Amazfit T-Rex Pro สมาร์ทวอทช์สำหรับกีฬากลางแจ้งชาร์จ 1 ครั้งใช้ได้ 18 วัน

เผยโฉม Amazfit T-Rex Pro สุดยอด นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ เหมาะทุกไลฟ์สไตล์กีฬากลางแจ้ง ทนทาน ด้วยอายุแบตเตอร์รี่ยาวนานถึง 18 วัน…

Amazfit TRex Pro สมาร์ทวอทช์สำหรับกีฬากลางแจ้งชาร์จ 1 ครั้งใช้ได้ 18 วัน

อเมซฟิช เปิดตัว นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นล่าสุด ผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในกลุ่มสมาร์ทวอทซ์ เพื่อกิจกรรมกลางแจ้ง อเมซฟิช TRex Pro นาฬิกาอัจฉริยะที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้น เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาตัวตนให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟ ผ่านการทดสอบระดับทางทหารกว่า 15 ครั้ง

โดยสามารถทนทานกับทุกสภาวะ และความท้าทายทุกการใช้งาน โดยเฉพาะฟังก์ชั่นด้านสุขภาพ และฟิตเนสที่ครอบคลุมทุกสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากกับฟังชั่นโหมดกีฬากลางแจ้งยอดนิยม และสำหรับกิจกรรมกีฬาที่สมบุกสมบัน ทำให้ชีวิตออกมาจากคอมฟอร์ทโซนเดิม ๆ และมีสุขภาพที่ดี

Amazfit T-Rex Pro

โดย อเมซฟิช ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากความนิยมของผลิตภัณฑ์ อเมซฟิช TRex ซึ่งได้รับรางวัลและเปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2020 โดยได้รับแรงบันดาลใจความสำเร็จจากรุ่นก่อน และด้วยนวัตกรรมที่สอดคล้องกันจึงได้เพิ่มคุณลักษณะใหม่ ๆ ให้กับรุ่นล่าสุดนี้ ทั้งนี้ อเมซฟิช TRex Pro ได้ผ่านการทดสอบระดับทางทหารกว่า 15 ครั้ง

และยังผ่านการทดสอบความทนทานเพิ่มเติมอีก 3 ครั้ง  โดยฟังก์ชั่นใหม่นี้ยังรวมถึงการกันน้ำในระดับ 10 ATM, การวัดระดับออกซิเจนในเลือด, ระบบการต่อเชื่อมระบบดาวเทียวนำทางระดับโลกถึง 4 ระบบ และระบบเครื่องวัดการกดดันของชั้นบรรยากกาศ, และมีโหมดเกี่ยวกับกีฬากว่า 100 โหมด อีกด้วย

Amazfit T-Rex Pro

สำรวจตัวตนด้านการผจญภัยตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

อเมซฟิช Pro T Rex เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบให้เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง สามารถทนทานในสภาพสิ่งแวดล้อมหลากหลายรูปแบบ มีระบบการป้องกันที่มีประสิทธิภาพ ไม่มีอาการเครื่องรวน ทั้งยังสามารถรับมือได้กับสภาพอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลง และเลวร้ายที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นทะเลยทรายที่สุดจะแห้งแล้ง หรือ ป่าดิบชื้นที่มีฝนกระหน่ำ อเมซฟิช TRex Pro จึงเป็นเพื่อนคู่กายสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งเหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องการก้าวพ้นข้อจำกัดต่าง ๆ

ความแข็งแกร่งจากภายในสู่ภายนอก

อเมซฟิช TRex Pro สามารถประมวลผลข้อมูลทั้งหมดที่ผู้ใช้ต้องการและพร้อมใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และอ่านง่ายบนหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.3 นิ้ว ที่ชัดเจนและมีสีสันสดใส ด้วยการออกแบบเชิงมุมที่น่าดึงดูด กรอบด้านนอกพ่นโลหะที่แข็งแรงช่วยให้น้ำหนักเบา

และมีสายซิลิโคลนที่มีความทนทานเป็นมิตรกับผิวของคุณ มีการออกแบบเพื่อป้องกันเหงื่อ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Meteorite Black, Desert Grey และ Steel Bl

