Huawei พร้อมวางจำหน่าย FreeBuds 4 และ WATCH 3 Series ในไทย

Huawei

หัวเว่ย (Huawei) เสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์ เปิดตัว สมาร์ทโฟน nova 8i หูฟัง FreeBuds 4 พร้อมสมาร์ทวอทช์ WATCH 3 Series ในประเทศไทย…

Huawei พร้อมวางจำหน่าย nova 8i, FreeBuds 4 และ WATCH 3 Series ในไทย

Huawei

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เดินหน้ารุกหนักในตลาดผลิตภัณฑ์สวมใส่อัจฉริยะ (wearable) เปิดตัว หัวเว่ย FreeBuds 4 หูฟัง OpenFit คุณภาพเสียงระดับ HiRes ที่มากับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้าง ANC 2.0 น้ำหนักเบาสวมใส่สบาย

และ หัวเว่ย WATCH 3 Series สมาร์ทวอทช์ที่ตอบโจทย์ยุคแห่งการดูแลสุขภาพเสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวอัจฉริยะบนข้อมือ พร้อมเซอร์ไพรส์เปิดตัว หัวเว่ย nova 8i สมาร์ทโฟนที่เร็ว แรง ฉลาดล้ำด้วยเทคโนโลยี AI Camera ที่มากับระบบกล้องความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล

โดยประกาศราคาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย และเผยโปรโมชันสุดคุ้มเฉพาะช่วงพรีออเดอร์ สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าผ่านทางหน้าร้าน Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ถึง 22 กรกฎาคม 2564 รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการอย่าง หัวเว่ย Online StoreShopeeLazada และ JD Central

Huawei

เซ็ตมาตรฐานใหม่กับเทคโนโลยี Openfit ANC 2.0 ที่สวมใส่สบาย ดื่มด่ำคุณภาพเสียงระดับ HiRes

หัวเว่ย FreeBuds 4 หูฟังไร้สายล่าสุดจากหัวเว่ยมาในรูปแบบ OpenFit ชูความโดดเด่นด้านคุณภาพเสียงระดับ HiRes ที่เก็บรายละเอียดเสียงได้ระดับมืออาชีพ เลือกใช้ไดนามิกไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 14.3 มม. และไดอะแฟรมที่ทำจากพอลิเมอร์ผลึกเหลว (LCP) รองรับการตอบสนองต่อย่านความถี่สูงสุดถึง 40 kHz 

ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือพอดแคสต์ก็สามารถรับฟังเสียงที่ชัดใส ไม่สูญเสียรายละเอียดของเสียงส่วนใหญ่ไป และเมื่อผนวกกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้าง OpenFit ANC 2.0 ที่เป็นเทคโนโลยีชั้นนำของแวดวงอุตสาหกรรม ลดเสียงรบกวนรอบข้างได้สูงสุด 25 เดซิเบล

จึงทำให้ผู้ใช้ FreeBuds 4 สามารถดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่ ขณะเดียวกันก็ไม่พลาดเสียงคนรอบตัวหรือเสียงแจ้งเตือนสำคัญ นอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงประสบการณ์ผู้ใช้ ให้มีน้ำหนักเบาเพียง 4.1 กรัม ทั้งยังผ่านการทดสอบกับหูตัวอย่างมาแล้วกว่า 10,000 ตัวอย่าง

จนได้ดีไซน์ที่สวมใส่กระชับ สบายหู ลดแรงกดบริเวณหูชั้นนอก และปรับองศาให้จุดศูนย์ถ่วงเอียงเข้าด้านในหู เพิ่มความมั่นใจให้กับทุกกิจกรรมตลอดทั้งวัน ใช้งานได้หายห่วงเรื่องแบตเตอรี่ โดยฟังเพลงต่อเนื่องได้นานสูงสุด 4 ชั่วโมงเมื่อปิด ANC และนานสูงสุดถึง 22 ชั่วโมงเมื่อปิด ANC และใช้งานร่วมกับเคสชาร์จ

