Canon ประกาศพร้อมให้บริการ Therefore Online ระบบจัดการเอกสารบน Cloud

Therefore Online

แคนนอน (Canon) เผยโซลูชั่น Therefore Online ปรับวิถีการดำเนินธุรกิจแบบใหม่เจาะลึกการจัดการเอกสารบนระบบคลาวด์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานยุค New Normal…

highlight

  • แคนนอน ประกาศพร้อมช่วยธุรกิจปรับตัวสู่วิถีการดำเนินธุรกิจแบบใหม่ (New Normal) ด้วยโซลูชั่น Therefore Online สำหรับการจัดการข้อมูลผ่านระบบคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูง ช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถ จัดเก็บข้อมูล, ถ่ายโอนข้อมูล ด้วยความปลอดภัยขั้นสุด ไม่ว่าไฟล์เอกสารเหล่านั้นจะมีขนาดใหญ่แค่ไหน ก็สามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย

Canon พร้อมให้บริการ! Therefore Online ระบบจัดการเอกสารบนคลาวด์

Therefore Online

มร. อุย ชิก โฮ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานบิสซิเนสอิมเมจจิ้งโซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า วามเปลี่ยนแปลงในโลกธุรกิจและผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด-19 นำมาสู่วิถีการดำเนินชีวิตแบบใหม่ที่เรียกว่า New Normal

ซึ่งครอบคลุมถึงวิธีการทำงานในภาคธุรกิจของบริษัทหรือองค์กรต่าง ๆ แคนนอน จึงได้คิดโซลูชั่นวิถีใหม่ในการจัดการเอกสาร และขั้นตอนการทำงานรูปแบบใหม่ ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม แคนนอนเข้าใจถึงความท้าทายในการทำงานวิถีใหม่ ที่ต้องการวิธีการดำเนินงานงานที่สะดวก และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

จึงได้เปิดตัว Therefore Online โซลูชันการจัดการข้อมูลผ่านระบบคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง ตัดปัญหาเรื่องการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ในองค์กร ช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงานให้กับองค์กรต่าง ๆ โดยช่วยปรับปรุงข้อมูลในแต่ละระดับ เพื่อให้พนักงานทำงานร่วมกันได้ง่าย และสอดคล้องกัน

และทำให้ข้อมูลมีความปลอดภัยมากขึ้นด้วยการจัดเก็บเอกสารบนแพลตฟอร์ม Microsoft Azure และรักษาความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี 256bit AES (advanced encryption standard) โดยมีจุดเด่นดังนี้

  • รวบรวมข้อมูล เก็บบันทึก และเรียกใช้งานได้สะดวก เมื่อธุรกิจมีการเติบโตมักมีปัญหาเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลจำนวนมาก ทั้งในรูปแบบของเอกสารที่จับต้องได้ และอิเล็กทรอนิกส์ โซลูชัน Therefore Online ช่วยในการรวบรวมและจัดทำรายการข้อมูลทั้งหมดจากอุปกรณ์ระบบมัลติฟังก์ชันของ แคนนอน เครื่องสแกนเนอร์แบบตั้งโต๊ะ เน็ทเวิร์คโฟลเดอร์ และเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหา และเรียกใช้ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย
  • ตรวจสอบได้ Therefore Online ทำหน้าที่เป็นระบบการจัดการข้อมูลจากศูนย์กลาง จึงมั่นใจได้ว่าผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นจึงจะสามารถดูหรือแก้ไขเอกสารที่กำหนด สามารถลงลายมือชื่อแบบดิจิทัลลงบนไฟล์ PDF เพื่อป้องกันการนำเอกสารไปใช้ในทางที่ผิด นอกจากนี้ยังสามารถใช้ตรวจสอบรายการ การควบคุมเวอร์ชัน และนโยบายการเก็บรักษาข้อมูลเพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัย และเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบให้ดียิ่งขึ้น
  • เพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงาน ช่วยให้การปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานให้เป็นแบบอัตโนมัติได้อย่างเป็นระบบ ทำให้สามารถกระจายข้อมูลทั่วทั้งองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ให้ความคล่องตัวทางธุรกิจอย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้สามารถติดตาม วิเคราะห์ และจัดทำรายงานเกี่ยวกับกระบวนการทางธุรกิจ อีกทั้งสามารถเข้าถึงข้อมูลได้จากทุกที่ทุกเวลา ง่ายต่อการชี้จุดปรับปรุงแก้ไข เพื่อประสิทธิภาพการทำงาน และทำกำไรที่ดียิ่งขึ้น

Therefore Online

นอกจากนี้ เพื่อให้เกิดความเข้าใจถึงประโยชน์ที่จะเกิดขึ้น ในวันนี้ทาง แคนนอน จึงได้ จัดสัมมนาออนไลน์ Transformation to Smarter Working Environment โดยแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อย่อย คือ Transform and Work Smarter และ Future Proof Your Business

ที่แสดงให้เห็นถึงความท้าทายในโลกธุรกิจยุคกิจยุคใหม่ และการที่บริษัทต่างๆ จำเป็นต้องปรับตัวอย่างทันท่วงทีเพื่อเอาชนะความท้าทายเหล่านั้น ทำให้ออฟฟิศสมัยใหม่ต้องการโซลูชันการทำงานที่ให้ความรวดเร็วและยืดหยุ่น อีกทั้งรองรับการทำงานแบบ remote working ที่กำลังกลายเป็นเรื่องปกติ

เพราะ แคนนอน เข้าใจความต้องการเหล่านี้และได้พัฒนาโซลูชัน เพื่อช่วยสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ก้าวข้ามข้อจำกัดต่าง ๆ และเตรียมพร้อมธุรกิจสำหรับอนาคต

Therefore Online

ด้าน พงศพร กรอบสนิท ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายบิสซิเนสโซลูชั่น กล่าวว่า แคนนอน มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการภายใต้แนวคิด Business Can Be Simple เพื่อช่วยให้องค์กรดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย ช่วยประหยัดต้นทุน

และรองรับความต้องการทางธุรกิจในอนาคต ตลอดจนมีการบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจแก่ลูกค้าทุกระดับ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.