Huawei ปล่อยโปรแรงดีไวซ์ยอดฮิตฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2020

หัวเว่ย (Huawei) ปล่อยโปรแรงดีไวซ์ยอดฮิตฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2020 พร้อมส่งต่อความสุขด้วยการลดราคา MateBook X Pro พร้อมของแถม!!…

Huawei ปล่อยโปรแรงดีไวซ์ยอดฮิตฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2020

หัวเว่ย เตรียมพร้อมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยโปรโมชั่นสุดอลังการ ให้ลูกค้าได้ช็อปสมาร์ทดีไวซ์หลากหลายไลน์อัพแบบเกินคุ้มในช่วงเทศกาลแห่งการมอบของขวัญ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563-3 มกราคม 2564 ชวนลูกค้าลุ้นสุด ๆ

กับการจับฉลากผู้โชคดีตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2563 ตลอดจนถึง 3 มกราคม 2564 นอกจากนั้นยังส่งต่อความสุขด้วยการลดราคาแล็ปท็อปเรือธง MateBook X Pro พร้อมของแถมอีกมากมาย ณ หัวเว่ย Experience Store และร้านที่ร่วมรายการ

Huawei
หัวเว่ย P40 Series

ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของผู้บริโภคย่อมต้องเป็นสมาร์ทโฟน 5G ซึ่งในช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมา หัวเว่ยได้บุกเบิกการใช้ 5G ด้วยสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง หัวเว่ย P40 Series ที่สุดของกล้อง AI อัจฉริยะ คุณภาพการซูมถึง 100 เท่า พร้อมเทคโนโลยีภาพ และวิดีโอที่ยกระดับนวัตกรรมชั้นยอดของหัวเว่ยไปอีกขั้น

หัวเว่ย P40 และ P40 Pro มีสีสันให้เลือก ได้แก่ Silver Frost, Blush Gold, Deep Sea Blue, Ice White และ Black ส่วน หัวเว่ย P40 Pro+ วางจำหน่ายในสี White Ceramic โดยเมื่อซื้อ รับทันที หูฟัง หัวเว่ย FreeLace

และชุดกล่องของขวัญ Entertainment Box รวมไอเทมสุดเซอไพรซ์ไว้ใช้ช่วงวันหยุดนี้ มูลค่ารวม 3,980 บาท และพิเศษสำหรับลูกค้า หัวเว่ย Experience Store รับฟรี หัวเว่ย Supercharge Car Charger มูลค่า 1,290 บาท

ต่อมาหัวเว่ยได้เปิดประสบการณ์ 5G ให้เข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น ด้วยซีรีย์สมาร์ทโฟนเอาใจคนรุ่นใหม่อย่าง หัวเว่ย nova 7 Series ได้แก่ หัวเว่ย nova 7 และ หัวเว่ย nova 7 se ซึ่งอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีกล้องที่โดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างการถ่ายวีดีโอโหมด DUALView กล้องหน้าที่มี Super Night Selfie 3.0

พัฒนาประสบการณ์การถ่ายเซลฟี่ในที่แสงน้อยให้สวยงามยิ่งขึ้น และชิปเซ็ต 5G ที่แรงพอให้เล่นเกมได้อย่างจุใจ แถมยังมาในสีสันสวยงาม หัวเว่ย nova 7 ในสี Midsummer Purple และ Space Silver ส่วน หัวเว่ย nova 7 se มาเต็ม ๆ 3 สี ได้แก่ Crush Green, Space Silver และ Midsummer Purple

Huawei
หัวเว่ย nova 7 Series

นอกจากนั้น หัวเว่ย nova 7 Series ก็ยังมี หัวเว่ย nova 7i รุ่นน้องนุชสุดท้องที่ถึงแม้จะใช้ชิปเซ็ต 4G แต่ก็ยังอัดแน่นด้วยคุณภาพของกล้อง Super Night Selfie 2.0 และ 4 กล้องหลังที่ทำให้ได้ภาพสวยไม่แพ้กันทั้งระยะ portrait มุมกว้าง และโคลสอัพ และมีการ์ดจอที่รองรับการเล่นเกมได้สะดวกสบาย มาพร้อมสีสันบ่งบอกคาแรกเตอร์ผู้ใช้ คือ Sakura Pink, Midnight Black และ Skyline Grey

เมื่อลูกค้าซื้อ หัวเว่ย nova 7 Series รุ่นใดก็ตาม จะได้รับชุดกล่องของขวัญ Travel Box รวมไอเทมที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยว เพิ่มสีสันให้ทริปปลายปี มูลค่า 1,290 บาท และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ หัวเว่ย nova 7 และ หัวเว่ย nova 7SE ที่ หัวเว่ย Experience Store รับฟรีเคสโทรศัพท์มูลค่า 390 บาท

เทศกาลของขวัญยุค 2020 พร้อมเดินทางทางท่องเที่ยว จะลืมของขวัญในกลุ่มหูฟังไร้สายไปไม่ได้ ล่าสุดหัวเว่ยก็ได้เปิดตัว หัวเว่ย FreeBuds Pro หูฟังเทคโนโลยี Active Noise Cancellation พร้อม Dual Antenna ยกระดับความเสถียร เชื่อมต่อได้ 2 อุปกรณ์

