Grab ผนึกกำลัง Lazada มอบดีลส่วนลดสูงถึง 90% ในแคมเปญโปรโมชั่น 11.11

Grab

แกร็บ (Grab) ผนึกกำลัง ลาซาด้า (Lazada) เปิดตัวมหกรรมแคมเปญโปรโมชั่น 11.11 มอบดีลส่วนลด แกร็บ Package สูงถึง 90% และส่วนลดลาซาด้าสูงสุด 100 บาท พร้อมส่งแคมเปญ แกร็บฟู้ด มี แกร็บ ไม่กินแกลบ โปรกู้ชีพนักช็อป กับส่วนลดสูงถึง 75%

highlight

  • แกร็บ จับมือ ลาซาด้า ส่งมหกรรมแคมเปญ 11.11 ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี 2563 ผ่านการทำโปรโมชั่นร่วม (Co-promotion) ระหว่าง 2 แพลตฟอร์มเพื่อส่งมอบประสบการณ์ความคุ้มค่าในทุกการใช้จ่ายให้แก่ฐานลูกค้า โดยมอบส่วนลดบริการ แกร็บ แพคเกจ กว่า 90% บนแพลตฟอร์ม Lazada และคูปองส่วนลด 100 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในแคมเปญ Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale เมื่อมียอดใช้บริการ แกร็บฟู้ด ครบ 150 บาท หรือบริการ จัสท์แกร็บ, แกร็บ แท็กซี่ โดยไม่มีขั้นต่ำ

Grab ผนึกกำลัง Lazada มอบดีลส่วนลดสูงถึง 90% ในแคมเปญโปรโมชั่น 11.11

จันต์สุดา ธนานิตยอุดม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า ในฐานะผู้นำด้านซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เล็งเห็นถึงพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปและหันมาใช้บริการแพลตฟอร์มดิจิทัลอย่างแกร็บ เพื่อเข้าถึงความสะดวกสบายทั้งด้านการเดินทาง สั่งอาหาร ส่งของ รวมไปถึงบริการด้านการเงิน

และแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่าง ลาซาด้า ในซื้อสินค้าดีมีคุณภาพได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการผนึกกำลังของ 2 ผู้นำแห่งวงการแพลตฟอร์มในการยกระดับประสบการณ์ให้แก่กลุ่มลูกค้าของเราเพื่อเข้าถึงดีลสุดคุ้ม โปรโมชั่นจัดเต็มอย่างไม่เคยมีมาก่อนเพื่อเชื่อมต่อประสบการณ์ให้แก่ผู้ใช้บริการของทั้ง 2 แพลตฟอร์ม

 

Grab

และถือเป็นแคมเปญแห่งปีที่ทุกคนรอคอยและพลาดไม่ได้เด็ดขาด ซึ่งหนึ่งในความพิเศษของแคมเปญในครั้งนี้คือการเปิดขาย แกร็บ แพคเกจ หรือแพ็คเกจบริการต่างๆของแกร็บบน Lazada พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 90% เมื่อทำการซื้อผ่านแพลตฟอร์ม Lazada ในช่วงแคมเปญ 11.11 เป็นครั้งแรกอีกด้วย

ทางด้าน ภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ลาซาด้า จำกัด ประเทศไทย กล่าวว่า การร่วมมือระหว่างลาซาด้า และ แกร็บ ในแคมเปญ Lazada 11.11 Biggest OneDay Sale ในครั้งนี้ จะช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นในการผสานจุดแข็งของทั้ง 2 แพลตฟอร์มในเรื่องของเทคโนโลยี และโลจิสติกส์

ในการสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เพิ่มหมวดหมู่สินค้า และการบริการ ให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ รวมทั้งขยายฐานลูกค้าในยุคดิจิทัลให้กว้างมากยิ่งขึ้น

Grab

โปรโมชั่นในครั้งนี้ถือเป็นข้อเสนอที่แรงที่สุดแห่งปีของแกร็บบนลาซาด้าเพื่อแคมเปญ 11.11 สุดยิ่งใหญ่โดยเฉพาะ เพื่อมอบความสุขให้แก่ลูกค้าของแกร็บ และลาซาด้า

โปรโมชั่นแกร็บร่วมกับลาซาด้า ผู้ใช้จะได้รับสิทธิพิเศษตั้งแต่วันที่ 1-11 พฤศจิกายน 2563 ทุกยอดใช้จ่าย 150 บาทบนแอปพลิเคชั่นของแกร็บ ผู้บริโภคจะได้รับส่วนลด 100 บาท

