Gojek สนับสนุนกระทรวงพาณิชย์ ลดภาระผู้บริโภคช่วงโควิด-19

Gojek

โกเจ็ก (Gojek) สนับสนุนกระทรวงพาณิชย์ ลดภาระผู้บริโภคช่วงโควิด-19 เข้าร่วมโครงการพาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชนมอบส่วนลด 30% ทุกวัน…

highlight

  • โกเจ็ก ร่วมกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชนเปิดตัวแคมเปญ “GoStronger” มอบส่วนลดสูงสุด 30% และส่วนลดฟรีค่าจัดส่ง ตั้งแต่ 4-28 ก.พ. 64 สำหรับบริการสั่งอาหารผ่านบริการ GoFood (โกฟู้ด) ในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้บริโภคและเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมรายได้ให้กับร้านอาหารในช่วงภาวะโควิด-19

Gojek สนับสนุนกระทรวงพาณิชย์ ลดภาระผู้บริโภคช่วงโควิด-19

ลลิตพัทร ชัยมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายพาร์ทเนอร์ร้านอาหาร โกเจ็ก ประเทศไทย กล่าวว่า ในภาวะเช่นนี้ โกเจ็ก เองได้ทำงานกับภาครัฐอย่างใกล้ชิดเพื่อหาหนทางในการช่วยเหลือพาร์ทเนอร์ร้านอาหาร พาร์ทเนอร์คนขับ และผู้ใช้บริการ เพราะเราทราบดีบริการต่าง ๆ ของเรามีส่วนสำคัญในการช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน

และช่วยให้คนไทยสามารถเว้นระยะห่างทางสังคมได้ โดยนอกจากการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกับโครงการ พาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชน” แล้ว บริษัทเองฯ ได้เดินหน้าเพิ่มความเข้มงวดในการให้ความรู้

และสร้างมาตรฐานในการให้บริการอย่างปลอดภัยกับพาร์ทเนอร์ของเราทุกคนตามแนวทางจากภาครัฐ เพื่อให้บริการที่ปลอดภัยกับทุกฝ่ายบนอีโค่ซิสเต็มของเรา

Gojek

ด้าน จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า โครงการพาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชนซึ่งกระทรวงพาณิชย์ถือเป็นนโยบายที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ได้ดำเนินการมาโดยต่อเนื่องถึงล็อตที่ 8 ในช่วงที่ผ่านมา โดยมีเป้าหมายสำคัญในการช่วยลดภาระค่าครองชีพให้กับพี่น้องประชาชน

วันนี้คือการเปิดตัวโครงการล็อตที่ 9 เรียกได้ว่าเป็นโครงการพาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชนผ่านแพลตฟอร์ม โดยมีแพลตฟอร์มที่เข้าร่วมลดราคากับกระทรวงพาณิชย์จำนวน 11 แพลตฟอร์มด้วยกัน ซึ่งกระทรวงพาณิชย์ขอขอบคุณแพลตฟอร์มทั้งหมดไว้ ณ โอกาสนี้ โดยจะมีร้านค้าเข้าร่วมทั้งหมดกว่าหนึ่งแสนร้านค้า

Gojek

ดาวน์โหลดแอป โกเจ็ก ได้แล้ววันนี้ทั้งทาง App Store และ Play Store

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.