เสียวหมี่ พร้อมวางจำหน่าย Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro และ Redmi Watch 2 Lite

Xiaomi

เสียวหมี่ พร้อมวางจำหน่าย Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro และ Redmi Watch 2 Lite สองไอเท็มใหม่เอาใจคนรักสุขภาพ…

highlight

  • เสียวหมี่ ประเทศไทย ประกาศวางจำหน่ายสองผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่ล่าสุดเพื่อคนรักสุขภาพ ประกอบด้วย Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro ที่มาภายใต้คอนเซ็ปต์​ “Breath Clean, Breath Healthy” และ Redmi Watch 2 Lite ภายใต้คอนเซ็ปต์​ “Get Fit, Start Now” เริ่มวางจำหน่าย 12 ธันวาคมนี้

เสียวหมี่ พร้อมวางจำหน่าย Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro และ Redmi Watch 2 Lite

เสียวหมี่ Smart Air Purifier 4 Pro – “Breath Clean, Breath Healthy” 

Xiaomi

เสียวหมี่ Smart Air Purifier 4 Pro มาในตัวเครื่องใหม่ทั้งหมดพร้อมกับระบบการกรองแบบ 3in1 และยังมีคุณสมบัติอีกมากมายที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพของการกรองอากาศระดับแนวหน้า นอกจากนี้ตัวกรองหลักยังมาในรูปแบบของตัวกรองประสิทธิภาพสูง ที่สามารถกรองอนุาภาคขนาดเล็กขนาด 0.3 ไมครอน

ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถึง 99.97% อีกทั้งทำงานร่วมกับ air ionizer เพื่อขจัดมลภาวะในอากาศได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เครื่องกรองอากาศ เสียวหมี่ Smart Air Purifier 4 Pro ยังถูกออกแบบมาให้ตัวเครื่องไวต่อการตรวจจับอนุภาคในอากาศทุกขนาดมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยเซนเซอร์ตรวจจับ​ PM2.5 และ PM10  

ในเรื่องของประสิทธิภาพ เสียวหมี่ Smart Air Purifier 4 Pro สามารถผลิตอากาศบริสุทธ์​ได้ถึง (PCADR) 500 ลบ../ชมและยังมาพร้อมกับอัตราการส่งอากาศบริสุทธิ์ด้วยฟอร์มาลดีไฮด์ (FCADR)185 ลบ../ชมซึ่งอากาศสามารถหมุนเวียนถ่ายเทในห้องขนาด 40 ตารางเมตรได้ภายใน 15 นาที  

นอกจากนี้ เสียวหมี่ Air Purifier 4 Pro ยังมาพร้อมกับประสบการณ์ที่อัจฉริยะรอบด้าน โดยสามารถสั่งงาน และควบคุมได้ผ่านแอปพลิเคชัน และระบบสั่งการด้วยเสียงผ่านทั้ง Google Assistant และ Amazon Alexa โดยเครื่องกรองอากาศตัวนี้ยังมาพร้อมกับจอ OLED แบบสัมผัส

ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถดูและควบคุมคุณภาพของอากาศ อุณหภูมิ ความชื้น รวมทั้งสามารถปรับเปลี่ยนสถานะการทำงานของอุปกรณ์ได้ตามใจชอบได้อย่างง่ายดายอีกด้วย  

Xiaomi

เสียวหมี่ Smart Air Purifier 4 Pro จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2021 เป็นต้นไป ในราคา 8,490 บาท ผ่าน เสียวหมี่ Store, ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada และ JD Central 

พิเศษ! early bird promotion ในระหว่างวันที่ 1225 ธันวาคม 2564 ลูกค้าสามารถซื้ เสียวหมี่ Smart Air Purifier 4 Pro ในราคาพิเศษเพียง 7,990 บาทเท่านั้น

Xiaomi

Redmi Watch 2 Lite – “Get Fit, Start Now” 