Amazfit T-Rex Pro

รองรับการใช้งานกิจกรรมกลางแจ้ง

ด้วยคุณสมบัติอันทรงพลังที่ได้รับการยกระดับหมายความว่า อเมซฟิช TRex Pro สามารถเป็นเพื่อนคู่หูของคุณในกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งที่หลากหลายรูปแบบ ด้วยการรองรับระบบดาวเทียมนำทางระดับโลกถึง 4 ระบบ จึงสามารถช่วยติดตามตำแหน่งของคุณในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนหรือแตกต่าง

ซึ่งดีกว่ามากเมื่อเปรียบเทียมกับการค้นหาโดย GPS เพียงอย่างเดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่บนภูเขาหรือต้องการที่จะท้าทายตัวเองด้วยการฝึกหนักขึ้นในโรงยิม ก็ยังสามารถวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดได้ดี การออกกำลังกายด้วยระบบเครื่องวัดความกดดัน ที่จะช่วยวัดระดับความสูงที่คุณปีนขึ้นไปว่าสูงแค่ไหน

ทั้งยังมีระบบเข็มทิศนำทางที่เชื่อถือได้ เพื่อชี้นำทางไปยังเส้นทางที่ถูกต้อง ด้วยระบบป้องกันน้ำในระดับ 10 ATM ช่วยให้คุณสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็น การว่ายน้ำ การเล่นกระดานโต้คลื่น การแล่นเรือ รวมถึงการรับมือกับสภาวะอากาศที่เปลียกชื้นด้วยอายุของแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 18 วัน

สำหรับการใช้งานโดยทั่วไป ดังนั้น อเมซฟิช TRex Pro จึงเป็นเพื่อนคู่หูของคุณทุกการสำรวจ และยังพร้อมเป็นเพื่อนร่วมทางในทุกกิจกรรมทุกความท้าทายที่คุณกำหนดขึ้นเอง

Amazfit T-Rex Pro

ยืดเส้นสายให้สุดพลัง

ด้วยโหมดที่รองรับการใช้งานกีฬามากกว่า 100 ประเภท ทำให้ อเมซฟิช TRex Pro สามารถติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ, ระยะทาง, ความเร็ว และวัดค่าแคลอรี่ที่เผาผลาญในทุกกิจกรรม นอกจากนนี้ยังมาพร้อม Firstbeat ที่เป็นอัลกอริทึ่ม พร้อมนำสิ่งต่าง ๆ ไปสู่ระดับใหม่ โดยการประเมินข้อมูลเฉพาะด้าน

อย่างเช่น จำนวนออกซิเจนที่หายใจเข้าไป, ระยะเวลาในการฟื้นตัว ทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้ทราบถึงการพัฒนา ความสำเร็จ นอกจากนี้อัลกอริทึม ExerSense ยังจดจำโหมดกีฬา 8 โหมดโดยอัตโนมัติ และบันทึกข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

เชื่อมต่อตัวตนของคุณกับธรรมชาติ

ติดตามการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศด้วยเครื่องมือติดตามสภาพอากาศ อเมซฟิช TRex Pro มาพร้อมจอภาพพระอาทิตย์ขึ้น และตก การบอกวันข้างขึ้น-ข้างแรมในปัจจุบัน ซึ่งยังช่วยให้คุณสามารถจับภาพมุมมองที่ดีที่สุดได้อีกด้วย

Amazfit T-Rex Pro

รู้ลึกเรื่องสุขภาพของคุณ

หัวใจที่แข็งแรงเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก อเมซฟิช TRex Pro จึงมาพร้อมกับ BioTracker2 PPG BioTracking Optical Sensor ซึ่งทำการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจอย่างแม่นยำตลอด 24 ชั่วโมง และแจ้งเตือนหากอัตราการเต้นของหัวใจสูงเกินไป

และนาฬิกายังติดตามความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ (HRV) เพื่อบันทึกการตอบสนองต่อความเครียดของคุณ เพื่อเพิ่มความเข้าใจเกี่ยวกับสุขภาพของผู้ใช้งาน อเมซฟิช TRex Pro นำเสนอการประเมินส่วนบุคคลผ่านระบบการประเมินสุขภาพ Personal Activity Intelligence (PAI)

