ออเนอร์ (HONOR) แนะไอเดียของขวัญปีใหม่ และตรุษจีน 2020ส่งสีใหม่ ! ออเนอร์ Band 5 Olive Green และ ออเนอร์ Watch Magic ในราคาสุดพิเศษ…

highlight

  • ออเนอร์ ลดราคา Band 5 Olive Green (ราคาพิเศษ 890 บาท) และ Watch Magic (ราคาพิเศษ 2,990 บาท) รับปีใหม่ และตรุษจีน 

HONOR จัดหนักลดราคาสินค้ารับ ปีใหม่ และตรุษจีน

ปีใหม่สากลที่กำลังเพิ่งพ้นไป และปีใหม่ตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงปลายเดือนนี้ พูดถึงเทศกาลรุษจีนอาจจะเป็นช่วงเวลาที่ลูกหลานที่มีเชื้อสายจีน กลับไปสวัสดีวันตรุษจีนและหาของขวัญที่จะมอบให้ครอบครัวและคนที่เรารัก สำหรับชาวเน็ตที่กำลังมองหาของขวัญในเทศกาล

HONOR

ออเนอร์ จึงเตรียมลดราคาสมาร์ทแบนด์ ออเนอร์ Band 5 Olive Green และ Watch Magic ในราคาสุดพิเศษ เพื่อให้ผู้ที่กำลังมองหาของขวัญที่จะส่งมอบให้แก่คนพิเศษ ได้ส่งมอบเทคโนโลยีที่คุ้มค่า และฟังก์ชั่นหลากหลาย  ให้แก่กัน ในราคาสบาย ๆ กระเป๋า

ออเนอร์ Band 5 สีเขียว Olive Green ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีวัดตรวจจับการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ และบันทึกข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังสามารถบันทึกการนอนหลับ และประเมินผล ด้วยเทคโนโลยี Huawei Truesleep อีกทั้ง ยังสามารถเปลี่ยนหน้าจอการแสดงผลได้ถึง 50 แบบ

HONOR

โดยตั้งแต่ประเทศเปิดตัววางจำหน่ายเมื่อ ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา เนื่องจากจากมีผู้ใช้งานชื่นชอบสินค้าชนิดนี้เป็นจำนวนมากจนทำให้ ยอดขายถล่มทลายในแคมเปญ 11.11 และแคมเปญ  12.12 ที่ผ่านมา มียอดขายเพิ่มขึ้น 124 % จากแคมเปญ 11.11 ขึ้นอันดับหนึ่งกลุ่ม สมาร์ทแบนด์ที่ขายดีที่สุด ในลาซาดา

ใครที่ชอบนาฬิกาข้อมือ ผู้ชายเท่ๆ แบบเข็มอะนาล็อก ที่มีประโยชน์ในการใช้งานมากขึ้น ออเนอร์ Watch Magic เป็นของขวัญที่น่าสนใจ โดยมีแบตเตอรี่ยาวนาน วัน สามารถบันทึกการออกกำลังกายได้ถึง 15 โหมด ดีไซน์เหมาะกับลุคผู้ใหญ่ เท่ เรียบหรู ในราคาที่คุ้มค่าการใช้งาน

HONOR

สามารถหาซื้อได้ที่ ลาซาดา 

**ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสินค้า www.hihonor.com

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.