GET ฉลองตรุษจีน จับมือหมอดู เปิดแคมเปญ GET LUCKY 8 มอบส่วนลดอาหาร

GET ฉลองตรุษจีน จับมือหมอดูต๊อกแต๊ก A4 เปิดแคมเปญ GET LUCKY 8 มอบส่วนลดอาหารมงคลสูงสุดถึง 50% โปรค่าส่งเริ่มที่ 8 บาท! รับสิทธิ์ดูดวงแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับหมอดูต๊อกแต๊ก A4 ยิ่งสั่งมากยิ่งมีสิทธิ์มาก…

highlight

  • เก็ท! ฉลองตรุษจีน จับมือหมอดูต๊อกแต๊ก A4 เปิดแคมเปญ “เก็ท ลักกี้ 8″ มอบส่วนลดอาหารมงคลสูงสุดถึง 50% โปรค่าส่งเริ่มที่ 8 บาท! รับสิทธิ์ดูดวงแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับหมอดูต๊อกแต๊ก A4 ยิ่งสั่งมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

GET จับมือหมอดูต๊อกแต๊ก A4 เปิดแคมเปญ GET LUCKY 8 

เก็ท แอพพลิเคชั่นไลฟสไตล์ออนดีมานด์ชั้นนำ จับมือนักพยากรณ์ดวงสุดฮอตแห่งยุคดิจิตัล ต๊อกแต๊ก A4” (@toktak_A4) หรือ ณฐอร นพเคราะห์ หมอดูเงินล้าน จัดแคมเปญฉลองต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกับ เก็ท ลักกี้ 8 ส่งมอบทั้งคอลเลคชั่นอาหารเสริมดวงประจำราศี โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ และพิเศษ

โปรโมชั่นสั่งอาหารส่วนลดพิเศษสุดคุ้มรับตรุษจีน

  • เก็ท ลักกี้ 8 ขนอาหารมงคลจากร้านดังที่เข้าร่วมเคมเปญมาลดสูงสุด 50% อาทิ แสนยอดโภชนา ฮั่วเซ่งฮงติ่มซำ โชคดีติ่มซำ สีฟ้า ดังกิ้นโดนัท มุกุ ทีบาร์ และอีกมายมาย กับโปรค่าส่งเริ่มต้น 8 บาท สำหรับร้านพาร์ทเนอร์ตลอดแคมเปญ
  • พิเศษยิ่งกว่ากับ เก็ท ลักกี้ HOURS แจกอั่งเปาค่าส่งฟรีให้เข้ามาเก็บคูปองได้ตั้งแต่เวลา 14.00 ถึง 16.00 และ 19.00 ถึง 21.00 . ของทุกวัน (คูปองสามารถใช้ได้เฉพาะช่วงเวลาที่เข้ามาเก็บเท่านั้น)
  • ยิ่งสั่งมากยิ่งมีสิทธิ์มาก ลุ้นเป็น ผู้โชคดีได้ดูดวงแบบเอ็กคลูชีฟสุดๆ โดยหมอดูชื่อดัง “ต๊อกแต๊ก A4″ สำหรับคอสายมูต้องห้ามพลาดอย่างแรงอยากรู้เรื่องดวงและอยากสั่งอาหารมงคลกินเสริมราศี เฮง เฮง รับต้นปีสั่ ได้ที่ เก็ท (เป็นการดูดวงทางเสียง ผู้โชคดีจะได้รับการคัดเลือกจากจำนวนในการสั่งซื้อสำเร็จสูงที่สุดตลอดช่วงแคมเปญ)

อาหารมงคลตามราศี กินแล้วเฮง

GET

ณฐอร นพเคราะห์ หรือ หมอดูต๊อกแต๊ก A4 กล่าวว่า อาหารเป็นส่วนสำคัญในการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน เพราะเป็นช่วงเวลาที่ครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้า และกินอาหารดี ๆ ร่วมกัน และแม้ไลฟสไตล์ของคนยุคใหม่จะเปลี่ยนไป แต่แม่ก็อยากจะขอแนะนำเคล็ดลับต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ทุกคน

สามารถปรับไปใช้ให้เหมาะกับไลฟสไตล์ของคนยุคใหม่ที่เร่งรีบ หรือไม่มีเวลาทำอาหารเองเหมือนเมื่อก่อน โดยเฉพาะการสั่งอาหารผ่านแอพพลิเคชั่นอย่าง เก็ท ที่เหมาะกับไลฟสไตล์ของคนุร่นใหม่อย่างแม่ และทำให้เราฉลองตรุษจีนได้สะดวกมากขึ้น โดยอาหารมงคลตามราศี ที่จะกินแล้วเฮง เฮง เฮง ในช่วงตรุษจีนนี้ ได้แก่

