นับถอยหลังแล้วพบกับ realme X7 Pro 5G สมาร์ทโฟนเรือธง ดีไซน์ บางเบา

นับถอยหลังสู่ realme X7 Pro 5G สมาร์ทโฟนเรือธง ดีไซน์บางเบา พร้อมเผยโฉมดีไซน์เนอร์ทอย realmeow และ 7 Pro Limited Edition วันที่ 17 ธ.ค. นี้…

นับถอยหลังแล้วพบกับ realme X7 Pro 5G สมาร์ทโฟนเรือธง ดีไซน์ บางเบา

เรียลมี พร้อมแล้วกับการปล่อยความทรงพลัง ประสิทธิภาพความเร็ว 5G และดีไซน์ที่บางเบา พร้อมยกระดับความเป็นเอกลักษณ์ด้วยฝาหลัง ใน เรียลมี X7 Pro 5G นอกจากนี้ พบกับผลงานการร่วมมือครั้งแรกระหว่าง เรียลมี และ Pixar กำเนิดฮีโร่ใหม่อย่าง realmeow พร้อมพลังวิเศษล้ำเหนือโลก และ เรียลมี 7 Pro Limited Edition สีใหม่ล่าสุด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการเผยโฉมพร้อมกันวันที่ 17 ธันวาคมนี้

realme X7 Pro 5G

เริ่มที่สีไฮไลท์ของ เรียลมี X7 Pro 5G คือสี Iridescent ด้วยเทคโนโลยีสร้างสีพื้นผิวแบบพิเศษถึง ขั้นตอน และเคลือบด้วยกระจกแบบ AntiGlare กันลายนิ้วมือ เพื่อให้ได้สี และพื้นผิวที่มีความพิเศษน่าหลงไหลเฉพาะตัว

realme X7 Pro 5G

พื้นผิวที่แตกต่างกันสองแบบจะถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างพื้นผิวหลายชั้น จากนั้นหุ้มด้วยสารเคลือบสองชั้นเพื่อให้เกิดการไหลเวียนของสี ทำให้โดดเด่นมากขึ้น

realme X7 Pro 5G

สี Aerolite Black ของ เรียลมี X7 Pro 5G แรงบันดาลใจจากอุกกาบาตสีดำในอวกาศ เคลือบผิวหลายชั้นให้สัมผัสพื้นผิวออกมาระดับพรีเมียม

realme X7 Pro 5G

ใช้พื้นผิวเลนส์นูนระดับพรีเมียม และผ่านเครื่องจักรที่ดีที่สุดในการแกะสลักเส้นพื้นผิวระดับไมครอน เอฟเฟกต์เลเยอร์ตรงกลางจะค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นเอฟเฟกต์สามเหลี่ยมบริเวณขอบตัวเครื่อง เตรียมตัวให้พร้อมกับการเปิดตัวในวันที่ 17 ธันวาคมนี้

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.