เอไอเอ เปิดตัวแอปพลิเคชันสุดล้ำ “ALive Powered by AIA” ผู้ช่วยส่วนตัวของครอบครัว

AIA

เอไอเอ เปิดตัว แอปพลิเคชัน “ALive Powered by AIA” เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้กลายผู้ช่วยส่วนตัวของครอบครัวด้วย 5 ฟีเจอร์สุดล้ำ…

เอไอเอ เปิดตัวแอปพลิเคชันสุดล้ำ “ALive Powered by AIA” ผู้ช่วยส่วนตัวของครอบครัว

AIA

แอปโดน ๆ ที่ครอบครัวยุคใหม่ต้องโหลด! กับ ALive Powered(เอ ไลฟ์ พาวเวอร์ บาย เอไอเอ) แอปพลิเคชันด้านการดูแลสุขภาพที่น่าจับตามองที่สุดของปี พัฒนาโดยบริษัท เอไอเอ เวลเนส จำกัด ในเครือ เอไอเอ ประเทศไทย แอปผู้ช่วยส่วนตัวดูแลครบด้วย 5 ฟีเจอร์เพื่อครอบครัว

ให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค New Normal โดยแท็กทีมกับพันธมิตรชั้นนำ และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพครอบครัว ทั้งโรงพยาบาลสมิติเวช / กูรูชื่อดัง และ theAsianparent เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าตลอดการใช้งาน

พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่แก่ทุกครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่กำลังวางแผนมีลูก กำลังตั้งครรภ์ พ่อแม่มือใหม่ที่อาจะขาดประสบการณ์ดูแลเจ้าตัวเล็ก หรือครอบครัวใหญ่ที่รวมสมาชิกหลายเจเนอเรชัน ซึ่งมีความกังวลด้านสุขภาพที่แตกต่างกันไปในแต่ละช่วงวัย

เพียงโหลดแอปก็สามารถเข้าถึงการมีสุขภาพ และชีวิตที่ดี ด้วย 5 ฟีเจอร์ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้อย่างครอบคลุม ได้แก่

AIA

การปรึกษาแพทย์ และพยาบาลออนไลน์ หรือ telemedicine เพิ่มความสะดวกสบายในการบริการคำปรึกษาด้านสุขภาพ จากทีมแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลสมิติเวช ผ่านวิดีโอคอล ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล

AIA

Chat แชทกลุ่ม แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในคอมมูนิตี้ใหม่สำหรับครอบครัว ที่สามารถเลือกกลุ่มได้ตามความสนใจ อาทิ กลุ่มเตรียมพร้อมการตั้งครรภ์ กลุ่มชีวิตสุขภาพดี กลุ่มการดูแลตัวเองของคุณแม่หลังคลอด กลุ่มการดูแลเด็กทารกแรกเกิด และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลให้การสนทนาเป็นไปอย่างสร้างสรรค์ และเกิดประโยชน์สูงสุด

AIA

Live events โดยผู้เชี่ยวชาญและกูรูชื่อดัง อาทิ นักโภชนาการ แพทย์เฉพาะทางด้านต่าง ๆ และแพทย์ด้านสูตินรีเวช และกุมารเวช ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนทางการเงิน เป็นต้น ที่จะมาอัปเดตข้อมูลดี ๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ และพ่อแม่มือใหม่ เพื่อเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงหลากหลายวงการ

AIA

Content รวบรวม และคัดสรรข้อมูลคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งบทความ และวิดีโอตามความสนใจของคุณ อาทิ การดูแลครรภ์ การดูแลสุขภาพกาย และใจของคุณแม่หลังคลอด เมนูอาหารที่อร่อย และมีประโยชน์สำหรับเด็ก ๆ วิธีการดูแลครอบครัวในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เป็นต้น

AIA

Moments log ฟีเจอร์ที่ได้รับการพัฒนาให้เป็นผู้ช่วยบันทึกข้อมูลตั้งแต่เริ่มวางแผนการตั้งครรภ์ ติดตามพัฒนาการของลูก บันทึกความทรงจำ หรือเหตุการณ์สำคัญสำหรับครอบครัว ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคุณพ่อ คุณแม่ พร้อมฟังก์ชันจดบันทึกการให้นม และแจ้งเตือนการรับวัคซีนของเจ้าตัวน้อยตั้งแต่เล็กจนโต

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้! พร้อมรับสิทธิพิเศษ แผนประกันคุ้มครองการเสียชีวิตทั้งกรณีเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ ระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัยสูงสุด 100,000 บาท และฟรีบริการให้คำปรึกษาจากแพทย์โรงพยาบาลสมิติเวช 1 ครั้ง เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ลงทะเบียนเริ่มใช้งาน

และกรอกข้อมูลเพื่อรับสิทธิพิเศษ ตั้งแต่วันนี้-31 พ.ค. 2564 เท่านั้น (จำนวนจำกัด) และร่วมกิจกรรมสุดพิเศษเฉพาะผู้ดาวน์โหลดแอปเท่านั้น เพียงพิมพ์ ALive Powered by เอไอเอ หรือ ALive AIA ใน App Store และ Google Play Store หรือเข้าไปที่ https://www.alive.aia.co.th/PR

AIA

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.