Xiaomi เผย 5 เหตุผลทำไมถึงควรหาแท็บเล็ตมาใช้สักเครื่อง!

เสี่ยวหมี่ (Xiaomi) เผย 5 เหตุผลทำไมถึงควรหาแท็บเล็ตมาใช้สักเครื่อง! ในช่วงที่ต้อง Work From Home อย่างต่อเนื่อง…

Xiaomi เผย 5 เหตุผลทำไมถึงควรหาแท็บเล็ตมาใช้สักเครื่อง!

ด้วยสถานการณ์และไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป หลายคน Work From Home อย่างต่อเนื่อง เด็ก ๆ เปลี่ยนรูปแบบมาเรียนออนไลน์ และใช้เวลาอยู่ที่บ้านมากขึ้น ไลฟ์สไตล์แบบ Stay at Home จะคงอยู่กับชีวิตผู้บริโภคไปอีกนาน เพราะทุกคนต่างเคยชินกับวิถีชีวิตนี้ไปแล้วและต่างหาเครื่องใช้ และอุปกรณ์ต่าง ๆ

มาทำให้ชีวิตที่บ้านสะดวกสบายยิ่งขึ้น จึงไม่น่าแปลกใจที่แท็บเล็ตกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง ทั้งการใช้ เพื่อทำงาน เรียน หรือพักผ่อน เรียกได้ว่าแท็บเล็ตเครื่องเดียวตอบโจทย์วิถีชีวิตทุกอย่าง ไม่ว่าจะ Work หรือ Play และต่อไปนี้คือเหตุผลที่ว่าทำไมจึงควรหาแท็บเล็ตดี ๆ สักเครื่องมาไว้ในครอบครอง

จอใหญ่ ถนอมสายตา ไม่ต้องเพ่งจอเล็ก

Xiaomi

ไม่ว่าจะเรียนออนไลน์หรือดูซีรีส์เรื่องโปรด ถ้าใช้จอเล็ก ๆ คงทำให้สายตาอ่อนล้าและไม่เต็มอรรถรส ล่าสุดเสียวหมี่เปิดตัว เสี่ยวหมี่ Pad 5 แท็บเล็ตที่ให้ทุกคนสนุกให้สุด และทำงานอย่างชาญฉลาด มีขนาดใหญ่ถึง 11 นิ้ว คมชัดระดับ WQHD+ แสดงผลได้ลื่นไหลด้วยรีเฟรชเรท 120Hz อีกทั้งเทคโนโลยี True Display

สามารถมอบการแสดงผลภาพได้สว่างมากขึ้น สีสันสดใส พร้อมให้ได้รับประสบการณ์ภาพสมจริงมากยิ่งขึ้น และยังถนอมสายตาเมื่อต้องใช้งานเป็นระยะเวลานานด้วยเทคโนโลยี Low Blue Light หมดปัญหาสายตาล้าเมื่อต้องนั่งประชุมวิดีโอคอล เรียนออนไลน์ ดูซีรีส์เล่นเกมทั้งวัน

ครอบคลุมทุกกิจกรรมความบันเทิง

Xiaomi

ไม่ว่าจะพักผ่อนในรูปแบบไหน แท็บเล็ตเครื่องเดียวตอบโจทย์ทุกความเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะอ่านหนังสือ ท่องโลกโซเชียล ดูซีรีส์ เล่นเกม อ่านเว็บตูนหรือบทความต่าง ๆ หรือสวมอารมณ์ศิลปินวาดรูปก็สบายสายตา เสี่ยวหมี่ Pad 5 มีหน้าจอที่ใหญ่ถึง 11 นิ้ว

ทำให้การอ่านสบายมาก และระบบเสียงแบบชัดใสรอบทิศทางด้วยลำโพงกระหึ่มสเตอริโอ 4 ตัวดื่มด่ำกับระบบเสียงจาก Dolby Atmos® ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ทำให้ไม่พลาดทุกความเพลิดเพลิน และสมจริง