ที่เป็นกรรมสิทธิ์ระบบอัฉจริยะด้านกิจกรรมส่วนบุคคลที่เป็นระบบการประเมินสุขภาพ ด้วยระบบนี้จะเก็บข้อมูลทั้งหมดที่ผู้ใช้ออกกำลังกาย อัตราการเต้นของหัวใจ และข้อมูลที่มีการตรวจสอบอื่น ๆ จากนั้นจึงนำมาแทนค่าเป็นตัวเลขเดียวเพื่อเป็นการประเมินค่าคะแนนสุขภาพ

และการประเมินผลเฉพาะของคุณ ด้วยข้อมูลนี้คุณสามารถกำหนดเป้าหมายด้านสุขภาพและการออกกำลังกายครั้งต่อไป เพื่อให้บรรลุแนวทางที่ดีที่สุด

ให้คุณภาพชีวิตในการนอนหลับ

คุณภาพชีวิตในยามพักผ่อน และนอนหลับ ถือเป็นพื้นฐานของสุขภาพกาย และใจที่ดี และสามารถบรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจที่ทำให้คุณนอนหลับสนิทได้ตลอดทั้งคืนด้วยฟังก์ชั่นสุดพิเศษ อเมซฟิช SomnusCare ที่มีฟีเจอร์ที่ติดตามการนอนหลับ

โดย อเมซฟิช TRex Pro ทำงานร่วมกับการนอนหลับหลายรูปแบบ ทั้งนอนหลับระยะแรก, นอนหลับลึก และ REM Sleep Step, รวมถึงการตรวจเวลาที่คุณงีบระหว่างวัน และยังเฝ้าดูปัญหาเรื่องการหายใจที่เกิดขึ้น เมื่อคุณนอน อีกด้วย

Amazfit T-Rex Pro

สุขใจกับสมดุลย์ชีวิตด้วยดนตรี

อเมซฟิช TRex Pro ช่วยให้คุณจัดการสมดุลย์ในการทำงาน และชีวิตได้ดียิ่งกว่า ด้วยการเป็นตัวช่วยที่ยอดเยี่ยม อย่างเช่น การตั้งปลุก, การแจ้งคุณจากข้อความที่เข้ามา เสียงเรียก และการแจ้งเตือน ยังช่วยให้คุณควบคุมดนตรีในมือถือผ่านนาฬิกา

สำหรับการเพิ่งแรงบันดาลใจในช่วงของการออกกำลังกาย หรือ เมื่อคุณต้องการพักผ่อน และ ฟังเพลยลิสต์สุดโปรดโดย อเมซฟิช TRex Pro พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ราคา 5,599 บาท พบโปรโมชั่นสุด Exclusive ในวันที่ 24 มี.ค.-7 เม.ย. 2564 เฉพาะที่ Shopee เท่านั้น

Amazfit T-Rex Pro

เมื่อช้อป อเมซฟิช TRex Pro ที่ร้าน อเมซฟิช Official Store : https://bit.ly/3v7FWzG

  • 50 คำสั่งซื้อแรก แถมฟรี อเมซฟิช Smart Scale มูลค่า 1,699 บาท
  • คำสั่งซื้อที่ 51-100 แถมฟรี Smartisan TWS มูลค่า 1,599 บาท
  • คำสั่งซื้อที่ 101 เป็นต้นไป แถมฟรี Mi City Sling Bag มูลค่า 590 บาท
  • รางวัลสำหรับผู้มียอดสั่งซื้อสูงสุด รับฟรี Pando Air D Plus Purifie มูลค่า 6,899 บาท

เมื่อช้อป อเมซฟิช T-Rex Pro ที่ร้าน Zepp Official Store : https://bit.ly/38mdikt

  • 20 คำสั่งซื้อแรก แถมฟรี Deawoo K3 2.35L มูลค่า 1,599 บาท
  • คำสั่งซื้อที่ 21 เป็นต้นไป แถมฟรี Line TWS มูลค่า 699 บาท
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.