สายรักสุขภาพเตรียมเฮ!! หลัง Huawei เตรียมจัดโปรลดกระหน่ำรับซัมเมอร์!

สายรักสุขภาพเตรียมเฮ หัวเว่ย (Huawei) จัดโปรลดกระหน่ำรับซัมเมอร์!ออกกำลังกายไม่มีสะดุดด้วยสมาร์ทดีไวซ์ในราคาสุดคุ้ม…

สายรักสุขภาพเตรียมเฮ!! หลัง Huawei เตรียมจัดโปรลดกระหน่ำรับซัมเมอร์!

หัวเว่ย ปล่อยโปรโมชัน รับ ซัมเมอร์ ประกาศลดราคาสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์สวมใส่อัจฉริยะที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้แบบไร้สาย เอาใจคนรักสุขภาพทุกแนว โดยลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาสุดฮิตอย่าง หัวเว่ย Watch Fit, หัวเว่ย Watch GT 2 และ หัวเว่ย Watch GT 2 Pro ในราคาลดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป ที่ หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

Huawei

หัวเว่ย Watch Fit สมาร์ทวอทช์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรง มาพร้อมหน้าจอขอบโค้งมนแบบ 2.5D และความชัดระดับ HD ดีไซน์บางเฉียบเพียง 0.95 มม. สามารถดูเวลาได้ทุกเมื่อแม้อยู่ในโหมด Sleep แถมด้วยนวัตกรรมแบตเตอรี่ที่น้ำหนักเบาแต่ทรงประสิทธิภาพ ใช้ได้นานถึง 10 วัน อีกทั้งยังชาร์จได้รวดเร็ว เพียงครึ่งชั่วโมงก็สามารถชาร์จได้ถึง 70%

นาฬิกาอัจฉริยะนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน หัวเว่ย Health ที่ดาวน์โหลดมาติดตั้งบนสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android เพื่อตั้งค่า และตรวจเช็คการวัดอัตราเกี่ยวกับสุขภาพต่างๆ ระหว่างออกกำลังกาย การวัดระยะทางการออกกำลังกาย หรืออัตราการเผาผลาญพลังงาน

ให้สามารถออกกำลังกายได้อย่างสบายใจไร้กังวล ท่ามกลางอากาศอบอ้าวของฤดูร้อน โดยมีโหมดการออกกำลังกายให้เลือกสูงสุดถึง 96 โหมด ซึ่งสามารถเลือกใช้บนตัวนาฬิกาเองได้เลย หรือจะรับสาย เช็คข้อความ ดูรายการแจ้งเตือนต่างๆ ระหว่างออกกำลังกายก็สามารถทำได้ผ่าน หัวเว่ย Watch Fit โดยไม่ต้องยกสมาร์ทโฟนขึ้นมาดูอีกด้วย

หัวเว่ย Watch Fit มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Graphite Black, Mint Green, Cantaloupe Orange และ Sakura Pink ในราคาลดพิเศษจาก 3,499 บาท เหลือเพียง 2,999 บาท

ด้าน หัวเว่ย Watch GT 2 Series สมาร์ทวอทช์ที่เหมาะกับทั้งลุคสมาร์ทในวันทำงาน และลุคสบายๆ แต่ยังดูดีในวันพักผ่อน ก็ลดราคาสุดคุ้มเช่นกัน โดย หัวเว่ย Watch GT 2 มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิค mix & match กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ด้วยหน้าปัดกระจก 3 มิติ และหน้าจอแบบ AMOLED เพิ่มความแม่นยำในการสัมผัส

พร้อมดีไซน์ตัวเรือนบางเฉียบและจอแสดงผลที่ customize ได้หลายแบบ มีความสามารถในการระบุตำแหน่ง GPS ได้แม่นยำ นอกจากนี้ยังวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ ทั้งในร่มและกลางแจ้งด้วยระบบ TruSeen™ 3.5 เสมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวมืออาชีพ

ส่วน หัวเว่ย Watch GT 2 Pro มาพร้อมหน้าปัดแซฟไฟร์สุดพรีเมียม ตัวเรือนทำจากไทเทเนียมหรูหราไปอีกขั้น และสามารถเปลี่ยนจากสายหนังหรูสี Nebula Grey เป็นสายสีดำสปอร์ตได้ ที่สำคัญที่สุดคือรองรับการออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด ครอบคลุมกีฬาเฉพาะทางตามงานอดิเรกที่สนใจ รวมถึงกอล์ฟ สกี ปีนเขา

พร้อมระบบแจ้งเตือนหลงทางเมื่อสัญญาณ GPS อ่อน นาฬิกาทั้งสองรุ่นมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 2 สัปดาห์ รวมทั้งสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทุกระบบปฏิบัติการ เพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวก และคล่องตัวยิ่งขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่รู้ใจทั้งในแง่การทำงาน และการดูแลรักษาสุขภาพ

หัวเว่ย Watch GT 2 รุ่นที่จำหน่ายในราคาพิเศษ ได้แก่ รุ่น 46mm Sport Edition จากราคา 6,499 บาทเหลือ 5,499 บาท และ รุ่น 46 mm Classic Edition จากราคา 6,999 บาทเป็น 5,999 บาท ส่วน หัวเว่ย Watch GT 2 Pro ลดราคาจากราคา 9,990 บาท เหลือเพียง 8,990 บาท

Huawei

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.