GARMIN ชวนชาวไทยร่วมใจเชียร์นักกีฬาไทยสู้ศึก “โตเกียว โอลิมปิก 2020”

GARMIN

การ์มิน (GARMIN) ร่วมเฉลิมฉลองการมาถึงของโตเกียว โอลิมปิก 2020 พร้อมกับการกลับมาอีกครั้งของ Forerunner 245 Music Japan Edition สมาร์ทวอทช์ดีไซน์พิเศษ…

GARMIN ชวนชาวไทยร่วมใจเชียร์นักกีฬาไทยสู้ศึก “โตเกียว โอลิมปิก 2020

การ์มิน ประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลองการมาถึงของโตเกียว โอลิมปิก 2020 พร้อมกับการกลับมาอีกครั้งของ Forerunner 245 Music Japan Edition นาฬิกาวิ่งระบบจีพีเอสที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการฝึกขั้นสูง รองรับตั้งแต่การออกกำลังกายประจำวัน การฝึกซ้อมของนักกีฬาเต็มรูปแบบ รวมถึงฟีเจอร์ติดตามสุขภาพแบบครบถ้วน

เติมเต็มซีรีส์ Forerunner ด้วยดีไซน์พิเศษที่ชวนชาวไทยร่วมใจเชียร์นักกีฬาไทยสู้ศึก โตเกียว โอลิมปิก 2020 แบบนิวนอร์มอล โดยได้แรงบันดาลใจจากความเป็นญี่ปุ่น กับสายซิลิโคนสีขาว-แดง ตัดกับสีทองของปุ่มกดและตัวปรับสายที่บ่งบอกถึงชัยชนะ

พร้อมเซอร์ไพรส์วงการวิ่งประกาศเปิดตัว “คีริน ตันติเวทย์” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของนาฬิกาวิ่งซีรีส์ Forerunner ที่สามารถถ่ายทอดศักยภาพอันโดดเด่นของ การ์มิน Forerunner ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งระหว่างการฝึกซ้อมอันเข้มข้น และการแข่งขันในสนามระดับโลก

GARMIN
Forerunner 245 Music Japan Edition

มร. สกาย เชน ผู้อำนวยการ การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า แม้การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน ณ ประเทศญี่ปุ่นจะถูกเลื่อน มาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่มหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมวลมนุษยชาติก็ยังอยู่ในความสนใจของทั้งเหล่านักกีฬา และผู้ชมทั่วโลกผลสำรวจของ Nielsen เมื่อเร็ว ๆ นี้ระบุว่ากว่า 43% ของคนไทยยังคงให้ความสนใจ

กับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับสูงเมื่อเทียบกับประเทศอื่น และเพื่อเป็นการร่วมเชียร์นักกีฬาไทยในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้ การ์มินจึงได้นำ Forerunner 245 Music Japan Edition กลับมาแนะนำให้ชาวไทยอีกครั้ง

ด้วยความตั้งใจที่จะร่วมสนับสนุนให้ผู้คนเคลื่อนไหวต่อไปแม้ว่าโลกรอบตัวจะหยุดนิ่ง เป็นแรงบันดาลใจให้นักวิ่งทุกคนไม่หยุดที่จะเอาชนะทุกความท้าทาย และพร้อมที่จะพิชิตเป้าหมายที่เร็ว และไกลยิ่งขึ้น

Forerunner 245 Music Japan Edition เป็นดีไซน์พิเศษที่ต้องการสื่อถึงความหวัง และความมุ่งมั่นที่จะ เอาชนะเมื่อวาน หรือ Beat Yesterday และ สร้างทุกก้าวของคุณให้เป็นตำนาน หรือ Run Your Legend ได้รับการออกแบบจากแรงบันดาลใจของความเป็นญี่ปุ่นสะท้อนผ่านสีของสายซิลิโคนขาว-แดง

ตัดกับปุ่มกด และตัวปรับสายโลหะสีทอง สัญลักษณ์เหรียญแห่งชัยชนะที่นักวิ่งทุกคนเฝ้าใฝ่ฝันถึง Forerunner 245 Music Japan Edition ยังมาพร้อมหน้าปัดออกแบบพิเศษเป็นลวดลายยอดภูเขาไฟฟูจิ ภูเขาที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น พร้อมดวงอาทิตย์สีแดงขนาดใหญ่เพียงหนึ่งเดียววางสง่าอยู่เหนือภูเขาไฟ

สื่อความหมายถึงความทะเยอทะยานเพื่อชนะการแข่งขันและบรรลุเป้าหมายใหม่ ๆ โดยดีไซน์พิเศษนี้มีวางจำหน่ายในประเทศไทยเพียง 300 เรือนเท่านั้น

GARMIN

“นอกจากนี้ การ์มิน ประเทศไทย ยังได้คว้าตัวคีริน ตันติเวทย์ เจ้าของ 2 เหรียญทองจากการแข่งขันซีเกมส์เมื่อปี 2562 และทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องจนได้เป็นนักกรีฑาทีมชาติไทยคนแรกที่จะลงสู้ศึกโอลิมปิกในประเภทวิ่ง 10,000 เมตร (ชาย) มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของซีรีส์ Forerunner

ที่ประกอบไปด้วย Forerunner 55, Forerunner 245, Forerunner 745 และ Forerunner 945 เพื่อตอกย้ำ และส่งเสริมให้นักวิ่งทุกคนได้สร้างทุกย่างก้าวให้เป็นตำนาน (Run Your Legend) และสร้างมิตรภาพที่ดีให้เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันในทุกสนาม

พร้อมเผยศักยภาพอันโดดเด่นของนาฬิกาวิ่งระบบจีพีเอสจากการ์มินที่ช่วยยกระดับการวิ่งไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นในระหว่างการฝึกซ้อมอันเข้มข้นหรือการแข่งขันในสนามระดับโลก” มร. สกาย กล่าวเสริม

คีริน ตันติเวทย์ นักวิ่ง 10,000 ม. คนแรกของไทยในโอลิมปิก แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของนาฬิกาวิ่งซีรีส์ Forerunner กล่าวว่า สำหรับนักวิ่งระดับมืออาชีพแล้ว สมาร์ทวอทช์ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยให้นักวิ่งสามารถติดตามและพัฒนาฟอร์มการวิ่งได้อย่างต่อเนื่อง

การได้มีโอกาสใช้นาฬิกาวิ่งแบรนด์ระดับโลกอย่างการ์มิน ทำให้การเตรียมตัวฝึกซ้อมเพื่อการแข่งขันมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และยิ่งไปกว่านั้นข้อมูลสถิติที่ได้จากนาฬิกาวิ่งของการ์มินยังสามารถสร้างความมั่นใจ และการันตีได้ว่าผมกำลัง on track ด้วยความแม่นยำของการ์มินที่นักกีฬามืออาชีพหลายคนเลือกใช้

ประกอบกับแรงเชียร์จากคนไทย จะช่วยให้ผมสามารถวางแผนการวิ่ง และมีแรงผลักดันพร้อมนำ Forerunner Series ลงสนามคว้าชัยในโตเกียวเกมส์ครั้งนี้

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.