โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดราคาใหม่

โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณพิเศษ!! มาในราคาใหม่ที่พร้อมให้เป็นเจ้าชองง่ายขึ้น เพียง 10,990 บาท…

โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดราคาใหม่ 

ออปโป้ Reno4 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนแห่งปีสำหรับคนที่ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ ๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างแฟชั่น และเทคโนโลยีอย่างลงตัว โดยมาพร้อมจุดเด่นในเรื่องการถ่ายรูปที่มาพร้อมฟีเจอร์เด็ด AI Color Portrait ช่วยดึงคุณให้โดดเด่นด้วยการเปลี่ยนพื้นหลังให้กลายเป็นสีขาวดำ ถ่ายได้ทั้งแบบวิดีโอ และภาพนิ่ง

OPPO Reno4

รองรับทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายวิดีโอด้วย Monochrome Video วิดีโอไฮไลท์สี 3 สี ได้แก่ สีแดง สีน้ำเงิน และ สีเขียว ให้คุณสร้างสรรค์วิดีโอได้หลากหลายสไตล์มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วย ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 720G และชาร์จไวด้วย 30W VOOC Flash Charge 4.0 ชาร์จ 20 นาที ได้แบตเตอรี่ 50%

สำหรับด้านดีไซน์ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยตัวเครื่องที่บางเบา และเทคนิคการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง Reno Glow มาพร้อม 3 สี 3 สไตล์ ให้เลือกสรร คือ สีน้ำเงิน Galactic Blue, สีดำ Space Black และ สีม่วง Nebula Purple 

OPPO Reno4

สำหรับใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ สามารถเป็นเจ้าของ ออปโป้ Reno4 ได้ในราคาสุดพิเศษเพียง 10,990 บาท จากราคาเปิดตัว 11,990 บาท บอกเลยว่าโปรนี้เด็ดจริง ๆ ใครที่อยากได้สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
ไม่ควรพลาด!!

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.