วางจำหน่ายแล้ววันนี้! OPPO Enco Buds หูฟังไร้สาย เสียงดี แบตอึด ในราคาเพียง 999 บาท

OPPO Enco Buds

ออปโป้ พร้อมวางจำหน่ายวางจำหน่าย OPPO Enco Buds หูฟังไร้สาย เสียงดี แบตอึด ในราคาเพียง 999 บาท อย่างเป็นทางการ!…

วางจำหน่ายแล้ววันนี้! OPPO Enco Buds หูฟังไร้สาย เสียงดี แบตอึด ในราคาเพียง 999 บาท

ออปโป้ พร้อมวางจำหน่าย ออปโป้ Enco Buds อย่างเป็นทางการ หลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากการเปิดจองเพียง 9 ชั่วโมงด้วยยอดจองกว่า 1,000 ชิ้น ไปเมื่อไม่นานมานี้ โดย ออปโป้ Enco Buds วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาเพียง 999 บาท ที่ ออปโป้ Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ออปโป้ Enco Buds หูฟังไร้สายราคาสุดคุ้ม ที่มาพร้อมสโลแกน AllDay Music. Nonstop โดดเด่นด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 24 ชั่วโมง โดยเมื่อชาร์จเพียง 15 นาที สามารถฟังเพลงได้ถึง 1 ชั่วโมง และชาร์จเต็มในเวลาเพียง 2.5 ชั่วโมงเท่านั้น

พร้อมมอบประสบการณ์การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและสเถียรด้วย ชิปเซ็ต Bluetooth 5.2 และคุณภาพเสียงที่คมชัด โดดเด่นด้วยเสียงเบสที่นุ่มลึก อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 10 เมตร พร้อมพูดคุยได้อย่างคมชัดทุกที่ทุกเวลาด้วยระบบตัดเสียงรบกวนระหว่างการโทรได้อย่างอัจฉริยะ

OPPO Enco Buds

นอกจากนี้ ออปโป้ Enco Buds ยังเหมาะสำหรับเหล่าเกมเมอร์ ด้วย Game Mode โหมดที่ช่วยปรับค่าความหน่วงให้เสียงและภาพตรงกันแบบไม่มีดีเลย์ เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกมากยิ่งขึ้น พร้อมให้คุณเต็มที่ในทุกสถานการณ์ด้วยความสามารถในการป้องกันน้ำ และฝุ่นในระดับ IP54

และใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัสอัจฉริยะ เป็นเจ้าของ ออปโป้ Enco Buds หูฟังไร้สายสุดคุ้มได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 999 บาท เท่านั้น! ที่ ออปโป้ Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.