Razer Ornata V2 คีย์บอร์ดสุดล้ำที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่

เรเซอร์ (Razer) เปิดอุปกรณ์ใหม่เอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วย Ornata V2 คีย์บอร์ดรุ่นล่าสุด ที่มีการนำเอานวัตกรรมปุ่ม Hybrid Mecha-Membrane สุดทันสมัยเข้ามาใช้…

สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่กับนวัตกรรมสุดล้ำจาก Razer Ornata V2

เรเซอร์ เปิดประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ล่าสุดให้กับเหล่าเกมเมอร์ด้วย Ornata V2 คีย์บอร์ดรุ่นล่าสุดที่ออกแบบพัฒนามาจากรุ่น Ornata คีย์บอร์ดรุ่นแรกที่มีการนำเอานวัตกรรมปุ่ม Hybrid MechaMembrane สุดทันสมัยเข้ามาใช้

ซึ่งคีบอร์ดรุ่น Ornata V2 รุ่นล่าสุดจาก เรเซอร์ นี้จะเป็นการผสมผสานเอาสัมผัสที่นุ่ม สบายมือจากปุ่ม Mecha-Membrane มารวมกับสัมผัสการพิมพ์ที่สะดวกสบายพร้อมกับสวิทช์ที่มีการกดแบบ 2 จังหวะที่ให้ความแม่นยำมากยิ่งขึ้นซึ่งได้จากปุ่ม Mechanical

โดยคีย์บอร์ด Ornata V2 มีการรวมเอาปุ่มควบคุมมัลติมีเดียเข้ากับ Infinite Scroll Wheel ให้วงล้อการเลื่อนที่ลื่นไหลแบบไม่สิ้นสุด พร้อมปุ่มดิจิตอลของระบบมัลติฟังก์ชั่นที่เพิ่มเข้ามาถึง 3 ปุ่มด้วยกัน ช่วยให้เข้าถึงทุกฟังก์ชั่นได้อย่างรวดเร็ว

Ornata V2 นำเอาสุดยอดนวัตกรรมที่ดีที่สุดให้กับเหล่าเกมเมอร์แบบครบวงจรภายในไฮบริดจ์คีย์บอร์ดตัวเดียว มีการรวมเอาปุ่มเลื่อนเพลง เล่น และ หยุด พร้อมปุ่มควบคุม ปรับระดับเสียงได้ภายในไม่กี่วินาที โดยสามารถตั้งค่าคีย์ลัดต่างๆ ผ่าน เรเซอร์ Synapse 3 เพียงปลายนิ้วสัมผัส

สำหรับช่วงเวลาการเล่นที่ยาวนาน Ornata V2 มาพร้อมกับที่พักข้อมือหนังเทียมที่ลดอาการเมื่อยล้าโดยเชื่อมต่อกับแถบแม่เหล็กด้านหน้าของคีย์บอร์ด ปุ่มคีย์ลัดที่สามารถตั้งค่าโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์ผ่าน Synapse 3 ซึ่งผู้เล่นสามารถกำหนดมาโครให้กับแป้นต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น Key Bindings หรือแก้ไขโปรไฟล์

ผู้เล่นเพื่อสร้างข้อได้เปรียบในการแข่งขันให้กับเหล่าเกมเมอร์ นอกจากนี้ยังรวมเอา เรเซอร์ Chroma RGB ซึ่งผู้เล่นสามารถปรับแต่งเอฟเฟกต์แสงสีเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมส์ให้สนุกมากยิ่งขึ้น และมีการรวมเอาเกมส์ดังมากกว่า 100 เกมส์ให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็น Apex Legends, Fortnite, Warframe และอีกมากมาย

Razer

Ornata V2

  • จุดเด่น : เป็นคีย์บอร์ดที่ถูกออกแบบมาได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งสำหรับทำงาน และเล่นเกม มอบประสบการณ์ใหม่ที่มาพร้อมกับสัมผัสการพิมพ์ที่นุ่มนวลแต่แม่นยำมากยิ่งขึ้น ฟังก์ชั่นการใช้งานแบบครบวงจรที่รวมเอาปุ่มควบคุมมัลติมีเดียและตัวเลือกสำหรับตั้งโปรแกรมการเล่นเกมได้โดยเฉพาะ
  • กำหนดเปิดตัว : 2 มิถุนายน 2563
  • สถานที่จัดจำหน่าย : Razer.com
  • ราคา : $99.99 USD / 109.99€ MSRP
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.