แกร็บ ส่ง “Grab Gifts” ของขวัญแทนใจ รับเทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์

0
216
Grab

แกร็บ ส่ง บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ (Grab Gifts) ของขวัญแทนใจสำหรับทุกวัย เพิ่มทางเลือกในการมอบของขวัญให้คนพิเศษ รับเทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์…

แกร็บ ส่ง “Grab Gifts” ของขวัญแทนใจ รับเทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์

จันต์สุดา ธนานิตยะอุดม ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาดและพันธมิตรธุรกิจ แกร็บ ประเทศไทย เผยว่า แกร็บ ประเทศไทย มีกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจที่มุ่งเน้นในการส่งมอบบริการที่ครบวงจรในการตอบโจทย์และอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการในชีวิตประจำวัน

ซึ่ง บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ถือเป็นหนึ่งในบริการล่าสุดที่อำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภคเพื่อให้การให้ของขวัญเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด ประกอบกับพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันที่หันมาใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้นจึงเกิดเป็นบริการนี้ขึ้น

Grab

ซึ่งในเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ที่กำลังจะถึงนี้ บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญจากแกร็บที่สามารถมอบให้แก่ลูกค้า เพื่อน ครอบครัว คนที่คุณรัก หรือมอบเป็นสวัสดิการให้พนักงานในบริษัทได้ โดยมีวิธีการซื้อและวิธีการใช้ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย สามารถนำไปใช้ได้กับบริการรับ-ส่งอาหารอย่าง บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์

ที่มีพาร์ทเนอร์ร้านอาหารทั่วประเทศไทย โดยมีเมนูซิกเนเจอร์เด็ด ๆ โดน ๆ มากมายให้เลือกสั่ง ถือเป็นของขวัญที่อำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันให้แก่ผู้รับได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งบริการ แกร็บ คาร์ และ จัสท์แกร็บ โดยนำมาใช้จ่ายแทนเงินสดหรือเป็นส่วนลด เมื่อใช้บริการเรียกรถผ่านแอปพลิเคชันแกร็บ

Grab

สำหรับขั้นตอนการสั่งซื้อบัตรกำนัล แกร็บ บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ 

  • หน้าแอปพลิเคชั่นแกร็บและบนเว็บไซต์ http://gifts.grab.com/th สำหรับลูกค้าทั่วไป แล้วเลือกประเภทบัตรกำนัล ดีไซน์บัตรของขวัญที่ชื่นชอบ เลือกจำนวนเงิน 50 บาท 100 บาท หรือ 200 บาท พร้อมจำนวนบัตรกำนัลที่ต้องการ และชำระเงิน 
  • และ www.grab.com/th/business/gifts/ สำหรับลูกค้าองค์กร โดยกรอกข้อมูลบริษัท และทางแกร็บจะติดต่อกลับเพื่ออำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อ

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อบัตรกำนัล แกร๊บ บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ สามารถอ่านข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://gifts.grab.com/th/faq  

Grab

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.