แกร็บ ส่ง “Grab Gifts” ของขวัญแทนใจ รับเทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์

Grab

แกร็บ ส่ง บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ (Grab Gifts) ของขวัญแทนใจสำหรับทุกวัย เพิ่มทางเลือกในการมอบของขวัญให้คนพิเศษ รับเทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์…

แกร็บ ส่ง “Grab Gifts” ของขวัญแทนใจ รับเทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์

จันต์สุดา ธนานิตยะอุดม ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาดและพันธมิตรธุรกิจ แกร็บ ประเทศไทย เผยว่า แกร็บ ประเทศไทย มีกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจที่มุ่งเน้นในการส่งมอบบริการที่ครบวงจรในการตอบโจทย์และอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการในชีวิตประจำวัน

ซึ่ง บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ถือเป็นหนึ่งในบริการล่าสุดที่อำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภคเพื่อให้การให้ของขวัญเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด ประกอบกับพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันที่หันมาใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้นจึงเกิดเป็นบริการนี้ขึ้น

Grab

ซึ่งในเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ที่กำลังจะถึงนี้ บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญจากแกร็บที่สามารถมอบให้แก่ลูกค้า เพื่อน ครอบครัว คนที่คุณรัก หรือมอบเป็นสวัสดิการให้พนักงานในบริษัทได้ โดยมีวิธีการซื้อและวิธีการใช้ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย สามารถนำไปใช้ได้กับบริการรับ-ส่งอาหารอย่าง บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์

ที่มีพาร์ทเนอร์ร้านอาหารทั่วประเทศไทย โดยมีเมนูซิกเนเจอร์เด็ด ๆ โดน ๆ มากมายให้เลือกสั่ง ถือเป็นของขวัญที่อำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันให้แก่ผู้รับได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งบริการ แกร็บ คาร์ และ จัสท์แกร็บ โดยนำมาใช้จ่ายแทนเงินสดหรือเป็นส่วนลด เมื่อใช้บริการเรียกรถผ่านแอปพลิเคชันแกร็บ

Grab

สำหรับขั้นตอนการสั่งซื้อบัตรกำนัล แกร็บ บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ 

  • หน้าแอปพลิเคชั่นแกร็บและบนเว็บไซต์ http://gifts.grab.com/th สำหรับลูกค้าทั่วไป แล้วเลือกประเภทบัตรกำนัล ดีไซน์บัตรของขวัญที่ชื่นชอบ เลือกจำนวนเงิน 50 บาท 100 บาท หรือ 200 บาท พร้อมจำนวนบัตรกำนัลที่ต้องการ และชำระเงิน 
  • และ www.grab.com/th/business/gifts/ สำหรับลูกค้าองค์กร โดยกรอกข้อมูลบริษัท และทางแกร็บจะติดต่อกลับเพื่ออำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อ

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อบัตรกำนัล แกร๊บ บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ สามารถอ่านข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://gifts.grab.com/th/faq  

Grab

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.