Thailand Post ขานรับช้อปปิ้งวิถีใหม่ตรุษจีน 64 สั่งรัว ๆ ที่ Thailandpostmart

ไปรษณีย์ไทย (Thailand Post) ขานรับช้อปปิ้งวิถีใหม่ตรุษจีน 64 สั่งรัวๆ ที่ Thailandpostmart เสริมเฮง ร่ำรวย แถมช่วยสร้างรายได้ให้ชุมชน…

highlight

  • ไปรษณีย์ไทย ช่วยอำนวยความสะดวกคนไทย ซื้อขายสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีนผ่านช่องทางออนไลน์ www.Thailandpostmart.com ตั้งเป้าคัดสินค้าที่มีคุณภาพส่งตรงถึงมือผู้บริโภค 
  • ผลักดันให้เกิดการกระจายรายได้ไปสู่ชุมชนโดยเฉพาะในกลุ่มเกษตรกร ผู้ผลิตอาหารแปรรูป รวมถึงของขวัญของฝากมากขึ้น นอกจากนี้ ยังคืนกำไรให้กับผู้ที่ใช้บริการที่มียอดการซื้อสินค้าครบ 500 บาท ด้วยการมอบส่วนลด 50 บาท และผู้ที่ซื้อครบ 1,000 บาท มอบส่วนลด 100 บาท

Thailand Post ขานรับช้อปปิ้งวิถีใหม่ตรุษจีน 64 สั่งรัว ๆ ที่ Thailandpostmart

Thailand Post
กาหลง ทรัพย์สอาด ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ รักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

กาหลง ทรัพย์สอาด ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ รักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลตรุษจีนประจำปี  2564 นี้ ไปรษณีย์ไทยได้รวบรวม และคัดสรรของเด็ดใหม่ ๆ มาเอาใจผู้บริโภคผ่านแพลตฟอร์ม www.Thailandpostmart.com 

ที่มีสินค้ามากกว่า 17,000 รายการจากทั่วทุกภูมิภาคให้คนไทยได้เลือก ซื้อในราคาพิเศษ เช่น ชุดซาแซ หมี่ซั่วมังกรทอง ส้มสายน้ำผึ้ง ส้มโอทับทิมสยาม หมูย่างเมืองตรัง เป็ดย่างพิมาย เกาลัดอบอร่อย รวมทั้งกลุ่มของขวัญประเภทต่าง ๆ  พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้า และรอรับสิ่งของโดยที่ไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน

การซื้อของในช่วงเทศกาลไหว้ตรุษจีนปีนี้ คนไทยหลายคนอาจไม่สะดวก หรือมีความกังวลที่จะต้องเดินทางออกจากบ้านไปซื้อสินค้าด้วยตัวเอง จึงทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์เข้ามามีบทบาทสำคัญ ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคมีความสะดวกสบายในการจับจ่ายวัตถุดิบ และซื้อสิ่งของประเภทต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น

Thailand Post

ไปรษณีย์ไทย ในฐานะผู้ให้บริการด้านการสื่อสารและขนส่ง จึงพร้อมที่จะอำนวยความสะดวกด้วยการเป็นสื่อกลางระหว่างผู้บริโภค และผู้ผลิตให้ได้มีโอกาสอุดหนุนสินค้าและแบ่งปันรายได้ระหว่างกัน โดยเฉพาะในกลุ่มเกษตรกร ผู้เพาะปลูกผลไม้ เช่น ส้มสายน้ำผึ้ง ส้มโอทับทิมสยาม แคนตาลูป เมล่อนญี่ปุ่น

Thailand Post

ที่ขณะนี้กำลังออกผลผลิตจำนวนมาก ผู้ผลิตอาหารแปรรูป รวมถึงของขวัญของฝาก ซึ่งการดำเนินตามแนวทางนี้จะช่วยกระตุ้นให้มูลค่าทางเศรษฐกิจเกิดการหมุนเวียน อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มประสบการณ์การจับจ่ายในยุคดิจิทัลให้เติบโตทั้งใน ระดับส่วนกลาง และระดับภูมิภาคมากขึ้นอีกด้วย

Thailand Post

“ไปรษณีย์ไทยยังได้เตรียมความพร้อมของปัจจัยสำคัญอย่าง รถขนส่งสินค้า และเครือข่ายการให้บริการที่มีความสะดวก รวดเร็ว สามารถเข้าถึงได้ทุกพื้นที่ ตลอดจนลดความกังวลให้กับผู้ที่ต้องการสั่งซื้ออาหารสดหรืออาหารแปรรูปด้วยการใช้รถควบคุมอุณหภูมิ เพื่อคงความสดใหม่ และอายุในการเก็บรักษาตั้งแต่ต้นทางจนถึงมือผู้สั่งซื้อ

Thailand Post

นอกจากนี้ ยังคืนกำไรให้กับผู้ที่ใช้บริการ ซึ่งหากมียอดการซื้อสินค้าครบ 500 บาท สามารถกรอกโค้ด CNY50 เพื่อรับส่วนลดทันที 50 บาท ผู้ที่ซื้อครบ 1,000 บาท กรอกโค้ด CNY100 รับส่วนลดทันที 100 บาท สามารถรับส่วนลดดังกล่าวได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 12 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป” กาหลง กล่าว

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.