จอ LG UltraGear รุ่นใหม่ ปลดล็อกศักยภาพความเร็วสูงสุด เอาใจเกมเมอร์ตัวจริง

แอลจีเปิดตัวจอ LG UltraGear รุ่นใหม่ ปลดล็อกศักยภาพความเร็วสูงสุด เอาใจเกมเมอร์ตัวจริงมาพร้อมอัตราการรีเฟรชภาพ 240Hz เร็วที่สุดในไลน์อัพจอเกมมิ่งจากแอลจี…

จอ LG UltraGear รุ่นใหม่ ปลดล็อกศักยภาพความเร็วสูงสุด เอาใจเกมเมอร์ตัวจริง

แอลจี เผยโฉม จอเกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นใหม่ แอลจี UltraGear 27GN750 ขนาด 27 นิ้ว สู่ตลาดประเทศไทย เอาใจสายเกมเมอร์ด้วยจอมอนิเตอร์ IPS ประสิทธิภาพสูง มาพร้อมอัตราการตอบสนอง 1ms (GTG) และอัตราการรีเฟรชภาพที่ 240Hz ซึ่งนับเป็นอัตราที่เร็วที่สุดในไลน์อัพจอเกมมิ่งจากแอลจี จึงสามารถปลดล็อก

ศักยภาพความเร็ของการแสดงผลได้ถึงขีดสุด พร้อมรองรับ NVIDIA® GSYNC® Compatible รวมทั้งการแสดงภาพแบบ HDR10 และค่าสี sRGB ถึง 99% มอบภาพคมชัดสมจริงตระการตาทั้งในสนามรบหรือสนามแข่ง เติมเต็มประสบการณ์ในโลกเสมือนจริงให้เหล่าเกมเมอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ  

LG UltraGear

แอลจี UltraGear 27GN750 ใหม่ โดดเด่นด้วยมุมมองที่กว้าง และการแสดงภาพที่คมชัดสมจริงจากจอ IPS ในระดับ Full HD (1920×1080) ได้รับการต่อยอดจากรุ่นก่อนหน้าเพื่อประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ที่ถึงใจยิ่งขึ้นด้วยการตอบสนองที่รวดเร็วกว่าอย่างเห็นได้ชัด

โดยได้พัฒนาอัตราการรีเฟรชภาพจาก 144Hz เป็น 240HZ และยังทำงานร่วมกับอัตราการตอบสนอง 1ms (GTG) ทำให้การแสดงภาพเคลื่อนไหวมีความราบรื่นคมชัดทุกรายละเอียด รองรับทั้ง NVIDIA® GSYNC® Compatible และ AdaptiveSync (FreeSync™)  ผู้เล่นจึงโต้ตอบกับคู่ต่อสู้ได้

อย่างรวดเร็วทันใจ โดยไม่มีปัญหาภาพกระตุก หรือภาพฉีกขาด เสริมประสิทธิภาพความเร็วในการช่วงชิงชัยชนะในทุกศึกสำคัญ เติมเต็มอรรถรสด้วยภาพและสีสันที่แม่นยำสมจริงจากเทคโนโลยี HDR10 และ sRGB 99% จึงเหมาะกับการเล่นเกมส์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ต่อสู้ เกมส์ผจญภัย หรือเกมส์กีฬา

LG UltraGear

นอกจากนี้ จอมอนิเตอร์ แอลจี UltraGear 27GN7500 ใหม่ ยังผสานฟังก์ชั่นที่ช่วยเสริมศักยภาพการเล่นเกมส์ไว้ได้อย่างครบครัน ทั้งฟังก์ชั่น Dynamic Action Sync (DAS) ให้ผู้เล่นสามารถตอบสนองการเดินเกมส์ที่รวดเร็วได้แบบเรียลไทม์

ฟังก์ชั่น Black Stabilizer ที่ช่วยเพิ่มความสว่างของหน้าจอให้ผู้เล่นมองเห็นรายละเอียดในมุมมืดได้ชัดเจนยิ่งขึ้น และฟังก์ชั่น Crosshair เพิ่มความแม่นยำในการยิงด้วยจุดเล็งเป้าที่กลางจอ ขณะที่ดีไซน์ของ อลจี UltraGear 27GN750 ใหม่ มาพร้อมจอไร้ขอบสามด้าน

พร้อมความยืดหยุ่นในการปรับระดับความสูงหรือเปลี่ยนแนวตั้งแนวนอนได้ถึง 90 องศา ตามต้องการสัมผัสประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ที่เหนือกว่าจาก แอลจี UltraGear 27GN750 ได้แล้ววันนี้ ในราคา 13,900 บาท ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

LG UltraGear

*สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lg.com/th/consumer-monitors/lg-27gn750-b 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.