และ หัวเว่ย FreeBuds Studio เฮดเซ็ทพรีเมียมตัวแรกจากหัวเว่ย พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง และไมโครโฟน 6 ตัว ให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้อย่างชาญฉลาดมากยิ่งขึ้นในปี 2564 ที่กำลังจะมาถึง

สำหรับลูกค้า หัวเว่ย Experience Store เมื่อซื้อ หัวเว่ย FreeBuds Pro รับขวดน้ำพรีเมี่ยม มูลค่า 390 บาทฟรี ส่วนผู้ที่ซื้อ หัวเว่ย FreeBuds Studio รับไปเลย กระเป๋าเป้สี Space Grey มูลค่า 790 บาท

ลูกค้าสามารถพบกับของสมนาคุณมากมาย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั่วทุกกลุ่มสมาร์ทดีไวซ์ ณ หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ดังต่อไปนี้

  • หัวเว่ย Y7a รับฟรี กระเป๋าเป้สี Space Grey มูลค่า 790 บาท
  • หัวเว่ย Watch Fit รับฟรี กระเป๋าเป้สี Space Grey มูลค่า 790 บาท
  • หัวเว่ย Y7p, หัวเว่ย Y6p และ หัวเว่ย Y5p รับฟรี ร่ม มูลค่า 390 บาท เฉพาะที่ หัวเว่ย Experience Store เท่านั้น
  • หัวเว่ย Watch GT 2 รับฟรี หัวเว่ย Watch GT 2 Strap มูลค่า 590 บาท เฉพาะที่ หัวเว่ย Experience Store เท่านั้น
  • หัวเว่ย MatePad Pro 5G, 4G และ Wifi รับฟรี M Pencil และ Keyboard มูลค่ารวม 7,580 บาท เฉพาะที่ หัวเว่ย Experience Store เท่านั้น
  • หัวเว่ย MatePad T 10s รับฟรี Flip Cover มูลค่า 790 บาท เฉพาะที่ หัวเว่ย Experience Store เท่านั้น
  • หัวเว่ย MateBook D 14 รับฟรี หัวเว่ย Laptop Bag และ หัวเว่ย Mouse มูลค่า 1,580 บาท ทุกร้านที่ร่วมรายการ และรับ USB Flash Drive มูลค่า 690 บาท เฉพาะที่ หัวเว่ย Experience Store เท่านั้น
  • หัวเว่ย MateBook 14 รับฟรี หัวเว่ย Laptop Bag และ หัวเว่ย Mouse มูลค่า 1,580 บาท ทุกร้านที่ร่วมรายการ และรับ USB Flash Drive มูลค่า 690 บาท เฉพาะที่ หัวเว่ย Experience Store เท่านั้น

Huawei

อัดงบกิจกรรมจับฉลากผู้โชคดีกว่า 1.3 ล้านบาท

นอกจากโปรโมชันเมื่อซื้อสินค้าที่ หัวเว่ย Experience Store แล้ว ในร้านยังมีกิจกรรมจับฉลากผู้โชคดี ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 1.3 ล้านบาท ได้แก่ แพ็คเกจท่องเที่ยวไทย ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก กรุงเทพ-เชียงใหม่ สัปดาห์ละ 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวม 6 รางวัล

และตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก กรุงเทพ-ภูเก็ต สัปดาห์ละ 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวม 6 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 100,000 บาท และยังลุ้นรับ หัวเว่ย Watch GT 2e มูลค่า 4,990 บาท จำนวน 36 รางวัลอีกด้วย โดยผู้ที่ช้อปในช่วงนี้สามารถแบ่งชำระ 0% ได้ถึง 12 เดือน

Huawei

ปิดท้ายด้วยความเซอไพรซ์กับการลดราคาครั้งใหญ่ของ หัวเว่ย MateBook X Pro แล็ปท็อปเรือธงจอสัมผัส คุณภาพความละเอียดแบบ 3k high resolution (3000 x 2000) ดีไซน์เป็นโลหะด้านทั้งเครื่องสี Space Grey แบบ Ultra Slim ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม แบตเตอรี่ 56 วัตต์ทนทานช่วยใช้งานได้มากสุดถึง 15 ชั่วโมง

พร้อมชิปเซ็ตรุ่นล่าสุด 10th Gen Intel® corei710510U ที่คนทำงานมืออาชีพนิยมใช้ นอกจากนั้นยังสามารถทำงานแบบ Multiscreen Collaboration ผ่าน หัวเว่ย Share ได้สะดวกยิ่งกว่าเดิมด้วยการใช้ Multitouch gestures ย้ายไฟล์หรือรูปภาพข้ามไปมา

และ Screen Capture แชร์คลิปบอร์ดได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส โดยตั้งแต่ 23 พฤศจิกายน 2563-31 มกราคม 2564 หัวเว่ย MateBook X Pro จะลดราคาลงจาก 59,990 บาท เหลือเพียง 52,990 บาทเท่านั้นอีกทั้งยังตอกย้ำความคุ้มท้ายปีด้วยของสมนาคุณ

ได้แก่ Microsoft office 365ซองใส่แล็ปท็อป, Mate Dock, หัวเว่ย Laptop Bag และ หัวเว่ย Mouse มูลค่ารวม 6,050 บาท

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.