Foodpanda แจกเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคกว่า 40,000 ชิ้น ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ส่งเสริมความปลอดภัยของลูกค้า แจกเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคกว่า 40,000 ชิ้น ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19…

Highlights

  • ฟู้ดแพนด้า มอบเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคขนาด 30 มิลลิลิตร จำนวนกว่า 40,000 ชิ้น ใน 55 จังหวัดทั่วประเทศ ให้กับลูกค้าในแต่ละออเดอร์โดยไม่มีการกำหนดขั้นต่ำ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 พฤษภาคม หรือจนกว่าของจะหมด ซึ่งแคมเปญนี้ฟู้ดแพนด้าได้ใช้ความสามารถด้านการขนส่งอย่างเต็มที่ในการเข้าถึงผู้คนจำนวนมากได้โดยตรง

foodpanda ใจดีเดินหน้าแจกแจกเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคกว่า 40,000 ชิ้น เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า

ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการแพร่ระบาดใหญ่ของโควิด-19 ฟู้ดแพนด้า ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในด้านมาตรฐานความรับผิดชอบสูงสุด ซึ่งทางบริษัทได้ทำงานอย่างไม่หยุดยั้งกับพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ ในพื้นที่

เพื่อช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้กับผู้คนในประเทศไทย โดยการมอบเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคให้กับลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นทั่วประเทศไทยในช่วงของการแพร่ระบาดของโควิด-19 นี้

foodpanda

อเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ ซีอีโอ บริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ (ฟู้ดแพนด้า ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทของเรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนชุมชนในพื้นที่ที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ เราหวังว่าการดำเนินการนี้ เราจะสามารถช่วยผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด19 และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นในการต่อยอดเพื่อทำสิ่งดี ๆ

เรามีประสบการณ์ในการช่วยเหลือผู้คน และลูกค้าของเรา ซึ่งในครั้งนี้ก็ไม่แตกต่างกัน ด้วยเครือข่ายโลจิสติกส์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา เราสามารถช่วยแจกจ่ายเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรค เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนในขณะนี้ได้

foodpanda

โดยกิจกรรมการมอบเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคนี้ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการช่วยเหลือเยียวยาสถานการณ์แพร่ระบาด โควิท-19 ของฟู้ดแพนด้า โดยก่อนหน้านี้ บริษัทฯ ได้ใช้งบประมาณกว่า 35 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนลูกค้า พาร์ทเนอร์ร้านอาหาร

และไรเดอร์ ฟู้ดแพนด้ายังได้บริจาคเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคจำนวน 10,000 ชิ้น ให้แก่ผู้พิการทางสายตาที่มูลนิธิเพื่อคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.