บู๊ทส์ เปิดตัวแอป “Boots App” ช่วยผู้บริโภคได้ปรึกษาเภสัชกรของบู๊ทส์ได้ง่ายมากขึ้น

Boots App

บู๊ทส์ เปิดตัวแอป “Boots App” ช่วยผู้บริโภคได้ปรึกษาเภสัชกรผ่านฟีเจอร์ Talk to Pharmacist ของบู๊ทส์ได้ง่ายมากขึ้น…

highlight

  • บู๊ทส์ ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำระดับโลก ส่งเสริมสุขภาพที่ดีของคนไทยฝ่าวิกฤต COVID-19 ด้วยการเปิดตัว “บู๊ทส์ แอป” แอปสุขภาพครบวงจร กับฟีเจอร์ใหม่ใช้ฟรี “Talk to Pharmacist” หรือชื่อไทย “ปรึกษาเภสัชกรบู๊ทส์” เพื่อยกระดับคุณภาพการดูแลสุขภาพของคนไทยให้ดียิ่งขึ้น

บู๊ทส์ เปิดตัวแอป “Boots App” ช่วยผู้บริโภคได้ปรึกษาเภสัชกรของบู๊ทส์ได้ง่ายมากขึ้น

อรพรรณ พงศ์พานิช Head of Customer Experience บู๊ทส์ รีเทล ประเทศไทย กล่าวว่า ตั้งแต่ปี 2540 เป็นเวลาเกือบ 24 ปีแล้ว ที่บู๊ทส์ ประเทศไทย ได้ดูแลสุขภาพของคนไทยหลายล้านคน ด้วยการจำหน่ายยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผ่านร้านบู๊ทส์ทั่วประเทศ และบนแพลตฟอร์มดิจิทัล

Boots App
อรพรรณ พงศ์พานิช Head of Customer Experience บู๊ทส์ รีเทล ประเทศไทย

เพราะบู๊ทส์ ประเทศไทยมีพันธกิจคือ บู๊ทส์อยู่เคียงข้างคุณเสมอ พร้อมนำเสนอโซลูชันที่จะช่วยให้ชีวิตมีสุขภาพที่ดีและมีความสุขมากขึ้น เพื่อมอบการดูแลอย่างครบวงจรในช่วงการระบาดของ COVID-19 บู๊ทส์ขอนำเสนอบริการ Talk to Pharmacist หรือ ปรึกษาเภสัชกรบู๊ทส์ ที่ให้คำปรึกษาด้านการดูแลสุขภาพที่เชื่อถือได้

 

จากเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญจากบู๊ทส์ ซึ่งพร้อมดูแลสุขภาพคนไทยแบบ O2O (Online to Offline) เพื่อส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ทั้งนี้ เภสัชกรผู้เชี่ยวชาญจากบู๊ทส์ ได้ผ่านการอบรมความรู้ด้านสุขภาพและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ COVID-19 จากวอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ (หรือ ดับเบิ้ลยูบีเอ) กิจการระดับโลกแห่งแรกที่ดำเนินธุรกิจด้าน

สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีชั้นนำ และบู๊ทส์ ประเทศไทย เป็นประจำทุกสัปดาห์ ปัจจุบัน บู๊ทส์มีจำนวน 240 สาขาทั่วประเทศ มีเภสัชกรของบู๊ทส์จำนวน 288 คน ที่พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพ และตอบปัญหาแบบส่วนตัว ทั้งเรื่องที่เกี่ยวกับ COVID-19 โรคประจำตัว ความกังวลใจเรื่องสุขภาพ ผิวพรรณ รวมไปถึงการดูแลสุขภาพต่าง ๆ

Boots App

ปลื้ม! บู๊ทส์ แอป ยอดดาวน์โหลดโต 6 เท่า ยอดขายโต 2 เท่า

จากการเปิดตัวในไตรมาสที่ 2 ของปี 2563 บู๊ทส์ แอป มียอดดาวน์โหลด และติดตั้งโตถึง 6 เท่า และมียอดขายโตถึง 2 เท่า ซึ่ง บู๊ทส์ แอป ถือเป็นแหล่งรวมสินค้าเพื่อสุขภาพ อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม กว่า 4,453  รายการ

Boots App

นอกจากนี้ บู๊ทส์ยังมีแคมเปญ Be Healthy, Be Boots” สุขภาพดี ๆ เกิดขึ้นได้ที่บู๊ทส์ ที่ชวนทุกคนมาเฮลท์ตี้กับหลากหลายสินค้าสุขภาพ อาหารเสริม และเวชสำอางแบรนด์ดัง ลดพิเศษ Buy 1 Get 1 Free ตั้งแต่วันนี้-31 ก.ค.

Boots App

มาดูแลสุขภาพตัวเองฝ่าวิกฤต COVID-19 กับ บู๊ทส์ประเทศไทย ผ่านช่องทาง บู๊ทส์ แอป แอปพลิเคชันเพื่อสุขภาพครบวงจร ดาวน์โหลดได้ที่ https://bit.ly/3wbObtD หรือที่ร้านบู๊ทส์ทั่วประเทศ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.