทางอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 4 ธันวาคม 2562 ถึง วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 จะได้รับบริการฟรีในการซ่อมแซมหน้าจอแสดงผล 6 เดือนนับจากวันที่เปิดใช้งานภายในระยะเวลาที่กำหนด

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.