ABeam จับมือเป็นพันธมิตร SAP จำหน่ายซอฟท์แวร์ช่วยจัดการค่าใช้จ่ายลูกค้าองค์กร

เอบีม คอนซัลติ้ง (ABeam Consulting) ร่วมเป็นพันธมิตร SAP Concur รับไลเซนส์-จำหน่ายซอฟท์แวร์ช่วยจัดการค่าใช้จ่ายลูกค้าองค์กรอัตโนมัติไร้รอยต่อ…

ABeam จับมือเป็นพันธมิตร SAP จำหน่ายซอฟท์แวร์ช่วยจัดการค่าใช้จ่ายลูกค้าองค์กร

เอบีม คอนซัลติ้ง ประกาศ จับมือเป็นพันธมิตรของ SAP Concur ซึ่งได้รับอนุญาตจาก SAP Concur เพื่อดำเนินการจำหน่ายซอฟต์แวร์ SAP Concur โดยการผนึกกำลังกันระหว่างโซลูชัน SAP Concur ที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม กับความเชี่ยวชาญในโซลูชันของ เอบีม คอนซัลติ้ง จะช่วยให้ลูกค้าในประเทศไทย

สามารถจัดการการเดินทาง ค่าใช้จ่าย และใบเสร็จรอเบิกจ่ายของพนักงานได้โดยอัตโนมัติ ขณะเดียวกันยังช่วยสนับสนุนให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้ง่ายด้วยข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ เพิ่มความสามารถในการกำกับดูแลกิจการให้เป็นไปตามนโยบายของบริษัทได้ดียิ่งขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการทำงานได้อย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ เอบีม คอนซัลติ้ง มีความเชี่ยวชาญพิเศษในด้านดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชัน (DX) และให้บริการโซลูชันที่หลากหลายแก่ลูกค้า โดยโซลูชัน SAP Concur สามารถทำงานร่วมกับโซลูชันอื่น ๆ ของ SAP (เช่น SAP SuccessFactors, SAP S/4HANA)

เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการค่าใช้จ่ายได้อย่างไร้รอยต่อ ขณะเดียวกันยังได้รับมุมมองด้านการเงินของบริษัทที่สมบูรณ์ในที่เดียว โดยจะร่วมมือกับลูกค้าวินิจฉัย และแก้ปัญหาความท้าทายของลูกค้าด้วยโซลูชันของเอบีม ที่รวบรวมแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด และความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมเข้าด้วยกัน

ABeam
Ichiro Hara, Managing Director of ABeam Consulting

อิชิโร ฮาระ กรรมการผู้จัดการของเอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) กล่าวว่า เอบีม คอนซัลติ้ง ประเทศไทย มีผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 20 คนที่ได้รับการฝึกอบรมโซลูชัน SAP Concur ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้สามารถช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ เร่งความเร็วและเพิ่มประสิทธิภาพในการริเริ่มการทำ Digital Transformation

ได้ด้วยการเชื่อมต่อค่าใช้จ่าย การเดินทาง และใบเสร็จรอเบิกจ่ายของพนักงานทั้งหมดในระบบเดียว ทำให้การจัดการค่าใช้จ่ายตั้งแต่ต้นจนจบเป็นเรื่องง่าย ทำให้ธุรกิจสามารถมองเห็นธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน และเพิ่มความสามารถในการกำกับดูแลกิจการให้เป็นไปตามนโยบายของบริษัทได้ดีขึ้น

เอบีม คอนซัลติ้ง ประเทศไทยมีความภูมิใจที่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นพันธมิตร SAP Concur เพื่อจำหน่ายซอฟต์แวร์ SAP Concur และเราพร้อมที่จะช่วยองค์กรต่าง ๆ ปลดล็อกศักยภาพของทุกธุรกิจ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.