ให้ประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างอเนกประสงค์

เสี่ยวหมี่ Pad 5 ครบเครื่องด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่เป็นได้ทั้ง Work Station และ Entertainment Hub ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้านหรือที่ทำงาน และมีฟีเจอร์ที่เป็นมิตร และหลากหลายให้ผู้ใช้ไม่พลาดทุกการทำงาน สแกนเอกสาร และแชร์กับเพื่อนร่วมงานหรือส่งงานในคลาสเรียนกลายเป็นเรื่องง่ายดายกว่าเคยด้วยกล้องหลัง 13MP

และยังประชุมวิดีโอคอลหรือรายงานตัวในชั้นเรียนได้อย่างชัดเจนด้วยกล้องหน้า 8MP นอกจากนี้ ยังใช้งานได้ลื่นไหลในทุกกิจกรรม ด้วยพลังของหน่วยประมวลผล 7nm อันทรงประสิทธิภาพจากชิปเซ็ต Snapdragon 860 สมรรถนะสูงพร้อมช่วยยกระดับการเล่นเกมสุดยอดยิ่งกว่าเดิม

วาดรูปอย่างโปร จดบันทึกอย่างสมาร์ท

Xiaomi

ไม่ว่าจะจดโน้ตในสไลด์งานต่างๆ หรือจดเล็กเชอร์ในห้องเรียนก็ทำได้สะดวกสบายด้วยแท็บเล็ต เพราะเดี๋ยวนี้แท็บเล็ตหลายๆ รุ่น รวมถึง เสี่ยวหมี่ Pad 5 รองรับการทำงานร่วมกับ เสี่ยวหมี่ Smart Pen ให้ผู้ใช้สะดวกสบาย และยังเพิ่มความแม่นยำในการวาดหรือจดบันทึกได้มากขึ้น ขีดเขียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ หรือจะสวมอารมณ์ศิลปินวาดรูปก็ทำได้ง่ายและสมาร์ทกว่าเคย

พกง่าย ดีไซน์เก๋ไก๋ แบตอึด

Xiaomi

Work From Home นาน ๆ อาจจะเบื่อ อยากจะไป Workcation หรือ Work from Café บ้าง แต่ถ้าต้องหอบคอมพิวเตอร์ไปคงหนัก ลองพกแท็บเล็ตแทนเพื่อความคล่องตัว และไม่กินที่เยอะ เสี่ยวหมี่ Pad 5 ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา และดีไซน์บาง

จึงสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน ที่บ้าน หรือที่โรงเรียน แถมยังเด่นสะดุดตาสีสันสวยงามด้วย สีเทา Cosmic Grey และสีขาวเรืองแสง Pearl White เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังพร้อมเป็นเวิร์คสเตชั่นอเนกประสงค์ให้คุณสร้างสรรค์งานได้อย่างสมาร์ท

แล้วคุณจะสัมผัสได้ว่า ชีวิตสะดวกสบายขึ้นเยอะ นอกจากนี้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 8,720 mAh อึด และใช้งานได้นานสบายหายห่วง แถมยังมาพร้อมกับการรองรับชาร์จเร็ว 22.5W ที่ต่อให้แบตใกล้หมด ก็ไม่มีอุปสรรคใด ๆ มาคั่นกลาง

Xiaomi

สัมผัสประสบการณ์ Work Hard, Play Smart ไปกับ เสี่ยวหมี่ Pad 5 วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2564 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเทา Cosmic Gray และสีขาว White Pearl

  • รุ่นความจุ 6GB+256GB : ราคา 12,990 บาท วางจำหน่ายที่ เสี่ยวหมี่ Store ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์
  • รุ่นความจุ 6GB+128GB : ราคา 10,990 บาท วางจำหน่ายผ่าน JD Central เท่านั้น
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก pixabay.com

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.