Huawei

ผู้ช่วยส่วนตัวสุดอัจฉริยะ ตอบทุกโจทย์การดูแลชีวิต การงาน และสุขภาพ

หัวเว่ย WATCH Series สมาร์ทวอทช์ระดับเรือธงล่าสุดจากหัวเว่ยมาพร้อมดีไซน์หรูหรา หน้าปัดกลม ควบคุมลื่นไหลผ่านจอสัมผัส AMOLED 1.43 นิ้ว พร้อมปุ่มคำสั่งที่สามารถหมุนขึ้นลง หรือซูมเข้าออกได้ ให้ความรู้สึกคลาสสิกแบบเดียวกับนาฬิกาที่คุ้นเคย

ขณะเดียวกันก็ยกระดับความอัจฉริยะ รองรับการเชื่อมต่อด้วย eSIM รับสายโทรออก ได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องพึ่งพาสมาร์ทโฟน จัดการชีวิตง่ายขึ้นทันตาเมื่อสามารถดาวน์โหลดและจัดการแอปพลิเคชันยอดฮิตได้โดยตรงบนสมาร์ทวอทช์ เพราะติดตั้ง หัวเว่ย AppGallery มาให้ในตัว

เช่น Thai Airways, Releep, Thai Fast Dictionary, Coolism และยังสามารถเลือกฟังเพลงผ่านแอปฯ หัวเว่ย มิวสิก (พร้อมเพลงจากค่ายเพลงชั้นนำอย่าง GMM กว่า 20,000 เพลง) รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนอย่างมีเสถียรภาพผ่าน Bluetooth 5.2 ทั้งระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่น 6.0 หรือสูงกว่า และ iOS เวอร์ชั่น 9.0 หรือสูงกว่า 

(*แอปพลิเคชันนี้เตรียมเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ โปรดตรวจสอบจุดประชาสัมพันธ์ ณ ช่องทางจำหน่ายที่ร่วมรายการ)

หัวเว่ย WATCH 3 Series ยังตอบโจทย์ยุคแห่งการดูแลสุขภาพด้วยฟีเจอร์ตรวจจับการหกล้มอัตโนมัติได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงสามารถขอความช่วยเหลือฉุกเฉินได้ เอาใจสายสุขภาพด้วยโหมดออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด พร้อมเก็บข้อมูลการออกกำลังกายทุกฝีก้าวด้วยเซ็นเซอร์เร่งความเร็ว (Acceleration sensor) 

และเซ็นเซอร์ไจโรสโคป (Gyro sensor) ซึ่งจะคอยตรวจจับการออกกำลังกายอัตโนมัติ รวมถึงการนับก้าว อัตราการเผาผลาญแคลอรี่ ระยะเวลาที่ลุกขึ้นยืน รวมถึงสามารถระบุกิจกรรมปัจจุบันได้อัตโนมัติ และยังตรวจวัดค่าสำคัญของร่างกายได้ตลอดวันอย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย

วัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ระหว่างออกกำลังกาย พร้อมเป็นผู้ช่วยดูแลสุขภาพอย่างรอบด้านด้วยฟีเจอร์ติดตามคุณภาพการนอนหลับ ติดตามระดับความเครียด สอนฝึกกำหนดลมหายใจให้จัดการความเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมใช้ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ณ จุดที่สวมใส่ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

Huawei

สมาร์ทโฟนตัวจี๊ด โดนใจสายแฟฯ แชะภาพสุดปังด้วยกล้อง AI 4 เลนส์ คมชัดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล

หัวเว่ย nova 8i สมาร์ทโฟนที่หลายคนรอคอย มาพร้อมเทคโนโลยีกล้องสุดล้ำ ถ่ายภาพสไตล์ไหนก็โดนใจเพราะมี AI แสนฉลาดเป็นผู้ช่วยส่วนตัว พร้อมกล้อง AI 4 เลนส์ นำมาด้วยกล้องหลักความละเอียดคมชัดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล กล้อง Ultra-Wide Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

