Ascend Travel แพลตฟอร์มท่องเที่ยว และจองที่พัก โดดร่วม “เราเที่ยวด้วยกัน”

0
1018
Ascend Travel

แอสเซนด์ แทรเวิล (Ascend Travel) แพลตฟอร์มท่องเที่ยว และระบบจองที่พักครบวงจรสัญชาติไทยเร่งสนับสนุนผู้ประกอบการไทยให้ไปต่อโดดร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน”…

highlight

  • แอสเซนด์ แทรเวิล ผู้ให้บริการท่องเที่ยวและระบบจองที่พักสัญชาติไทยแบบครบวงจร www.ascendtravel.com เปิดตัวร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชูจุดเด่นเข้าใจพฤติกรรมการเที่ยวของคนไทย นำเทคโนโลยีดิจิทัลมาพัฒนาระบบบริการสำรองที่พัก จองง่าย สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ครอบคลุมห้องพักทุกระดับ การันตีเห็นราคาสุทธิปรากฏเท่าไหร่จ่ายเท่านั้น พร้อมออกใบกำกับภาษีที่สามารถเรียกเบิกคืนได้เทียบเท่าใบกำกับภาษีของโรงแรม ตลอดจนเพิ่มช่องทางให้รีวิวสิ่งลี้ลับและสัตว์รบกวนจากประสบการณ์ตรงของผู้เข้าพัก รวมถึงช่วยผู้ประกอบการด้านบริหารจัดการจอง และรับเงินค่าห้องพักได้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจเสริมมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศให้เฟื่องฟูอีกครั้งหลังสถานการณ์โควิด-19

Ascend Travel แพลตฟอร์มท่องเที่ยว และจองที่พัก โดดร่วม “เราเที่ยวด้วยกัน

เกริกพงศ์ งาทวีสุข ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แอสเซนด์ แทรเวิล จำกัด กล่าวว่า แอสเซนด์ แทรเวิล เป็นบริษัทท่องเที่ยวและระบบจองที่พักดิจิทัลสัญชาติไทย รู้สึกภูมิใจ และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” โดยนำความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีดิจิทัลในเครือแอสเซนด์ กรุ๊ป

มาร่วมยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวของชาวไทยให้มีความสุข และสะดวกสบายอย่างแท้จริงมากยิ่งขึ้น โดยแอสเซนด์ แทรเวิล มุ่งมั่นให้บริการจัดการการเดินทาง และที่พักอย่างครบวงจรมาตั้งแต่ปี 2559 และได้นำเทคโนโลยี AI เข้ามาร่วมวิเคราะห์ข้อมูลการจองที่พักทำให้เข้าใจถึงพฤติกรรม

และความต้องการในด้านการท่องเที่ยวของคนไทยได้เป็นอย่างดีว่าปัจจัยหลักของที่พักที่ได้รับความนิยมในการจอง คือเรื่องคุณภาพของการให้บริการ ความน่าเชื่อถือ จริงใจ และราคาสมเหตุสมผล โดยเมื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กระทรวงการท่องเที่ยว และกีฬา สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง และธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน

Ascend Travel

แอสเซนด์ แทรเวิล จึงพร้อมที่จะเข้าร่วมโครงตามนโยบายภาครัฐเพื่อช่วยฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวหลังสถานการณ์โควิด-19 ด้วยการช่วยผู้ประกอบการโรงแรมไทย และธุรกิจการท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วประเทศ และให้คนไทยเที่ยวเมืองไทยได้อย่างสบายใจตั้งแต่ขั้นตอนจองที่พัก

โดยนำศักยภาพด้านเทคโนโลยีดิจิทัล พัฒนาแพลตฟอร์มให้มีฟังก์ชันใช้งานง่าย สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งยังเน้นสร้างความไว้วางใจด้วยราคาสุทธิ เห็นเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น พร้อมออกใบกำกับภาษีได้ถูกต้องตามกฎหมายไทย สามารถเรียกเบิกคืนได้เทียบเท่าใบกำกับภาษีของโรงแรม

ตลอดจนเพิ่มฟีเจอร์พิเศษที่ให้แชร์ประสบการณ์จริงจากผู้เข้าพักในเรื่องความเชื่อ สิ่งเร้นลับ และสัตว์รบกวน ซึ่งไม่เคยมีในแพลตฟอร์มอื่นมาก่อน

Ascend Travel

นอกจากนี้ แอสเซนด์ แทรเวิล ยังพร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการไทยขนาดกลางและเล็ก เปิดให้ทุกรายเข้าร่วมโครงการผ่านแพลตฟอร์มโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ www.ascendtravel.com และคลิกไอคอน เข้าร่วมกับเรา หรือโทร 02-020-2351 เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้ผู้ประกอบการสามารถใช้ขยายตลาดของตัวเองไปสู่กลุ่มลูกค้าองค์กรของ แอสเซนด์ แทรเวิล ได้อีกด้วย

นักท่องเที่ยว และผู้สนใจจองที่พักคุณภาพ โดยสามารถเข้าร่วมโครงการ เพื่อรับสิทธิ์จากโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ผ่าน แอสเซนด์ แทรเวิล ที่ https://bit.ly/32T6ZCW พร้อมรับสิทธิพิเศษตามเงื่อนไขที่รัฐบาลกำหนด จองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 ตุลาคม 2563 ระหว่างเวลา 06.00-20.55 น. และสามารถเข้าพักได้ถึง 31 ตุลาคม 2563

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.