AIS จับมือ Central และ Robinson พร้อมมอบสิทธิพิเศษดูแลลูกค้าช่วงโควิด

AIS

เอไอเอส (AIS) จับมือ เซ็นทรัล (Central) และ โรบินสัน (Robinson) ชวนช้อปออนไลน์ พร้อมมอบสิทธิพิเศษดูแลลูกค้าช่วงโควิด…

highlight

  • เอไอเอส จับมือ ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน สองผู้นำแห่งวงการรีเทล ส่งมอบการช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ สอดรับพฤติกรรมของผู้บริโภคในสไตล์นิวนอร์มอล โดยชวนเหล่าขาช้อปสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน บริการใหม่ Personal Shopper โทร.1425, แอปพลิเคชั่น Central App, Central / Robinson Chat & Shop และFacebook Central / Robinson Department Store พร้อมดีลพิเศษผ่านทางแอปพลิเคชัน myAIS ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายนนี้

AIS จับมือ Central และ Robinson พร้อมมอบสิทธิพิเศษดูแลลูกค้าช่วงโควิด

พงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าส่วนงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ และลูกค้าโพสต์เพด เอไอเอส กล่าวว่า “จากสถานการณ์โควิด-19 ระลอกใหม่ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ทำให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง และดูแลตัวเองมากขึ้น หลายคนเลือกที่จะกักตัวอยู่บ้าน และหลีกเลี่ยงที่จะเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยง ชุมชนแออัด

หรือแม้แต่การหันมาใช้เทคโนโลยีในชีวิตประจำวันมากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผู้อื่น ดังนั้นเมื่อไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมีการปรับเปลี่ยนไปตามสภาพแวดล้อม และสังคม เอไอเอส ในฐานะผู้นำเทรนด์ดิจิทัลเบอร์หนึ่ง ที่ให้ความสำคัญในการดูแลลูกค้าทุกช่วงสถานการณ์

AIS

จึงได้จับมือกับ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เซ็นทรัล และโรบินสัน มอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าเอไอเอส กับการส่งมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟสไตล์นิวนอร์มอล ให้ลูกค้าเอไอเอสสามารถซื้อสินค้าง่าย ๆ ผ่านการสัมผัสประสบการณ์เลือกซื้อสินค้าในแบบ Virtual เสมือนไปเดินเล่นในห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ด้วยตนเอง

โดยผ่านเครือข่ายที่ครอบคลุม และเร็วแรงระดับ 5G พร้อมกันนี้ยังมีดีลสุดพิเศษ!! มอบส่วนลดให้กับลูกค้า เอไอเอส และ เอไอเอส ไฟเบอร์ ผ่าน มายส์ เอไอเอส และช่องทางอื่น ๆ ได้สนุกสนานไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนคลายง่ายๆ แม้ต้องกักตัวอยู่บ้าน ลูกค้าเอไอเอส สามารถสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์รูปแบบใหม่ ได้ง่าย ๆ ดังนี้

AIS
พงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าส่วนงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ และลูกค้าโพสต์เพด เอไอเอส
  1. ลูกค้า เอไอเอส 5G แบบรายเดือน ที่ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน เมื่อสั่งสินค้าผ่านทาง Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว (1425) หรือ Central/Robinson Chat & Shop รวมถึง Facebook Central/Robinson Department Store รับดีลสุดพิเศษ!! ซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท ขึ้นไป รับส่วนลดทันที 200 บาท
  2. ลูกค้า เอไอเอส และ เอไอเอส ไฟเบอร์ สามารถช้อปสุดมันส์เสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ เมื่อซื้อสินค้าผ่าน Central App ครบ 3,000 บาท ขึ้นไป รับส่วนลดทันที 400 บาท
AIS
ดร.ปิยะพงษ์ ธัญญศรีสังข์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงาน บริหารสาขาและซัพพลายเชน บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล

ด้าน ดร.ปิยะพงษ์ ธัญญศรีสังข์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงาน บริหารสาขาและซัพพลายเชน บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า ตลอดเวลากว่า 74 ปี ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน เราไม่เคยหยุดพัฒนาสินค้า บริการ ตลอดจนสิทธิพิเศษอื่น ๆ

เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญได้รับสิ่งที่ดีที่สุดมาโดยตลอด และล่าสุดกับการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์อย่าง เอไอเอส ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของเราในการดูแลลูกค้าทุกท่าน พร้อมอยู่เคียงข้างในทุกจังหวะชีวิตของทุกคน โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่เราต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ และมีการช้อปผ่านออนไลน์มากขึ้น

ห้างเซ็นทรัล และโรบินสันจึงนำความพร้อมของบริการออมนิชาแนล ที่เราเป็นเจ้าแรกที่เชื่อมต่อหน้าร้าน และออนไลน์ เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างไร้รอยต่อ มาอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกท่านช้อปได้อย่างสบายใจ สะดวกทุกที่ ทุกเวลา ผ่านบริการต่าง ๆ ที่ห้างฯ เตรียมพร้อมดูแลลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์

AIS

ทั้งมาช้อปที่ห้าง หรือช้อปออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น บริการใหม่ Personal Shopper โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน ที่จะคอยแนะนำสิทธิพิเศษ และบริการต่าง ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย, Central App แอปแรกของวงการรีเทลที่ให้ลูกค้ารับสิทธิพิเศษได้ทั้งในห้างฯและในแอปฯCentral Robinson Chat & Shop 

แชตบอกผู้ช่วยส่วนตัวพร้อมช้อปสินค้าง่ายที่ไลน์ @centralofficial และ @robinson รวมถึง ช้อปผ่าน Facebook Live และ Facebook Inbox ของห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ซึ่งทุกช่องทางบริการนี้ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทุกท่าน

และพร้อมที่จะมอบความสะดวกให้ลูกค้าเอไอเอส ได้เพลิดเพลินไปกับบริการที่ดีที่สุดแล้วเช่นกัน ทั้งนี้ ลูกค้าทุกท่านสามารถช้อปสินค้าผ่านทางออนไลน์แบบฟิน ๆ ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้30 มิ.ย. 64 งานนี้บอกได้คำเดียวเหล่านักช้อปห้ามพลาด!

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.