AIS ชวน Thailand Post ทรานฟอร์มบุรุษไปรษณีย์ สู่บริการดิจิทัลถึงหน้าบ้าน

0
314
AIS

เอไอเอส (AIS) ชวน ไปรษณีย์ไทย (Thailand Post) ทรานฟอร์มบุรุษไปรษณีย์เสิร์ฟหลากหลายบริการดิจิทัลให้คนไทยถึงหน้าบ้าน…

highlight

  • เอไอเอส ผู้นำเครือข่าย 5G ชั้นนำระดับภูมิภาคและอันดับ 1 ในไทยที่มีคลื่นมากที่สุด ครบ 77 จังหวัดทั่วประเทศ ในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัล ผนึกบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขยายความเป็นพันธมิตรครั้งสำคัญด้วยการพลิกโฉมงานบริการดิจิทัล ผ่านแคมเปญ “ง่าย สะดวก คุ้ม” นำร่องที่ทำการไปรษณีย์ไทยในพื้นที่เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทั้งหมด 48 แห่ง เตรียมพร้อมบุรุษไปรษณีย์กว่า 3,000 คน ร่วมส่งมอบสินค้าและบริการดิจิทัล สุดพิเศษทั้งระบบเติมเงิน, รายเดือน และเน็ตบ้าน ในราคาสุดคุ้ม ส่งตรงถึงหน้าบ้าน เป็นครั้งแรกของเมืองไทยและจะเปิดให้บริการทั่วประเทศ

AIS ชวน Thailand Post ทรานฟอร์มบุรุษไปรษณีย์ สู่บริการดิจิทัลถึงหน้าบ้าน

เบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าส่วนงานการตลาดกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า หลังจากที่โครงการ ยิ้มสู้ โควิด19 มอบฟรีประกันภัยคุ้มครองไวรัสโควิด-19 ผ่าน สเปเชียล เดอะ วัน ซิม มอบสิทธิ์ประกันให้คนไทยได้รับความคุ้มครองประกันภัยไวรัสโควิด-19 อย่างทั่วถึง พร้อมจัดส่งซิมให้ถึงบ้าน

ได้รับการตอบรับจากคนไทยเป็นจำนวนมาก อย่างต่อเนื่อง เอไอเอส และไปรษณีย์ไทย จึงได้ยกระดับบริการใหม่ให้คนไทยได้สัมผัสง่ายกว่าที่เคย ผ่านแคมเปญ ง่าย สะดวก คุ้ม บริการโฉมใหม่ที่รวบรวมข้อเสนอโปรโมชั่นสินค้าและบริการดิจิทัลที่ช่วยอำนวยความสะดวกถึงประตูบ้าน

AIS

ส่งมอบความพิเศษทั้งระบบเติมเงิน, รายเดือน และเน็ตบ้าน เอไอเอส ไฟเบอร์ ให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าได้ตรงใจ และประหยัดค่าใช้จ่ายการเดินทาง ด้วยไปรษณีย์ไทยมีเครือข่ายจำนวนมากสามารถเข้าถึงทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ซึ่งจะทำให้คนไทย

ได้รับความสะดวกสบาย ง่าย ไม่ต้องเดินทาง และคุ้มค่ากับสินค้าและบริการที่เราคัดสรรพิเศษมาโดยเฉพาะสำหรับสินค้าและบริการที่นำมาเสนอลูกค้าเอไอเอส และประชาชนที่สนใจ ในแคมเปญง่าย สะดวก คุ้ม ได้แก่

  • ซิมระบบเติมเงิน The One SIM Special ราคาพิเศษ เพียง 40 บาท มอบสิทธิพิเศษความบันเทิง ดูทีวี ดูหนัง วันละ 5GB ผ่านช่องทาง เอไอเอส เพลย์
  • ซิมระบบรายเดือน ราคาพิเศษ เพียง 55 บาท พร้อมแพ็กเกจราคาพิเศษเพียง 199 บาท ฟรีอินเทอร์เน็ตสุดคุ้ม 20GB และโทรทุกเครือข่าย 200 นาที และรับชม YouTube Premium ฟรี 3 เดือน
  • เน็ตบ้าน เอไอเอส ไฟเบอร์ อินเทอร์เน็ตคุณภาพสูง 300/300Mbps เพียง 399 บาท พร้อมซิมเน็ตรายเดือน 4G MAX SPEED 3GB
  • บริการเติมเงิน สำหรับผู้ใช้งานโทรศัพท์เครือข่าย AIS ถึงหน้าบ้าน ภายในสิ้นปี

AIS

ด้าน วิษณุ สุขสวัสดิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านปฏิบัติการนครหลวง บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า บริการจำหน่ายซิมมือถือนี้จะทำให้การซื้อซิมมือถือง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถซื้อได้ทันที ทุกที่ที่พบเจอเจ้าหน้าที่นำจ่ายขณะปฏิบัติหน้าที่โดยไม่ต้องเดินทางไปตามจุดจำหน่าย

ของผู้ให้บริการเครือข่าย นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่มาติดต่อใช้บริการต่างๆ ที่ไปรษณีย์สามารถขอซื้อซิมได้เช่นกัน รวมทั้งเป็นตัวแทนรับสมัครลูกค้เอไอเอส ไฟเบอร์ (อินเทอร์เน็ตบ้าน) ทั้งนี้ ซิมที่จำหน่ายมี 2 แบบ คือ

แบบเติมเงิน ราคา 40 บาท (ปกติ 50 บาท) และแบบรายเดือน ราคา 55 บาท (ปกติ 110 บาท) สำหรับลูกค้าที่สะดวกสั่งซื้อซิมผ่านช่องทางออนไลน์ของ เอไอเอส ทาง ปณท จะดำเนินการจัดส่งถึงบ้านด้วยความรวดเร็วและปลอดภัย

สำหรับลูกค้าเอไอเอส และประชาชนทั่วไป สามารถสัมผัสบริการสั่งสินค้ารูปแบบใหม่จาก แคมเปญ ง่าย สะดวก คุ้ม ในครั้งนี้ จากบุรษไปรษณีย์ที่จะนำเสนอสินค้า และบริการตรงถึงหน้าบ้าน และ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ไทยในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทั้งหมด 48 แห่ง

AIS

และจะเปิดให้บริการทั่วประเทศเร็ว ๆ นี้ หรือจะสั่งซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ ได้ง่าย ๆ ทางเว็บไซต์ www.ais.co.th/aisthailandpost ทั้งนี้ บุรุษไปรษณีย์ กว่า 3,000 คน โดยรอบพื้นที่ให้บริการ จะคอยทำหน้าที่แนะนำสินค้าและบริการดิจิทัล

เช่น แนะนำการใช้งานซิมการ์ด หรือการลงทะเบียนซิมการ์ดผ่าน
แอปพลิเคชัน มาย เอไอเอส ให้ลูกค้าชาวไทยได้ทำตามได้อย่างง่าย ๆ สะดวก และคุ้มค่าถึงหน้าบ้านอีกด้วย

AIS

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.