กระแสตอบรับดี Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition ขายหมด Sold-out ภายใน 1 วัน!

กระแสตอบรับดีเยี่ยม “Samsung Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition” ผลงานการร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Thom Browne ขายหมด (Sold-out) ภายใน 1 วัน!…

กระแสตอบรับดี Samsung Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition ขายหมด ภายใน 1 วัน!

หลังซัมซุงส่งเซอร์ไพรส์ เปิดจองคอลเลคชันสมาร์ทโฟนสุดลักซ์ชัวรี่ แกแลกซี่ Z FoldThom Browne Edition ผลงานการร่วมมือครั้งที่สองของซัมซุง และแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Thom Browne ในประเทศไทยไปเมื่อเช้าที่มาผ่าน

Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition

ก็ได้เขย่าทั้งวงการแฟชั่น และสมาร์ทโฟนอีกครั้งด้วยการ Soldout อย่างรวดเร็วในไม่ทันข้ามคืน สะท้อนกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยี และลักซ์ชัวรี่คอมมูนิตี้ในไทย สมกับการเป็น 1 ใน 7 ประเทศทั่วโลกที่ได้วางจำหน่ายคอลเลคชันสุดลิมิเต็ดนี้

Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition

การผสมผสานระหว่างนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งอนาคตกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของดีไซน์เนอร์ชาวนิวยอร์กครั้งนี้ ทำให้ แกแลกซี่ Z FoldThom Browne Edition เป็นที่จับตามอง พร้อมได้รับความสำเร็จเป็นอย่างสูงทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยในคอลเลคชันประกอบไปด้วย แกแลกซี่ Z Fold2 5G

สุดยอดนวัตกรรมที่รวมประสบการณ์ของแท็บเล็ต และความคล่องตัวของสมาร์ทโฟนไว้ในเครื่องเดียว, สมาร์ทวอทช์ Galaxy Watch3หูฟัง Galaxy Buds Live และ Accessories ต่างๆ ซึ่งทั้งหมดมาในดีไซน์สีเทาพร้อมแถบสีน้ำเงินและสีแดงสุดไอคอนิกของ Thom Browne

Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition

สำหรับผู้ที่พลาดคอลเลคชัน แกแลกซี่ Z FoldThom Browne Edition ไป ยังสามารถเป็นเจ้าของ แกแลกซี่ Z Fold2 5G สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้เจเนอเรชันล่าสุดจากซัมซุงได้ ใน 2 เฉดสีสุดพรีเมียม ได้แก่ Mystic Bronze และ Mystic Black

โดยซัมซุงได้เปิดจองล่วงหน้าพร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือชั้นมากมายแล้วตั้งแต่วันนี้-13 กันยายน 2563 ที่ Samsung Experience Store หรือทาง Samsung.com และออนไลน์สโตร์ของผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.samsung.com/th

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.