Fujitsu จับมือ BaNANA จำหน่ายแล็ปท็อป FCCL’S UH-X รุ่นใหม่ล่าสุด

Fujitsu

Fujitsu Client Computing Ltd. จับมือ BaNANA IT พร้อมจำหน่ายแล็ปท็อปใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมความบางและเบา ที่ BaNANA IT เท่านั้น…

Fujitsu จับมือ BaNANA จำหน่ายแล็ปท็อป FCCL’S UHX รุ่นใหม่ล่าสุด

ฟูจิตสึ เปิดตัว FCCLS UHX (10th Gen)แล็ปท็อปในส่วนของผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ที่เน้นความเบา และบาง (ultralight) ซึ่งครั้งนี้เป็นการกลับเข้ามาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในรอบ 5 ปีโดยฟูจิตสึมุ่งออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่คล่องตัวแบบมืออาชีพ

โดยแล็ปท็อป FCCLS UHX รุ่นใหม่ล่าสุดนี้จะพร้อมให้ผู้สนใจสั่งซื้อตั้งแต่เดือนกันยายน 2020 เป็นต้นไป ผ่านร้าน BaNANA IT ทั้ง 10 สาขาที่ร่วมรายการรวมไปถึงบนช่องทางออนไลน์ และผลิตภัณฑ์มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ตุลาคม 2020 นี้

 

ด้วยดีไซน์ที่บางเฉียบ และเอื้อต่อการพกพา FCCLS UHX รุ่นล่าสุดนี้จึงตอบโจทย์การทำงานที่เน้นความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น โดยตัวเครื่องมีความหนาเพียง 15.5 มม. ขนาด 13.3 นิ้ว พร้อมน้ำหนักเครื่องที่เบาเพียง 778 กรัมเท่านั้น ทั้งยังมีโปรเซสเซอร์ถึง Intel® Corei7 

Fujitsu

เพื่อประสิทธิภาพ และขุมพลังที่เติมเต็มสมรรถภาพในการทำงาน และความบันเทิง ทั้งยังสามารถรองรับฟีเจอร์ Window Hello ช่วยปกป้องข้อมูลของผู้ใช้งานจากการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต รวมไปถึงอินเทอร์เฟซครบชุดพร้อมพอร์ต HDMI, USB 

และการเชื่อมต่อ LAN เพิ่มความยืดหยุ่น และประสิทธิภาพในการทำงานบนโลกแห่งการเชื่อมต่อ ประกอบกับโครงสร้างตัวเครื่องที่คำนึงถึงเรื่องความทนทาน และผ่านการทดสอบที่เข้มงวดอย่างการทดสอบการตก และแรงดันอีกด้วย

การเปิดตัวของผลิตภัณฑ์ UHX เป็นการแสดงความมุ่งมั่นของฟูจิตซึที่ต้องการพัฒนา และเสริมสร้างสินค้าที่มีคุณภาพ และที่ดีที่สุด โดยผ่านการพัฒนานวัตกรรมมากมายอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ผู้นำจากประเทศญี่ปุ่น

ราคา และการจัดจำหน่าย

Fujitsu

ผู้สนใจสามารถพรีออเดอร์ FCCLS UHX ผ่านหน้าร้าน BaNANA IT ทั้ง 10 สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และบนช่องทางออนไลน์ ได้ตั้งแต่เดือนกันยายน 2020 เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นที่ 39,990 บาท และผลิตภัณฑ์จะพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ตุลาคม 2020 ตามช่องทางดังกล่าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FCCL’S UH-X (10th Gen) หรือสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ไปที่ https://www.fmworld.net/overseas/th/th/uh-x/2008/ (ภาษาไทย) หรือ https://www.fmworld.net/overseas/th/en/uh-x/2008/ (ภาษาอังกฤษ)

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.