หลุด!! ภาพเรนเดอร์ และสเปคของ “Infinix Hot 10” ใหม่ โดนใจคอเกมเมอร์

หลุด!! ภาพเรนเดอร์ และสเปคของ “Infinix Hot 10” ใหม่ โดนใจคอเกมเมอร์ แว่วมาว่าจะยกระดับทุกฟีเจอร์เด็ดให้อลังการยิ่งกว่าเดิม…

หลุด!! ภาพเรนเดอร์ และสเปคของ “Infinix Hot 10” ใหม่ โดนใจคอเกมเมอร์

แบรนด์ อินฟินิกซ์ สมาร์ทโฟนระดับโลก เตรียมเปิดตัว Infinix Hot 10 ในเมืองไทยเร็ว ๆ นี้ที่แว่วมาว่าจะยกระดับทุกฟีเจอร์เด็ดให้อลังการยิ่งกว่าเดิม นอกจากข่าวที่เล่าลือมาว่าอินฟินิกซ์เลือกตลาดไทยเป็นตลาดแรกในโลกสำหรับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นนี้

แหล่งข่าวยังแจ้งอีกว่า หากเทียบกับมือถือในระดับเดียวกัน อินฟินิกซ์ Hot 10 ถือว่าเป็นโมเดลที่ยอดเยี่ยมที่สุดในทุกรายละเอียดกันเลยทีเดียว เพราะสเปคที่ใส่มาให้นั้น เรียกได้ว่าต้องถูกใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมายแน่นอน โดยเฉพาะกลุ่มที่ชอบเล่นเกมผ่านสมาร์ทโฟน

เพราะรุ่นนี้จัดเต็มทั้งเรื่องของหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลยิ่งกว่าเดิม ลองไปดูกันดีกว่าว่า อินฟินิกซ์เตรียมสเปคอะไรไว้สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น Hot 10  

Infinix

เริ่มกันที่หน่วยประมวลผลคาดว่าจะใช้ Chipset Helio G70 OctaCore ที่พร้อมมอบทั้งความเร็ว และความแรงในการเล่นเกม และหน้าจอ HD+ InfinityO ขนาด 6.78 นิ้ว ที่ถือว่ากว้างขึ้นกว่าเดิมและเล่นเกมได้สนุกกว่าเดิมอย่างแน่นอน ส่วนแบตเตอรี่ มาพร้อมขนาดความจุที่ใหญ่ขึ้นถึง 5200 mAh 

พร้อม Power Marathon Tech Embedded ที่ช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นแบบไม่ต้องกังวล ปิดท้ายที่ฟีเจอร์กล้องถ่ายภาพที่เป็นกล้อง Super Night Shot ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ช่วยให้จับภาพในที่แสงน้อยได้สวยงามมากยิ่งขึ้น

Infinix

นั่นแปลว่าคนชอบถ่ายภาพ ไม่ว่าจะอยากถ่ายในสถานการณ์ไหน จะเป็นภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหว ก็จะต้องถูกใจสมาร์ทโฟนรุ่นนี้แน่นอน ซึ่งคาดว่า อินฟินิกซ์ Hot 10 วางแผนจะลงตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ต้นเดือนตุลาคมนี้ 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.