AIS ร่วมกับ ช่อง 3 เดินหน้ามอบความสุขส่งท้ายปี 63 ผ่าน 5G Virtual

AIS

เอไอเอส (AIS) ร่วมกับ ช่อง 3 ขนทัพดารา และศิลปินกว่า 30 ชีวิต เดินหน้ามอบความสุขส่งท้ายปี 63 ผ่าน 5G Virtual Concert แบบ 360°…

highlights

  • เอไอเอส และ ช่อง 3 สร้างปรากฎการณ์ 5G Virtual Concert ครั้งแรกในไทย “เอไอเอส 5G The Future of Virtual Celebration 2021” ขนทัพดาราและศิลปินสุดฮอต 30 ชีวิต ทุกเจเนอเรชัน เตรียมมอบความสุขส่งท้ายปีให้คนไทยทั่วประเทศ เสิร์ฟความฟินผ่านหน้าจอแบบ 360° จุดพลุความมันส์พร้อมกัน คืนวันที่ 31 ธ.ค.นี้ ที่ เอไอเอส เพลย์, แอปพลิเคชัน เอไอเอส 5G เพลย์ VR, เอไอเอส VR 4K และช่อง 3 HD แบบไม่มีโฆษณาคั่น

AIS ร่วมกับ ช่อง 3 เดินหน้ามอบความสุขส่งท้ายปี 63 ผ่าน 5G Virtual

AIS
ปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส

ปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า ในยุคที่โควิด-19 ยังอยู่กับเรา ทำให้เกิดข้อจำกัดในการจัดงานออฟไลน์ ประกอบกับคนไทยยังต้องดูแลสุขอนามัย และรักษาระยะห่างตามมาตรการ Social Distancing ในช่วงเทศกาลส่งความสุขคืนส่งท้ายปีเช่นนี้

เอไอเอส  จึงได้พลิกโฉมการจัดงานคอนเสิร์ตที่เคยจัดแบบ Physical มาไว้บนแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อให้คนไทยได้อยู่บ้านเฉลิมฉลองความสุขร่วมกับครอบครัวได้เหมือนเดิม ผ่าน เอไอเอส 5G The Future of Virtual Celebration 2021 คอนเสิร์ตในรูปแบบ Virtual Reality (VR) หรือโลกเสมือนจริง ผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟน และโทรทัศน์ที่บ้าน ซึ่งให้ระบบภาพ แสง สี เสียง และเอฟเฟกต์เต็มอิ่มเสมือนจริงในรูปแบบมัลติมีเดีย อินเตอร์ แอคทีฟ 360 องศา พร้อมจัดเต็มดารา และศิลปินดังขวัญใจคนไทยทุกเจเนอเรชัน กว่า 30 ชีวิต นำโดย แบมแบม GOT7, เป๊ก ผลิตโชค, เจมส์ จิรายุ, แต้ว ณัฐพร, เต้ย จรินทร์พร,

มิว นิษฐา, พุฒ พุฒิชัย, วี วิโอเลต, ทอม อิศรา, เวียร์ ศุกลวัฒน์, เบลล่า ราณี, ปีใหม่ เอวาริณ, แอลลี่ อชิรญา, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, พีพี กฤษฏ์, สกาย วงศ์รวี, TRINITY, Polycat, Slot Machine, Triumphs Kingdom, สาวสาวสาว และคลิปอวยพรปีใหม่สุดพิเศษจากลิซ่า BLACKPINK พาเหรดความสุขมาส่งมอบให้คนไทยได้ฟิน

ได้ตื่นตาตื่นใจ และโดดมันส์สุดตัวเสมือนได้อยู่ชิดติดขอบเวทีเคาท์ดาวน์คอนเสิร์ตจริงๆ ซึ่งจะเป็นการสร้างบรรยากาศการดูคอนเสิร์ตในรูปแบบใหม่ ประสบการณ์ใหม่ และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับศิลปินมากยิ่งขึ้น ถือเป็นการฉลองเคาท์ดาวน์ในยุคนิวนอร์มัล ที่พร้อมเปิดประตูคนไทยเข้าสู่ยุค 5G อย่างเต็มรูปแบบ

