ArcheAge อัพเดตใหญ่ครั้งแรก เพิ่มมอนเตอร์ และพื้นที่ใหม่ ให้ผู้เล่นสนุกขึ้นกว่าเดิม

0
0

ArcheAge อัพเดตใหญ่ครั้งแรกในเดือนสิงหาคมนี้ หลังได้เปิดตัวคอนเทนต์ “Red Dragon’s Keep” และ “Golden Plains Battle” ล่วงหน้าไปแล้ว ล่าสุดอัพเดต HIRAM ใหม่…

ArcheAge อัพเดตใหญ่ครั้งแรก เพิ่มมอนเตอร์ และพื้นที่ใหม่ ให้ผู้เล่นสนุกขึ้นกว่าเดิม

XLGAMES ผู้ให้บริการเกม อาร์คเอจ (ArcheAge) ให้บริการผ่านทาง Line POD กำลังจะทำการอัพเดทใหญ่เป็นครั้งแรกในเดือนสิงหาคมนี้ โดยได้เปิดตัวคอนเทนต์ “Red Dragon’s KeepและGolden Plains Battle ล่วงหน้ากันไปแล้ว และวันนี้ได้เพิ่มการอัพเดต HIRAM ใหม่ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้

Red Dragons Keep คือคอนเทนต์ต่อสู้ Raid Instance ขนาดใหญ่ที่รองรับผู้เล่นได้ถึง 50 คน โดยไม่จำกัดฝ่าย ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นทีมเพื่อต่อสู้กับ Red Dragon สิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังในตำนานซึ่งจะมาทั้งทางบกและทางอากาศ ผู้เล่นที่สามารถเอาชีวิตรอด

ArcheAge

และชนะการต่อสู้กับมอนสเตอร์ตัวนี้จะได้รับรางวัลเป็น Dragon Slayer Glider และสำหรับ Golden Plains Battle ที่ทุกคนรอคอยนั้น เป็นคอนเทนต์ RvR ใหม่ที่ XLGAMES ภูมิใจนำเสนอ เป็นที่ที่วีรบุรุษชั้นยอดของฝั่งตะวันตกและตะวันออกได้รับมอบหมายให้ทำลายป้อมปราการของฝ่ายตรงข้ามในขณะที่ปกป้องของตัวเองไปด้วย

และฝ่ายที่สามซึ่งก็คือ Pirates จะปรากฏตัวและทำให้การต่อสู้พลิกผันทำให้ผลลัพธ์ของการต่อสู้ไม่สามารถคาดเดาได้ สำหรับการอัพเดทคอนเทนต์ HIRAM ใหม่ ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ จะเต็มไปด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ใหม่ที่มี Tier สูงขึ้น, พื้นที่ใหม่, Instance Dungeons ใหม่ และ Arena ใหม่ เป็นต้นอีกด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิดตัวพื้นที่ใหม่อย่าง The Western Hiram Mountains พื้นที่ใหม่สำหรับการผจญภัยจะเปิดให้สำรวจกันแล้ว พื้นที่นี้จะเป็นการเปิดเควสเผ่าใหม่แก่ผู้เล่นควบคู่ไปกับการหาวัสดุปลุกพลังที่จะอัพเกรดอุปกรณ์ของผู้เล่นจาก Radiant Hiram Guardian 

ในปัจจุบันสู่ระดับ Brilliant นอกจากนี้ ยังสามารถหา Disciples Equipment ได้จาก Abyssal Library ซึ่งเป็นดันเจี้ยนใหม่ที่นักผจญภัยจะสามารถปลุกอุปกรณ์ Mistsong ของพวกเขาให้เป็น Disciples Equipment ใหม่ได้อีกด้วย

ArcheAge

โดยเวอร์ชั่นอัพเดตใหม่นี้ ยังมาพร้อมกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอย่าง Arias Concert และ Naval Arena : Stillwater Gulf อีกด้วย ผู้เล่นสามารถเล่นมินิเกมจับจังหวะดนตรี และสามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงในกิจกรรม Arias Concert ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลีใต้ได้

สำหรับกิจกรรม Naval Arena : Stillwater Gulf นั้นเป็นกิจกรรมที่จัดเป็นช่วงซีซั่นซึ่งผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับประสบการณ์แนว Battle Royale ด้วยการขี่ไอเทมเรืออย่าง Board Clipper เพื่อที่จะกลายเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายของคอนเทนต์นี้

Yongjin Ham ผู้เป็น Producer ของ อาร์คเอจ ได้แสดงความเห็นในสาส์นจากผู้พัฒนาถึงผู้เล่นเซิร์ฟเวอร์ SEA บนเว็บไซต์หลักไว้ว่า ตอนนี้ ถึงแม้เราจะต้องอยู่ห่างไกลกัน แต่เรารับฟัง และสื่อสารกับผู้เล่นเซิร์ฟเวอร์ SEA อยู่ตลอด

เพื่อที่จะพัฒนาเกมให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทีมงานของเราจะอัพเดตเกมอย่างต่อเนื่อง และเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม เราจะไปพบทุกท่านและใช้เวลาร่วมกันเพื่อคิดวิธีที่จะพัฒนาการให้บริการเกมต่อไป

XLGAMES HQ ในประเทศเกาหลีได้เปิดให้บริการในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ใน 3 ภาษา ได้แก่ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และภาษาอินโดนีเซีย โดยเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ Kyprosa และ Orchidna อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.facebook.com/ArcheAge.TH.SEA.XLGAMES/

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.