รูรับแสง f/2.4 เปิดประสบการณ์มุมมองที่กว้าง 120° วิวภูเขา ตึกสูง หรือภาพหมู่ ทั้งหมดนี้สามารถบันทึกได้ในช็อตเดียว กล้อง Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4 สำหรับการถ่ายวัตถุระยะใกล้ถึง 4 เซนติเมตร กล้อง Depth หน้าชัดหลังเบลอ ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

รูรับแสง f/2.4 สามารถละลายภาพพื้นหลังและไฮไลต์ภาพด้านหน้าอย่างง่ายดาย แถมมี Super Night Mode ช่วยขยายระดับความสว่างให้ไม่ว่าจะกล้องหน้าหรือกล้องหลัง เรียกได้ว่าคิดมาเผื่อสายแฟชันอย่างรอบด้าน นอกจากนี้ ยังคงคอนเซ็ปต์ความสนุกสนานไม่รู้จบ ชมคอนเทนต์บันเทิงกันได้เต็มอิ่มตลอดทั้งวัน

กับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.67 นิ้ว คมชัดเต็มตากับความละเอียดระดับ FHD+ หน่วยความจำใหญ่จุใจด้วย RAM 8GB และ ROM 128GB แถมแบตเตอรี่ความจุ 4300 mAh ไม่ต้องกังวลหากแบตฯ จะหมด เพราะรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว หัวเว่ย SuperCharge 66W ชาร์จเต็มภายในเวลาเพียง 38 นาที เท่านั้น!

Huawei

หัวเว่ย FreeBuds 4 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเงิน Silver Frost และสีขาว Ceramic White วางจำหน่ายในราคา 5,999 บาท ลดพิเศษสำหรับโปรโมชันพรีออเดอร์เหลือเพียง 4,499 บาท พร้อมรับฟรีบริการ หัวเว่ย มิวสิก วีไอพี นาน 3 เดือน รวมมูลค่า 387 บาท

เมื่อซื้อระหว่างวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ถึง 22 กรกฎาคม 2564 โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ที่ หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการอย่าง หัวเว่ย Online StoreShopeeLazada และ JD Central

Huawei

หัวเว่ย WATCH 3 Series มีให้เลือก 2 รุ่นคือ WATCH 3 Active Edition ดีไซน์สปอร์ต ราคา 12,990 บาท กับ Classic Edition หน้าปัดสเตนเลสสตีล สายหนัง ราคา 14,490 บาท และอีกรุ่นคือ WATCH 3 Pro Classic Edition ดีไซน์กรอบไทเทเนียม

และสายหนัง ราคา 21,990 บาท พร้อมฟรี หัวเว่ย Steel Strap และบริการ หัวเว่ย มิวสิก วีไอพี นาน 3 เดือน รวมมูลค่า 10,377 บาท เมื่อซื้อระหว่างวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ถึง 22 กรกฎาคม 2564 โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ที่ หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการอย่าง หัวเว่ย Online StoreShopeeLazada และ JD Central

(* WATCH 3 Active Edition รับฟรีสายนาฬิกาสเตนเลส สตีล สีดำ, WATCH 3 Classic Edition รับฟรีสายนาฬิกาสเตนเลส สตีล, WATCH 3 Pro Classic รับฟรีสายนาฬิกาสเตนเลส สตีล สีไทเทเนียม เมื่อซื้อช่วงพรีออเดอร์เท่านั้น)

Huawei

หัวเว่ย nova 8i มีให้เลือก สี ได้แก่ Moonlight Silver และ Starry Black วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท พร้อมรับฟรี หัวเว่ยTravel Gift Box, หัวเว่ย Mini Speaker และ หัวเว่ย Band 4e รวมมูลค่า 3,579 บาท

เมื่อซื้อระหว่างวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ถึง 22 กรกฎาคม 2564 โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ที่ หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการอย่าง หัวเว่ย Online StoreShopee และ Lazada

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.