ซึ่งสามารถนำมาเป็นส่วนลดในแคมเปญ 11.11 บนลาซาด้าได้ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 และสำหรับลูกค้าใหม่ Lazada เพียงแลกคะแนน แกร็บรีวอร์ด 111 คะแนน เพื่อเป็นส่วนลด 111 บาท สำหรับช้อปบน Lazada โดยสามารถใช้ส่วนลดนี้ได้ในวันที่ 11 พ.ย. 2563 เท่านั้น

Grab

นอกเหนือจากโปรโมชั่นร่วมกับ ลาซาด้าแล้ว ทางแกร็บ ประเทศไทยยังจัดหนักด้วยการส่งโปรโมชั่นเด็ด “แกร็บฟู้ด 11.11 มี แกร็บ ไม่กินแกลบ’ โปรโมชั่นกู้ชีพนักช้อป ตัวช่วยปากท้องให้เหล่าช้อปเปอร์

  • ดีล 1 แถม 1 ที่เหล่าผู้ที่ชื่นชอบการกินสามารถเลือกเมนูที่แถมเองได้
  • ส่วนลดสูงสุด 75% กับดีลสุดพิเศษกว่า 50,000 ดีลจากร้านค้าทั่วประเทศตลอดทั้งเดือน อาทิ Bonchon, Chester’s, แหลมเจริญซีฟู้ด, บุญ ตง กี่, สวนผัก โอ้กะจู๋, GAGA, ถิงถิง บิงซูน้ำขิง
  • Signature Menu เมนูพิเศษที่มีเฉพาะบนแกร็บฟู้ดเท่านั้น กว่า 100 เมนูได้แก่  เมนูชีสกรอบ ขอบเลย์ หน้าฮอกไกโด ชีส ซูเปอร์ ฮาวายเอี้ยน จาก Pizza Hut, The Box Green Curry Crispy Chicken Rice จาก KFC, เลดี้ซี่โครงอ่อนซอสบาร์บีคิว เสิร์ฟพร้อมมันหวานกรอบจากร้านโอ้กะจู๋, ข้าวปลาดิบหั่นเต๋ารวมแบบพิเศษจับคู่กับมันปูเข้มข้นจากร้าน Kabocha, Crispy Hojicha Cocoa จากร้าน The Alley
  • Super Brand Day ดีลพิเศษและส่วนลดจัดเต็มจาก 5 แบรนด์ดัง อาทิ Potato Corner, Texas Chicken, MK Restaurants, KFC, Shinkanzen Sushi
  • พิเศษวัน D Day 11.11 เมื่อสั่งอาหารผ่านแกร็บฟู้ดในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ครบ 110 บาท จะได้รีวอร์ดเพื่อใช้เป็นส่วนลด แกร็บฟู้ด มูลค่า 110 บาทสำหรับใช้ในการสั่ง แกร็บฟู้ด ในครั้งต่อไป

Grab

“สำหรับแคมเปญ แกร็บฟู้ด 11.11 มี แกร็บ ไม่กินแกลบ ถูกออกแบบมาขึ้นมาเพื่อเอาใจผู้บริโภคหลังจัดหนักช้อปกระจายในช่วงโปรโมชั่น 11.11 ซึ่งถือเป็นช่วงฤดูโปรโมชั่นกระตุ้นการใช้จ่ายจากทุกแบรนด์ในไทยจึงได้ส่งแคมเปญ แกร็บฟู้ด 11.11 มี แกร็บ ไม่กินแกลบ

เพื่อช่วยเหล่านักช้อปให้ได้กินอาหารคุณภาพ เมนูพิเศษตามใจ ส่งตรงถึงหน้าประตูในราคาที่เป็นมิตร ถึงแม้จะช้อปกระจายไปในช่วงโปรโมชั่นแล้วก็ตาม จึงถือว่าเป็นโปรโมชั่นส่งตรงจากแกร็บที่มุ่งช่วยเหลือจากการหาอินไซต์ของผู้ใช้บริการได้อย่างลงตัว” จันต์สุดา กล่าว

สำหรับรายละเอียดแคมเปญและโปรโมชั่น Grab x Lazada และ แกร็บฟู้ด 11.11 มี แกร็บ ไม่กินแกลบ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook Page-GrabTH  

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.