Commvault ได้รับการยกย่องเป็นผลิตภัณฑ์แห่งปีจาก Gartner

Commvault ได้รับการยกย่องเป็นผลิตภัณฑ์แห่งปีด้านการสำรองข้อมูล และกู้คืนระบบ จากนิตยสาร Storage และ SearchStorage และ Gartner…

highlight

  • คอมม์วอลท์ ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำซอฟต์แวร์ด้านการสำรองข้อมูล และกู้คืนระบบ สำหรับองค์กรระดับโลกในด้านการจัดการข้อมูลที่ครอบคลุมระบบการทำงานทั้งในรูปแบบคลาวด์ และ on-premises รางวัลที่เป็นเครื่องการันตีคุณภาพจากนิตยสาร Storage ของ TechTarget  ระบุว่าผลิตภัณฑ์ Commvault Complete Backup and Recovery (v11) ได้รับรางวัล “Gold award in Backup and Disaster Recovery Hardware, Software and Services in TechTarget’s Storage magazine and SearchStorage 2019”

Commvault ได้รับการยกย่องเป็นผลิตภัณฑ์แห่งปีในด้านการสำรองข้อมูล และกู้คืนระบบ

เมื่อไม่นานมานี้ทาง บริษัท อินแกรม ไมโคร ประเทศไทย จำกัด ได้ออกมาเปิดเผยถึงควาสำเร็จของ “คอมม์วอลท์” (Commvault) ที่ได้รับการยกย่องจากนิตยสาร Storage และ SearchStorage ของ TechTarget ระบุว่า จากเกณฑ์การตัดสินที่หลากหลายเกณฑ์ และข้อกำหนดพบว่าผลิตภัณฑ์ คอมม์วอลท์ นี้

มีความสามารถที่ ครอบคลุมและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับด้วยประสิทธิภาพจากผู้ใช้งาน จึงสามารถพิชิตใจผู้ใช้งานได้ด้วยสถิติความสำเร็จของการกู้คืนระบบ และความสามารถ ในการทำงานร่วมกับ ระบบต่าง ๆ ได้หลากหลาย

นอกจากนี้ ยังชื่นชอบความสามารถของ AI ที่ปรับตัวเปลี่ยนให้เข้ากับข้อตกลง ระดับการให้บริการที่กำหนดได้ ซึ่งซอฟต์แวร์สามารถวิเคราะห์รูปแบบ และค่าประสิทธิภาพที่เกี่ยวข้องเพื่อยกระดับความสามารถในการทำงานได้เป็นอย่างดี

โดยรางวัล 2019 Products of The Year นี้ ได้รับการตัดสินโดยเหล่าบรรณาธิการจากทั้งนิตยสาร Storage และ SearchStorage โดยพิจารณาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ นักวิเคราะห์ และที่ปรึกษาในวงการ โดยคณะกรรมการได้พิจารณาผลิตภัณฑ์ทั้งหลาย

โดยอิงจากด้านนวัตกรรมประสิทธิภาพการทำงานความง่ายในการผสานเข้ากับระบบที่มีอยู่ความง่ายในการใช้และการจัดการความสามารถด้านต่าง ๆ และความคุ้มค่า

Commvault 

Sanjay Mirchandani ประธาน และซีอีโอของ คอมม์วอลท์ กล่าวว่า เราเชื่อว่ารางวัลนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ได้เป็นอย่างดี ถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ และชื่อเสียงที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน จนได้รับความเชื่อมั่นจากทั้งลูกค้า และพาร์ทเนอร์ของเรา ถึงแม้จะใช้โอกาสนี้ที่จะยินดีกับความสำเร็จที่แลกมา

ด้วยความพยายามอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา แต่เราก็จะยังมุ่งมั่นพัฒนาโซลูชั่นซึ่งช่วยแก้ปัญหาอุปสรรคที่ยากลำบาก ตามที่ลูกค้าต้องการอย่างไม่หยุดยั้ง

เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลที่ถือเป็นหนึ่งในรางวัลที่ดีที่สุดในวงการ

ด้าน Jillian Coffin รองประธาน และบรรณาธิการบริหารของ TechTarget  Storage Media Group กล่าวว่า กลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านการสำรองข้อมูล และกู้คืนระบบในปีนี้ถือว่ามีการพัฒนาความสามารถบนคลาวด์ รวมทั้งปกป้องข้อมูลได้อย่างครอบคลุม และสามารถบริหารจัดการงานได้หลากหลายแบบ

สำหรับการประเมินจากรายชื่อผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิงรางวัล ทางคณะกรรมการได้ประเมินจากเกณฑ์ทั้งด้านนวัตกรรมประสิทธิภาพความง่ายในการผสานเข้ากับสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีอยู่ความง่ายในการใช้และการจัดการฟังก์ชั่นการทำงาน และความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคา

ตำแหน่ง ผลิตภัณฑ์แห่งปี ที่ คอมม์วอลท์ ได้รับนี้ ถือเป็นรางวัลที่พิสูจน์ความสำเร็จสำหรับบริษัท ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาต้นเดือนกุมภาพันธ์นั้น ทาง CRN ยังได้ยกย่องให้ คอมม์วอลท์ เป็นหนึ่งใน 100 บริษัท ด้านคลาวด์เทคโนโลยีที่โดดเด่นมากที่สุดประจำปี 2020

ซึ่งรายชื่อบริษัทที่ได้รับยกย่องเหล่านี้ถือว่าเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีบนคลาวด์ที่ยอดเยี่ยมใน 5 ด้านด้วยกัน ได้แก่ ด้านโครงสร้างพื้นฐาน, แพลตฟอร์มและการพัฒนาที่เกี่ยวข้อง, ด้านความปลอดภัย, Storage และซอฟต์แวร์ ในไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ ทาง Forrester ก็ได้ยกย่อง คอมม์วอลท์ ให้เป็นผู้นำด้านโซลูชั่น Data Resiliency

Commvault 

และยิ่งไปกว่านั้น Gartner ก็ยกย่องให้ คอมม์วอลท์ ขึ้นเป็นตำแหน่งผู้นำใน Gartner Magic Quadrant ด้านโซลูชั่นสำรอง และกู้คืนระบบดาต้าเซ็นเตอร์อีกด้วย

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.