แคนนอน เปิด Pre-Order เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทแท็งก์แท้ซีรีส์ใหม่ Canon PIXMA รุ่น G3020

แคนนอน เปิด Pre-Order อิงค์เจ็ทแท็งก์แท้ซีรีส์ใหม่ Canon PIXMA รุ่น G3020 พิเศษ! สั่งจองรับฟรีหูฟัง Mi True Wireless Earbuds Basic 2…

แคนนอน เปิด PreOrder เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทแท็งก์แท้ซีรีส์ใหม่ Canon PIXMA รุ่น G3020

แคนนอน เปิด Pre-Order แคนนอน PIXMA รุ่น G3020 เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทระบบแท็งก์แท้จากโรงงานหนึ่งในเครื่องซีรีส์ใหม่ก่อนเปิดตัวจริงอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ แคนนอน PIXMA G Series ใหม่จะเปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่นได้แก่ รุ่น G3020, G2020 และ G1020 

ที่มาพร้อมปริมาณหมึกพิมพ์ที่มากขึ้นกว่ารุ่นที่วางจำหน่ายในท้องตลาดปัจจุบัน สามารถพิมพ์ขาวดำได้มากถึง 7,600 แผ่น ที่ความเร็ว 9.1 ภาพต่อนาที และพิมพ์สีได้มากถึง 7,700 แผ่น ที่ความเร็ว 5.0 ภาพต่อนาที พร้อมอัพเกรดความคมชัดในการพิมพ์ทั้งรูปภาพ และตัวอักษร ด้วยความฉลาดขั้นสุดในการเลือกสลับหมึกพิมพ์ระหว่าง Pigment และ Dye ให้เหมาะสมกับงานที่จะพิมพ์

Canon PIXMA

แคนนอน PIXMA G Series ใหม่จะมาพร้อมขวดหมึกดีไซน์ใหม่ ลดโอกาสในการเติมหมึกผิดสี และช่วยให้เติมหมึกได้หมดจนหยดสุดท้ายโดยไม่ต้องบีบขวด หมดปัญหาหมึกหกเลอะเทอะ และปฏิวัติวงการด้วยมาตรฐานใหม่ที่ให้คุณสามารถเปลี่ยนหัวพิมพ์ อุปกรณ์สิ้นเปลือง และชุดฟองน้ำซับหมึกง่ายได้ด้วยตัวเอง

เพิ่มความต่อเนื่อง และคล่องตัวในการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ใช้งานร่วมกันภายในแผนก ใช้งานส่วนตัว ตลอดจนกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการพิมพ์งานจำนวนมากทั้งงานเอกสารและภาพถ่าย

ทั้งนี้ แคนนอน PIXMA รุ่น G3020 ราคา 5,390 บาท มาพร้อมฟังก์ชันการพิมพ์ การถ่ายเอกสาร และการสแกน รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านอุปกรณ์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และระบบคลาวด์ โดยกำหนดเปิด PreOrder ระหว่างวันที่ 1226 มีนาคม 2564 ก่อนใคร

พร้อมรับฟรี Mi True Wireless Earbuds Basic 2 มูลค่า 549 บาท สามารถ PreOrder ได้ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ได้แก่ เว็บไซต์ www.lazada.co.th/shop/canon-official-store  เว็บไซต์ https://shopee.co.th/canon_flagship_store  

และร้านค้า แคนนอน EStore ที่เว็บไซต์ https://goto.canon.co.th/estore/ โดยสินค้าจะเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ Call Center โทรศัพท์ 0-2344-9988 หรือเว็บไซต์ https://th.canon และ https://www.facebook.com/canon.thailand

Canon PIXMA

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.