ผัดหมี่ซั่ว หรือ อาหารประเภทเส้นอื่นจะช่วยเสริมดวงด้านอายุยืนยาว เป็นมงคลแก่ชีวิต เป็นอาหารที่เหมาะกับราศี มีน และ ราศีธนู ควรที่จะทานเพื่อเสริมดวง  ร้านแนะนำ ติ่ง ไท้ ฝู บะหมี่ซี่โครงหมูน้ำแดง แห้ง ราคา 95 บาท

อาหารประเภทปลา จะช่วยเสริมดวงด้านชีวิต การงาน การเงิน ราบรื่น เนื่องจากปลาเป็นสัตว์มงคล เหมาะกับ ราศีกรกฏ และ ราศีสิงห์ ควรที่จะทานเพื่อเสริมดวง ร้านแนะนำ ปลาสีส้ม ปลาสีส้มดงบุริ ราคา 229 บาท

ซาลาเปา ติ่มซำ เสริมดวงด้านความโชคดีตลอดปี เป็นอาหารมงคลยิ่ง โดยเฉพาะกับ ราศีเมษ และ ราศีกุมภ์ ต้องมีในเมนู ร้านแนะนำ โชคดีติ่มซำ ซาลาเปาลาวา (แพ็ค 4 ลูก) 95 บาท

เกี๊ยว เป็นอาหารมงคล เสริมเรื่องความมั่งคั่ง เสริมเรื่องทรัพย์สมบัติ เนื่องจากรูปลักษณ์ของเกี๊ยวเหมือนเงินทองของคนจีน ยิ่งชาว ราศีพิจิก และ ราศีเมถุน ควรต้องเลือกทานเมนูนี้ เพื่อเสริมดวง ร้านแนะนำ คินซ่า เกี๊ยวซ่า เกี๊ยวซ่าไส้หมู 30 ชิ้น แถมไชเท้าดอง ราคา 318 บาท

GET

เป็ด มีความเชื่อว่า สื่อถึงสิ่งบริสุทธิ์ จะทำให้ได้เจอคนจริงใจ เมนูนี้เสริมมงคล ยิ่งเหมาะกับ คน ราศีกันย์ และ ราศีพฤษภ เพิ่มความเฮงในปีนี้ ร้านแนะนำ พรชัยเป็ดย่าง หมูแดงหมูกรอบเจ้าเก่า ข้าวหน้าเป็ด 60 บาท

ปอเปี๊ยะ เมนูนี้สำคัญมาก เพราะว่าช่วยเสริมดวงด้านความร่ำรวย เป็นอาหารมงคล โดยเฉพาะสำหรับชาว ราศีตุลย์ และ ราศีกุมภ์ ควรที่จะเลือกทานเพื่อความมงคลและเสริมดวง ร้านแนะนำ สีฟ้า ปอเปี๊ยะสด 80 บาท

เต้าหู้ เป็นอาหารมงคลที่ควรเลือกทานเช่นกัน เพราะช่วยเสริมดวงด้านความก้าวหน้า เสริมยศถาบรรดาศักดิ์ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง โดยเฉพาะ ชาว ราศีมังกร และ ราศีเมถุน ร้านแนะนำ ร้านตี๋อ้วน ป.ปลา น้ำเต้าหู้ใส่เครื่อง ราคา 12 บาท

หมูกรอบ หมูสามชั้น หมูแดง เสริมดวงด้านความอุดมสมบูรณ์ ของชีวิตมีอยู่มีกินตลอดปีตลอดไป ยิ่งโดยเฉพาะราศีเมษ และ ราศีธนู จะเสริมดวงด้านนี้เป็นพิเศษ ร้านแนะนำ หมูแดงนายไซ ข้าวหมูกรอบ 55 บาท

อยากเสริมดวงให้ดวงเฮง เฮง รับตรุษจีนนี้ ไม่ต้องเดินทางออกไปไหน กดสั่งอาหารมาฉลองตรุษจีนได้ง่ายๆ แล้ววันนี้กับ เก็ท สำหรับลูกค้า เก็ท! รับสิทธิ์ดูดวงกับหมอต๊อกแต๊ก แคมเปญเสริมเฮง เก็ท ลักกี้ 8 เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 ถึง 31 มกราคม 2563  

เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น เก็ท จาก App Store และ Play Store และลงทะเบียนเพื่อใช้งาน พร้อมเพลินกับร้านอาหารคาวหวานทั่วกรุงเทพฯ อีกนับหมื่นร้านที่พร้อมส่งถึงบ้านคุณ (เฉพาะร้านพาร์ทเนอร์และสาขาที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น)

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.