AIS จับมือ Shopee อัดแพ็กเกจสุดคุ้มให้ผู้ขาย และผู้ซื้อ รับ เทศกาล 11.11 Big Sale

AIS

เอไอเอส (AIS) จับมือ ช้อปปี้ (Shopee) มอบแพ็กเกจสุดคุ้มรับเทศกาล 11.11 Big Sale ครอบคลุมทั้ง บริการ และส่วนลดสุดพิเศษให้ผู้ขาย และผู้ซื้อ….

Highlights

 • เอไอเอส ประกาศความร่วมมือ กับ ช้อปปี้ เปิดตัว แพ็กเกจสุดคุ้มที่มาพร้อมซิมสุดประหยัด และสิทธิพิเศษให้ผู้ขายบน ช้อปปี้ ด้วยซิมเอไอเอส อาทิ สามารถใช้งานแอปฯ ช้อปปี้ แบบไม่คิดค่าเน็ต, บริการ ช้อปปี้ Ads Credits สูงสุด 3,000 บาท, สิทธิ์การใช้แพลตฟอร์มบริหารจัดการร้านค้า GrowBiz, บริการโทรฟรี ช้อปปี้ Call Center 24 ชั่วโมง, สิทธิ์รับ YouTube Premium ฟรี 3 เดือน และส่วนลด 2,000 บาท เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน ที่ AIS Spop ทุกสาขา

AIS จับมือ Shopee อัดแพ็กเกจสุดคุ้มให้ผู้ขาย และผู้ซื้อ รับ เทศกาล 11.11 Big Sale

พงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ และลูกค้าโพสต์เพด เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอสให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ในหลากหลายอุตสาหกรรมมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์สินค้า และบริการที่ช่วยตอบโจทย์การดำเนินชีวิตของลูกค้าในทุกมิติความร่วมมือระหว่างเอไอเอส และช้อปปี้ ผู้นำในตลาดอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่ง และในระดับภูมิภาคในครั้งนี้ จึงถือเป็นอีกปรากฏการณ์สำคัญที่ตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเอไอเอสที่ไม่หยุดพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดให้สอดคล้องกับสถานการณ์ และสอดรับกับพฤติกรรมของคนไทยในยุคนิวนอร์มัลที่นิยมซื้อขายผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซมากยิ่งขึ้น

AIS

ทั้งนี้ เพื่อต้อนรับมหกรรมช้อปออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด Shopee 11.11 Big Sale เราจึงร่วมมือกับช้อปปี้ออกแบบแพ็กเกจพิเศษที่ตอบโจทย์ และตรงใจพ่อค้าแม่ค้าช้อปปี้โดยเฉพาะ เพื่ออำนวยความสะดวกให้พ่อค้าแม่ค้าช้อปปี้สามารถสื่อสารบอกเล่าเรื่องราวสินค้า และบริการได้แบบไม่มีข้อจำกัดแก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และช่วยลดต้นทุน เพิ่มกำไรในการขายสินค้าบนช่องทางออนไลน์ ซึ่งผู้ค้าช้อปปี้สามารถลงทะเบียนรับซิมได้ตั้งแต่วันที่ 9 พ.ย.25639 ม.ค. 2564 ที่ https://shopee.co.th/m/ais-11

โดยไฮไลท์แพ็กเกจ เอไอเอส x ช้อปปี้ ประกอบด้วย

AIS

 • รับเน็ตเพิ่มสูงสุด 4 เท่า (เมื่อเทียบกับแพ็กเกจปกติ) โทรฟรีเบอร์เอไอเอส กว่า 40.9 ล้านเลขหมายได้อย่างไม่จำกัด และใช้งาน เอไอเอส SUPER WiFi ฟรีไม่จำกัด
 • รับชม YouTube Premium ฟรี 3 เดือน
 • เล่นแอปพลิเคชัน Shopee ฟรี! ไม่คิดค่าเน็ต
 • โทรฟรี Shopee Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง
 • รับ Shopee Ads Credits สูงสุด 3,000 บาท
 •  รับสิทธิ์ใช้งาน GrowBiz แพลตฟอร์มช่วยบริหารจัดการร้านค้า และบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ (สามารถสมัครเพิ่มได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย) 
 • รับส่วนลดเพิ่ม 2,000 บาท เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนที่ร่วมรายการ ได้ที่ เอไอเอส Shop ทุกสาขา

