เอปสัน (Epson) โชว์โซลูชั่นการพิมพ์ดิจิทัล ในงาน Photo Fair 2019

Epson

เอปสัน (Epson) ขนทัพโซลูชั่นเครื่องพิมพ์ดิจิทัลเพื่อธุรกิจการพิมพ์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม จัดแสดงภายในงาน Photo Fair 2019….

Epson ขนโซลูชั่นงานพิมพ์ร่วมงาน Photo Fair 2019

เอปสัน ขนโซลูชั่น การพิมพ์ระบบดิจิทัลที่ตอบสนองงานในทุกไลน์ธุรกิจของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ภายในงาน Photo Fair 2019 ปัจจุบันเอปสันมีเครื่องพิมพ์เพื่อธุรกิจการพิมพ์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมมากถึง 37 รุ่น สามารถครอบคลุมวงการธุรกิจหลากหลายประเภท

ไม่ว่าจะเป็นวงการแฟชั่น วิศวกรรมสถาปนิก และการพิมพ์ในองค์กร ธุรกิจสื่อป้ายโฆษณา ธุรกิจการพิมพ์ฉลากสินค้า และธุรกิจถ่ายภาพ ด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore ของเอปสัน

Epson

ซึ่งพัฒนาสำหรับการพิมพ์งานเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ พร้อมได้เปิดตัวแคมเปญ Go Big on the Details เป็นครั้งแรกอีกด้วย แคมเปญนี้จะทำหน้าที่สื่อสารไปยังผู้ประกอบการในทุกอุตสาหกรรมให้เห็นถึงความครบครันของไลน์สินค้าพรินเตอร์เชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรมของเอปสันที่ประกอบกันขึ้นเป็น

โซลูชั่นการพิมพ์ระบบดิจิทัลที่สมบูรณ์ ตอบสนองงานในทุกไลน์ธุรกิจของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน และสามารถผลักดันให้ผู้ประกอบการพัฒนาดำเนินธุรกิจไปได้ไกลขึ้น และไหลลื่นไปตามกระแสของดิสรัปชั่น รวมทั้งยังมีความยืดหยุ่นต่อกระแสการเปลี่ยนแปลงของตลาด และพฤติกรรมของผู้บริโภค

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.