โดยคนไทยทุกคน ทุกเครือข่าย สามารถรับชมคอนเสิร์ต เอไอเอส 5G The Future of Virtual Celebration 2021 ไปพร้อมกันได้ในวันที่ 31 ธ.ค.นี้ ที่ เอไอเอส เพลย์ พิเศษ! รับชมใกล้ชิดแบบ 360° ที่แอปพลิเคชัน เอไอเอส 5G PLAY VR เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป หรือรับชมผ่านช่อง 3 HD กด 33 แบบไม่มีโฆษณาคั่น ตั้งแต่เวลา 22.20 น. เป็นต้นไป

AIS
สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจโทรทัศน์ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน)

ด้าน สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจโทรทัศน์ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นสถานีโทรทัศน์ยอดนิยมของคนไทยที่ส่งมอบความสุขความบันเทิงมาให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง และในโอกาสเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564

ในยุคโควิด-19 ที่สนับสนุนให้คนไทยได้อยู่ร่วมฉลองเทศกาลความสุขกับครอบครัวที่บ้าน เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับเอไอเอส เป็นสื่อกลางส่งสารความสุขไปยังพี่น้องคนไทยทั่วประเทศให้ได้เต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตสุดล้ำแห่งยุค เอไอเอส เพลย์ 5G The Future of Virtual Celebration 2021 ที่พิเศษ ตื่นตาตื่นใจ

และใกล้ชิดศิลปินกว่าที่เคย จากหลากหลายดาราและศิลปินชั้นนำของไทยที่พาเหรดมามอบความสุขให้คนไทยถึงหน้าจอที่บ้านแบบไม่มีโฆษณาคั่น ผ่านทางช่อง 3 HD ตั้งแต่เวลา 22.20 น. เป็นต้นไป”

ทั้งนี้ เพิ่มเติมถึงความสุขที่เอไอเอสได้เตรียมมามอบให้คนไทยว่า เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาพิเศษให้คนไทยมีความสุขและอุ่นใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เอไอเอส ได้ร่วมกับพันธมิตรมอบสิทธิพิเศษ และเสริมกำลังดูแลเครือข่ายชุดใหญ่ต้อนรับปีวัว 2564 ประกอบด้วย

  • สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าเอไอเอส สามารถใช้ 10 เอไอเอส พอยท์ แลกรับประกันภัยปีใหม่
    “อุ่นใจพลัส” ฟรี! จากเมืองไทยประกันชีวิต ผ่านแอปพลิเคชัน มายส์ เอไอเอส ได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มกราคม 2564 คุ้มครองกรณีอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท พร้อมด้วยประกัน COVID-19 แทนความห่วงใยส่งมอบความสุขส่งท้ายปีให้ลูกค้าเอไอเอสได้อุ่นใจมากยิ่งขึ้น
  • ตั้งการ์ดสูง! เสริมกำลังเครือข่ายเพิ่มความสามารถในการรองรับการใช้งานของเครือข่ายทั้ง เอไอเอส 5G, เอไอเอส 4G ADVANCED, เอไอเอส NEXT G, เอไอเอส SUPER WiFi และ เอไอเอส Fibre เพิ่มอีก 300% พร้อมเสริมทัพวิศวกรดูแลเครือข่าย สแตนบายดูแลประสิทธิภาพเครือข่ายทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง

AIS

ทั้ง ศูนย์บริหารเครือข่าย, ส่วนกลาง และศูนย์บริหารเครือข่ายส่วนภูมิภาค เพื่อให้พร้อมแก้ปัญหาในทุกกรณี ตลอดจนทีมงานบริการลูกค้า ทั้งทีม เอไอเอส Contact Center 1175 และโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง สแตนบายดูแลให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้ลูกค้าในช่วงวันหยุดพักผ่อนตลอดเทศกาลปีใหม่

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.