นอกจากนี้ เอไอเอส ยังเตรียมความพิเศษสำหรับลูกค้าช้อปปี้ ให้ได้เต็มอิ่มกับสินค้า และบริการดิจิทัล จาก เอไอเอส แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในร้าน เอไอเอส Official บน ช้อปปี้ อาทิ สมาร์ทโฟนรุ่นดังในราคาพิเศษ ลดกว่า 50% และเล่นเกมลุ้นรับ THE ONE SIM รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

ทั้งนี้ เชื่อมั่นว่าภายใต้ความร่วมมือกันระหว่างเอไอเอส และช้อปปี้ ครั้งนี้ จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจและสร้างตลาดการซื้อขายใหม่ ๆ ที่ก่อประโยชน์ทั้งต่อผู้ซื้อ และผู้ขาย รวมถึงเป็นการสนับสนุนและขยายขีดความสามารถให้กับคนไทยได้มีช่องทางการสร้างรายได้ใหม่ ๆ ได้อย่างแน่นอน

AIS

ด้าน สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า ปัจจุบันผู้คนหันเข้ามาเติมเต็มความต้องการในชีวิตประจำวันผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น ส่งผลให้แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเข้ามามีบทบาทในชีวิตของผู้คนในยุคนิวนอร์มัล โดยในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาช้อปปี้ สังเกตเห็นจำนวนผู้ขายออนไลน์ที่เข้ามาทำธุรกิจบนแพลตฟอร์มของ ช้อปปี้ มากขึ้นถึง 60% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปีที่แล้ว

ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในสัญญานที่บ่งชี้ถึงพฤติกรรมของผู้ใช้งานที่ได้ก้าวเข้าสู่พฤติกรรมการบริโภคบนช่องทางออนไลน์อย่างมีนัยสำคัญ ช้อปปี้ จึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เอไอเอส พันธมิตรด้านเครือข่าย และบริการดิจิทัลชั้นนำ ในการร่วมสร้างประสบการณ์อันดีเลิศบนโลกอีคอมเมิร์ซผ่านการสนับสนุนผู้ขายด้วยเครือข่ายอินเตอร์เน็ตคุณภาพระดับโลก และส่งมอบสิทธิพิเศษบนช้อปปี้ อย่าง Shopee Ads Credits ที่จะช่วยผลักดันให้เหล่าผู้ประกอบการ และร้านค้าสามารถจับกระแสการเติบโตในยุคเศรษฐกิจดิจิทัลได้อย่างยั่งยืน

AIS

ในขณะเดียวกันผู้ซื้ ช้อปปี้ ก็ยังได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษจากเอไอเอส และกิจกรรมความบันเทิงผ่านฟีเจอร์ยอดนิยมของช้อปปี้ อย่าง Shopee Games ในช่วงมหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee 11.11 Big Sale นี้ โดยช้อปปี้ มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างแนวทางการดำเนินธุรกิจรูปแบบใหม่ ๆ ให้แก่ร้านค้า และผู้ประกอบการ รวมถึงร่วมพัฒนาช่องทางสำหรับการจับจ่ายใช้สอย และเชื่อมต่อระหว่างผู้ใช้งาน เพื่อเสริมสร้างให้อีคอมเมิร์ซกลายเป็นโลกของทุกคนได้อย่างที่ตั้งใจไว้

สำหรับตลาดอีคอมเมิร์ซของประเทศไทยในปี 2562 ที่ผ่านมา มีมูลค่าการตลาดอยู่ที่ราว 163,300 ล้านบาท โดยคาดการณ์ว่ามูลค่าตลาดอีคอมเมิร์ซไทยในปี 2563 มีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นราว 35% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา หรือราว 220,000 ล้านบาท (อ้างอิงข้อมูลจาก Priceza)

AIS

ซึ่งเป็นผลมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคชาวไทยก้าวสู่วิถีความปกติใหม่ หรือนิวนอร์มัลบนโลกดิจิทัลเต็มรูปแบบยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการจับจ่ายสินค้าผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซเพื่อเติมเต็มความต้องการในชีวิตประจำวัน

แพ็กเกจระบบรายเดือน สำหรับผู้ขาย shopee

AIS

 • สิทธิพิเศษจากเอไอเอส ส่วนลด 2,000 บาทสำหรับการซื้้อสมาร์ทโฟนจากโครงการ Hot Deal รุ่นที่กำหนด
 • สิทธิพิเศษจาก Shopee ลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจรายเดือน 599 บาท รับ Shopee ads credit 500 บาทต่อเดือน นาน 6 เดือน / ลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจรายเดือน 399 บาท รับ Shopee ads credit 300 บาทต่อเดือน นาน 6 เดือน