Redmi Watch 2 Lite ถือว่าเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการจะซื้อสมาร์ทวอทช์เป็นเรือนแรก เพราะไม่เพียงแค่เป็นอุปกรณ์ที่มีรูปลักษณ์ที่มีสไตล์เพียงเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติในด้านสุขภาพ และฟิตเนสอย่างรอบด้านอีกด้วย 

Xiaomi

โดยตัวเรือนมาพร้อมกับหน้าจอแบบสัมผัสขนาด 1.55 นิ้ว ที่มาพร้อมกับประสบการณ์การรับชมที่น่าทึ่งเมื่อแสดงตัวชี้วัดสุขภาพ การแจ้งเตือน และมาพร้อมกับหน้าปัดที่มีสีสันสวยงามกว่า 100 แบบให้เลือก สมาร์ทวอทช์เรือนนี้ยังสามารถให้ผู้ใช้ได้เลือกโหมดออกกำลังกายได้กว่า 100 หมด

โดยประกอบไปด้วยโหมดมืออาชีพ 17 โหมด และโหมดอื่น ๆ อีก 90+ โหมด ทั้งกิจกรรมในร่ม และกิจกรรมกลางแจ้งทั้งหมด โดยผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานฟังก์ชันการตรวจจับอัตโนมัติเพื่อตรวจจับสถานะการวิ่งหรือการเดินได้อย่างแม่นยำ และยังมอบฟีเจอร์ทางด้านสุขภาพให้ผู้ใช้ได้อย่างทั่วถึง

โดยครอบคลุมตั้งแต่การตรวจจับ SpO2 การติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ การตรวจวัดระดับการนอนหลับ และความเครียด การฝึกการหายใจ รวมถึงการบันทึกรอบประจำเดือน  

Redmi Watch 2 Lite มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุดถึง 10 วันสำหรับการใข้งานตลอด 24 ชั่วโมง และยังผ่านการรับรองการกันน้ำ ระดับ 5ATM ดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถสวมใส่ขณะฝนตก อาบน้ำ หรือขณะว่ายน้ำได้อย่างไร้กังวล

Redmi Watch 2 Lite จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2021 เป็นต้นไป ในราคา 1,690 บาท ผ่าน เสียวหมี่ Store, ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และ Shopee 

พิเศษ! Early bird promotion ในระหว่างวันที่ 1225 ธันวาคม 2564 ลูกค้าสามารถซื้ Redmi Watch 2 Lite ในราคาพิเศษเพียง 1,590 าทเท่านั้น!

Xiaomi

หมายเหตุ* 

  • ข้อมูลทั้งหมดมาจากสถาบันทดสอบ และตรวจสอบของจีนสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน 
  • ต้องใช้อุปกรณ์ควบคุมเสียงเพิ่มเติมที่รองรับฟังก์ชัน Google Assistant และ Amazon Alexa 
  • ฟีเจอร์SpO2 ไม่ได้มีไว้สำหรับการวินิจฉัย การป้องกัน การเฝ้าติดตาม การทำนาย การพยากรณ์โรคใดๆ หรือรวมทั้งการตรวจสอบกระบวนการทางสรีรวิทยา หรือวัตถุประสงค์ทางการแพทย์อื่น ๆ ข้อมูล และการติดตามทั้งหมดควรใช้เพื่อความเป็นอยู่ที่ดี และการอ้างอิงส่วนบุคคลเท่านั้น หากรู้สึกไม่สบาย โปรดพึ่งพาเครื่องมือแพทย์หรือปรึกษาแพทย์เพื่อขอความช่วยเหลือ 
  • ข้อมูลที่ได้จากห้องปฏิบัติการ และอายุการใช้งานจริงของแบตเตอรี่อาจแตกต่างกันออกไป 
  • สามารถกันน้ำได้ 5ATM : โปรดหลีกเลี่ยงซาวน่า ฝักบัวน้ำอุ่น และกระแสน้ำเชี่ยวระหว่างเล่นกีฬาทางน้ำ 
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.