เซ็นทรัล เปิดตัว “The 1 Exclusive” อย่างเป็นทางการพร้อมยกระดับสิทธิพิเศษทุกมิติ

0
360

เซ็นทรัล เปิดตัว “The 1 Exclusive” อย่างเป็นทางการพร้อมยกระดับสิทธิพิเศษทุกมิติ ผ่าน Digital Experience รวมครบจบที่เดียวบนแอป The 1…

highlight

  • เซ็นทรัล ผนึกกำลังธุรกิจในกลุ่มเซ็นทรัลและเครือพันธมิตรทั้งในและต่างประเทศมากกว่า 100 แบรนด์ จัดงานเปิดตัว “เดอะวัน Exclusive” โปรแกรมสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกคนพิเศษอย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Into The World of Exclusive” จำลองโลกแห่งความพิเศษของไลฟ์สไตล์หลายรูปแบบและเทคโนโลยีดิจิตอลที่มาบรรจบกัน นำเสนอผ่านนิทรรศการในรูปแบบดิจิตอลอาร์ต สะท้อนรูปแบบไลฟ์สไตล์หลากมิติในโลกยุคดิจิตอล

เซ็นทรัล เปิดตัว “The 1 Exclusive” อย่างเป็นทางการพร้อมยกระดับสิทธิพิเศษทุกมิติ

ดร.ธรรม์ จิราธิวัฒน์ President เดอะวัน กล่าวว่า การสร้างประสบการณ์ และมอบสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดเป็นหัวใจหลักของ เดอะ วัน (The 1) จากข้อมูลฐานลูกค้าของเรา พบว่ามีลูกค้าจำนวนหนึ่งที่มีลอยัลตี้สูงและเป็นลูกค้ากลุ่ม Top Spender

โดยมียอดใช้จ่ายผ่านร้านค้าในกลุ่มเซ็นทรัล และพันธมิตรรวมมากกว่า 250,000 บาทต่อรายต่อปี เดอะ วัน จึงได้พัฒนาลอยัลตี้ โปรแกรม เดอะวัน Exclusive เพื่อเพิ่มระดับการดูแลสมาชิกกลุ่มนี้ให้ดียิ่งขึ้น และเป็นการขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ

โดยมอบประสบการณ์เอ็กซคลูซีฟ และสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดจากร้านค้าในกลุ่มเซ็นทรัลและเครือพันธมิตรทั้งใน และต่างประเทศกว่า 100 แบรนด์

สำหรับความพิเศษที่สมาชิก เดอะ วัน Exclusive จะได้รับ ประกอบด้วย สิทธิพิเศษ อาทิ คะแนน เดอะ วัน ไม่มีวันหมดอายุ ส่วนลดราคาจากกลุ่มเซ็นทรัล และพันธมิตรมากมายกว่า 100 แบรนด์ และสิทธิการร่วมกิจกรรมก่อนใคร บริการพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถพิเศษ ช่องจ่ายเงินพิเศษ สิทธิ์ในการใช้เลานจ์ และบริการ Personal Assistant ฯลฯ 

รีวอร์ดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Birthday Surprises หรือ Only-You Rewards และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งถูกรวบรวมและนำเสนอในรูปแบบ Digital Experience เชื่อมต่อประสบการณ์ทั้งออฟไลน์ และออนไลน์อย่างไร้รอยต่อ บน เดอะ วัน Application ที่แสดงผลแบบ 1 on 1 Personalization ออกแบบประสบการณ์ต่าง ๆ ให้พิเศษเฉพาะแต่ละบุคคลและแตกต่างจากสมาชิกทั่วไป

The 1

ภายในงานเปิดตัว ได้ถ่ายทอดความพิเศษของ เดอะ วัน Exclusive ภายใต้คอนเซ็ปต์ Into The World of Exclusive นำเสนอไลฟ์สไตล์หลายรูปแบบและเทคโนโลยีดิจิตอลที่มาบรรจบกัน ผ่านนิทรรศการดิจิตอลอาร์ต เพื่อจำลองประสบการณ์เอ็กซคลูซีฟทั้ง โซน ได้แก่ 

The 1

Zone 1 : Into The World Of Exclusive Tunnel อุโมงค์ Projection Mapping ที่เปิดประตูต้อนรับผู้ร่วมงานเข้าสู่โลกของ เดอะ วัน Exclusive โดยฉายแสงสีภาพไลฟ์สไตล์และสิทธิพิเศษของ เดอะ วัน Exclusive ภายในอุโมงค์ก่อนเข้าสู่โซนถัดไป

Zone  2 : Exclusive Services จำลองประสบการณ์การบริการสุดพิเศษอย่าง เลานจ์ที่ให้สมาชิก เดอะ วัน Exclusive เข้าใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โรบินสัน และศูนย์การค้าเซ็นทรัล รวมถึงบริการ Personal Assistant ผู้ช่วยช้อปปิ้งสำหรับสมาชิก เดอะ วัน Exclusive โดยเฉพาะ 

Zone 3 : Exclusive Rewards Gallery รวบรวมรีวอร์ดที่น่าสนใจมากมายที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ นำเสนอผ่านกำแพงจอ LED พร้อมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ราคาสุดพิเศษให้กับผู้ร่วมงานได้แลกซื้อจริง 

Zone 4 : Experience The App จำลองการใช้งานแอป เดอะ วัน ด้วย Interactive Display ขนาดใหญ่ ให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองใช้ฟีเจอร์ เดอะ วัน Exclusive ในรูปแบบ 1 on 1 Personalization ที่ออกแบบเพื่อสมาชิกแต่ละบุคคลบนแอป

The 1

ไม่ว่าจะเป็น Just for You Rewards, เดอะ วัน Mission สำหรับคุณ ฯลฯ โดยคัดสรรเนื้อหาและข้อเสนอพิเศษต่างๆ ตามรูปแบบไลฟ์สไตล์และความต้องการของแต่ละคนอย่างตรงจุด และยังคงแนวคิดของการรวมทุกอย่างที่สมาชิกต้องการไว้อย่างครบถ้วนจบในแอปพลิเคชันเดียว

เช่น การแสดงบาร์โค้ดสมาชิก เดอะ วัน Exclusive เพื่อรับบริการพิเศษต่าง ๆ ได้โดยไม่ต้องพกบัตร การตรวจเช็กยอดใช้จ่ายที่แสดงผลแบบเรียลไทม์บนแอป หรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่สามารถค้นหาและใช้ได้โดยไม่ต้องพกคูปองใด ๆ

สัมผัสประสบการณ์พิเศษจาก เดอะ วัน Exclusive ได้แล้ววันนี้ โดยสมาชิก เดอะ วัน สามารถอัพเกรดสถานะสมาชิกเป็น เดอะ วัน Exclusive ในปี 2564 ได้ง่าย ๆ เพียงสะสมยอดใช้จ่ายในกลุ่มเซ็นทรัลตั้งแต่ 250,000 บาทขึ้นไป ในปี 2563 นี้

The 1

ดาวโหลดแอป ดอะ วัน วันนี้ เพื่อเช็คสถานะสมาชิก พร้อมติดตามข่าวสารอัพเดต และข้อมูลสิทธิประโยชน์มากมายอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสิทธิพิเศษจาก เดอะ วัน Exclusive ได้ที่ https://www.the1.co.th/the1Exclusive/privileges

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.