เงื่อนไขแพ็กเกจ

 • การใช้งานอินเทอร์เน็ต เมื่อครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่อง ความเร็วสูงสุด 512kbps
 • ใช้งาน application Shopee ไม่จำกัดที่ความเร็ว 4 Mbps
 • อัตราค่าบริการคิดตามการใช้งานจริงเป็นนาที/รอบบิล (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)
 • ค่าบริการส่วนเกิน: โทรทุกเครือข่าย/VDO Call นาทีละ 1.50 บาท (เศษของนาทีคิดเป็นหนึ่งนาที), SMS ข้อความละ 3 บาท และ MMS ข้อความละ 4 บาท
 • สิทธิ์ใช้งาน เอไอเอส SUPER WiFi ระบบจะส่ง WiFi Username และ Password ผ่านทาง SMS โดยอัตโนมัติ รายละเอียดเพิ่มเติม www.ais.co.th/wifi
 • รับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล
 • สิทธิ์การใช้งานและอัตราค่าบริการที่กำหนด สำหรับการใช้งานภายในประเทศ และการใช้งานปกติเท่านั้น
 • สิทธิ์การใช้งานของทุกแพ็กเกจสามารถใช้ได้ในแต่ละรอบบิลเท่านั้น กรณีใช้งานไม่หมดไม่สามารถยกยอดคงเหลือสะสมไปรอบบิลถัดไปได้ และสิทธิ์ที่ได้รับจะสิ้นสุดทันทีที่ยกเลิกบริการ เปลี่ยนแพ็กเกจ หรือโอนเปลี่ยนเจ้าของหมายเลข
 • อัตราค่าบริการที่กำหนดเป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

AIS

การรับสิทธิ์ YouTube Premium

 • สำหรับลูกค้าใหม่ รับสิทธิ์ดูฟรีผ่านมือถือนาน 3 เดือน
 • รับสิทธิ์ YouTube Premium โดยกด *656*1# โทรออก แล้วรอรับข้อความทาง SMS และดำเนินการเช็กสิทธิ์ตามขั้นตอน [ใช้บัญชี Gmail ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์]
 • รับสิทธิ์ฟรี YouTube Premium สำหรับลูกค้าที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น และเป็นผู้ที่ไม่เคยทดลองใช้ฟรี และการใช้งาน YouTube Premium, YouTube Music Premium, Google Play Music และ YouTube Red ในระยะเวลาย้อนหลัง 12 เดือนมาก่อน รวมถึงสิทธิ์จากโครงการอื่นๆ ก่อนหน้านี้
 • ค่าบริการอินเทอร์เน็ตในการใช้งาน application YouTube คิดตามแพ็กเกจหลักของลูกค้า
 • สงวนสิทธิ์ลูกค้า 1 หมายเลข 1 อีเมล์ในการลงทะเบียน ต่อการกดรับสิทธิ์ 1 สิทธิ์ตลอดโครงการ
 • หลังจากรับสิทธิ์ดูฟรีครบ จะถูกคิดค่าบริการเดือนละ 159 บ. (กรณีชำระผ่านระบบ iTunes เดือนละ 209 บ). (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บริการแนะนำสำหรับ SME : Growbiz

Growbiz คือแพลตฟอร์มที่ช่วยบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ ด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลาย

 • สร้างเว็บไซต์ร้านค้าด้วยตนเอง
 • จัดทำนามบัตรดิจิทัลของร้านค้า
 • จัดทำระบบจองคิวออนไลน์ด้วยตนเอง
 • ซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์แบบ Real Time

พิเศษ สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือน รับสิทธิ์ใช้งานฟรี 1 ปี พร้อมรับเน็ตฟรี 3GB นาน 3 เดือน เมื่อเข้าใช้งานครบตามเงื่อนไข

มหกรรมช้อปออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด Shopee 11.11 Big Sale

สมาร์ทโฟนจาก เอไอเอส รับส่วนลดค่าเครื่องพร้อมฟรี ซิมเน็ตไม่อั้นรายเดือน เพียงเดือนละ 99 บาท

AIS
พร้อมสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ราคาพิเศษที่ AIS Official บน Shopee

AIS

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.